สวยแพง!! ‘ทิฟฟานี่’ Girls ‘Generation ร่วมแจมเซลฟี่สุดน่ารักกับเซเลบริตี้สาวไทย

 

 

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นักร้องสาว ‘ทิฟฟานี่’ เกิร์ลกรุ๊ปแห่ง Girls ‘Generation ได้เดินทางมายังประเทศไทยเพื่อร่วมเข้าร่วมงานเปิดตัวบูติคใหม่ของแบรนด์ Dior ในฐานะแขกรับเชิญพิเศษ ที่ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ดิเอ็มโพเรียม ต้องขอบอกเลยค่ะว่าแฟนๆชาวโซวอนไทยน่ารักสุดๆ เพราะว่าได้มารอต้อนรับเเละส่งกำลังใจให้สาวทิฟฟานี่ ก่อนงานยังไม่เริ่มอีกด้วย เชื่อว่าสาวทิฟฟานี่ ต้องปลื้มใจอย่างแน่นอนค่ะ

 

สำหรับงานเปิดตัวบูติคใหม่ของแบรนด์ Dior ในประเทศไทยครั้งนี้ ต้องบอกเลยค่ะว่าสาวทิฟฟานี่มาในลุคสวยหรูมีระดับและที่สำคัญดูแพงสุดๆ พร้อมส่งยิ้มและโบกมือทักทายแฟนๆชาวโซวอนไทยที่มารอต้อนรับเธอ นอกจากนี้สาวทิฟฟานี่ ได้ร่วมแจมถ่ายเซลฟี่สุดน่ารักกับสาวๆเซเลบริตี้ไทยอย่างเป็นกันเอง สำหรับการมาเมืองไทยของสาวทิฟฟานี่ในครั้งนี้ทาง AsianTrueLife เชื่อว่าเธอต้องกลับไปพร้อมกับความประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ

 

And now she says goodbye! หลังเยี่ยมชมบูทีคแห่งใหม่ของดิออร์แล้ว ทิฟฟานี่โบกมือบ๊ายบายแฟนๆ ด้วยรอยยิ้มสดใส ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ แต่ภารกิจที่เมืองไทยของทิฟฟานียังไม่จบเพียงเท่านี้ แต่จะเป็นอะไรนั้นเราขออุบไว้ก่อน เกาะติดข่าวจากแมรี แคลร์ให้ดีๆ!

รูปภาพที่โพสต์โดย Marie Claire Thailand (@marieclaire_th) เมื่อ

thank you so so so much to all the fans who came out to meet me even for a second! Tonight was magical @dior ..ps #tiffanyheartsthailand x

วิดีโอที่โพสต์โดย stephanie young hwang (@xolovestephi) เมื่อ

 

เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ท็อป BIGBANG ร่วมชมแฟชั่นโชว์ในคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ Dior
ท็อป BIGBANG ร่วมชมแฟชั่นโชว์ในคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ Dior
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ