Clip จูวอน ทักทายแฟนๆ ในงานแถลงข่าว 2016 THE BEST OF ME, JOO WON “มาเหอะ อยากเจอ”

ลัดฟ้ามาถึงไทย กับงานแฟนมีตติ้งครั้งที่ 3 ของพระเอกหนุ่มมากความสามารถ จูวอน (Joo Won) ในงานแถลงข่าว 2016 THE BEST OF ME, JOO WON “มาเหอะ อยากเจอ” จูวอนยังได้ทักทายแฟนๆ ชาวไทยให้หายคิดถึง “สวัสดีครับ ผมชื่อจูวอนครับ สบายดีไหมครับ สวัสดีปีใหม่ครับ”


PBK_1002

สำหรับซีรี่ส์เรื่องล่าสุด Yong Pal เรตติ้งถล่มทลายที่เกาหลี ฮิตมาจนถึงประเทศไทย ซึ่งเรื่องนี้รับบทเป็นคุณหมออีกแล้ว ยาก ง่ายกว่าเรื่อง Good Doctor อย่างไรบ้าง
Joo Won : ยากไม่เหมือนกัน ผลงานทุกผลงาน ไม่มีผลงานไหนที่เขาบอกได้ว่ามันง่าย อย่าง Good Doctor ผมต้องทุ่มเทและอินกับคาแรคเตอร์มากๆ เป็นข้อที่ยากนิดนึง แต่ว่า Yong Pal อย่างที่ทุกคนน่าจะทราบ คาแรคเตอร์ของซีรี่ส์มันแปลกใหม่ ทุกคนน่าจะไม่คุ้นเคยเท่าไหร่ มีความยากที่แตกต่างกัน แต่ก็ชอบทั้งสองบทบาท

joo won cover

ซีรี่ส์แต่ละเรื่องที่แสดงมีเรตติ้งที่ดีมากๆ เป็นเจ้าพ่อละครดราม่า รู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้รับฉายานี้
Joo Won : ไม่หรอกครับ ผมไม่ได้เป็นแบบนั้น ผมรู้สึกโชคดีที่มีแฟนคลับหลายๆ คนติดตาม เวลาเลือกบทบาทที่ผมมั่นใจ และรู้ตัวว่าชอบแน่นอน ตั้งใจแสดงบทบาทนั้น ทุกคนก็ติดตามและให้กำลังใจ ให้ความรักเยอะ ผมรู้สึกโชคดี

Clip งานแถลงข่าว 2016 THE BEST OF ME, JOO WON “มาเหอะ อยากเจอ”

joowon1

เล่นละครดราม่าเรื่องไหนก็ดังไปหมด ทำไมถึงร้องไห้เก่งจังเลย และจริงๆแล้วเป็นคนชอบละครดราม่าอยู่แล้วหรือเปล่า?
จูวอน : “อืม ในชีวิตประจำวันผมร้องไห้ไม่เก่งเลย อาจจะเป็นเพราะอารมณ์ที่ผมเก็บกดเอาไว้รึเปล่า เวลาแสดงเลยเหมือนระเบิดออกมา จริงๆผมชอบละครแนวดราม่าอยู่แล้ว เพราะผมเป็นนักแสดงใช่มั้ยครับ ไม่ได้ชอบแค่ซีรีส์ ภาพยนตร์ผมก็ชอบ มีโอกาสได้แสดงละครเวทีก็ชอบ อะไรที่เกี่ยวกับการแสดงผมรักมากทั้งหมดเลยครับ”

joowon2

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีด้วยที่บทบาทจากละครเรื่อง Yong Pal ทำให้จูวอนคว้ารางวัลแดซังจากงาน SBS Drama Awards 2015 มาครองได้สำเร็จ อยากทราบว่ารู้สึกอย่างไรในวินาทีที่ได้ยินการประกาศผลเป็นชื่อของตัวเรา?
จูวอน : “ตอนที่ผมได้ยินชื่อตัวเองรู้สึกเป็นเกียรติมากๆเลย เพราะนักแสดงทุกคนล้วนใฝ่ฝันอยากได้รางวัลที่ยิ่งใหญ่อย่างแดซังอยู่แล้ว รางวัลนี้เป็นเป้าหมายของชีวิตนักแสดงหลายๆคน ซึ่งผมก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ฝันว่าวันหนึ่งเราอาจจะได้รับรางวัลนี้ ผมจึงทำเต็มที่ แล้วพอพิธีกรประกาศชื่อผมความรู้สึกมันเหมือนฝันไปเลย มันเหลือเชื่อ เป็นเรื่องจริงหรือเปล่า และอีกมุมนึงผมก็รู้สึกเกรงใจ เพราะรุ่นพี่นั่งอยู่ข้างหน้า แต่ผมได้รับรางวัลนี้จึงรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ มันไม่ใช่เพราะผมแสดงเก่งอะไรหรอกครับ แต่อาจเป็นเพราะผมขยันทำงานในปีนั้น แล้วก็เพราะความรักของทุกคนที่ให้มา ผมจึงสัญญากับตัวเองว่าจะทุ่มเทอย่างเต็มที่ ตั้งใจตลอดไป เพื่อไม่ให้เสียชื่อนักแสดงเกาหลีครับ”

PBK_0796

ได้ยินมาว่าในงานวันนั้นบนเวทีคุณร้องไห้ด้วย คุณคิดอะไรอยู่ครับ?
จูวอน : “เวลาทำงานไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ตอนอยู่กองถ่ายมีอุปสรรคมากมาย มีเหนื่อยบ้าง ตอนที่ผมอยู่บนเวทีมันเหมือนน้ำตาที่ผมเก็บกดไว้ได้ระเบิดออกมา เหมือนรางวัลนี้ได้ตอบแทนความรู้สึกเหนื่อยยากที่ผ่านมาน่ะครับ”

PBK_0832

นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล Best Couple Awards ร่วมกับคุณคิมแทฮีด้วย ไม่ทราบว่าได้ร่วมงานกับคุณคิมแทฮีในเรื่องนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
จูวอน : “มีความสุขมากครับ เพราะพี่แทฮีเป็นคนที่ไม่ได้สวยแค่หน้าตา แต่จิตใจยังสวยงามด้วย ร่วมงานกันแล้วรู้สึกมีความสุขครับ”

PBK_0816

แฟนไทยชื่นชอบคาแร็คเตอร์ล่าสุด คิมแทฮยอน มากๆคิดว่าตัวคุณกับคาแร็คเตอร์นี้มีอะไรเหมือนกันบ้าง แล้วในเรื่องนี้มีฉากไหนที่คุณประทับใจที่สุด?
จูวอน : “จุดที่เหมือนกันคงเป็นตอนเด็กๆผมอยากมีน้องสาว ถ้าผมมีน้องสาวคงรักเค้ามากๆ ดูแลเค้าอย่างดี แต่ที่ไม่เหมือนกันคงเป็นที่ แทฮยอน เจอเรื่องราวมากมายในชีวิตและเป็นคนที่ไม่กลัวอะไรเลย ในขณะที่ตัวผมจะขี้กลัว ผมจำได้หมดทุกซีนเลย แต่ช่วงแรกๆจะมีซีนที่ผมหนีการไล่ล่าของตำรวจแล้วผมต้องกระโดดจากสะพานข้ามแม่น้ำฮันลงไปในแม่น้ำ แต่คือที่เกาหลีใครจะกล้าลงไปว่ายน้ำในแม่น้ำฮัน เป็นประสบการณ์ที่คนอื่นไม่น่าจะมี จำได้ว่าถ่ายทำกันยากมาก ส่วนหนึ่งผมกระโดดเองเลย แต่ก็มีบางส่วนที่ใช้สตั๊นแมนครับ”

PBK_0885

คุณจูวอนมีภาพลักษณ์ของผู้ชายอบอุ่น สุภาพ ตั้งใจทำงาน มีน้ำใจ ราวกับเป็น Angel รู้สึกอย่างไรบ้าง แล้วตัวตนจริงๆเป็นอย่างไร ขอให้นิยามตัวเองมา 3 คำหน่อยครับ
จูวอน : “ผมอยากเป็นคนแบบนี้แบบที่พี่คิวพูดมาเลยครับ อยากเป็นคนสุภาพ มีน้ำใจ อบอุ่น”

PBK_0992

แฟนๆคิดถึงจึงฝากถามเรื่อง V app เพราะไม่ได้อัพโหลดอะไรมานานแล้ว คุณจะอัพคลิปครั้งต่อไปเมื่อไหร่?
จูวอน : “โชคดีที่เมื่อกี้ถ่ายไปแล้วเนอะ คือผมเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง ก็เลยไม่รู้จะพูดอะไร(พิธีกรเสริมว่าคุณไม่ต้องทำอะไรเลยก็ได้ แค่ถ่ายหน้าคุณก็พอ) ผมต้องตัดสินใจให้ดีว่าจะเอาวันไหน รอหน่อยละกันนะครับ สัญญาว่าเร็วๆนี้”

PBK_1008

ชื่องานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ 2016 “THE BEST OF ME” JOO WON “มาเหอะ อยากเจอ” อยากเจอแฟนๆชาวไทยมากขนาดนี้ มีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆบ้าง?
จูวอน : “บอกได้รึเปล่าไม่รู้ ผมอยากทำอะไรที่ได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ ผมจะร้องเพลงภาษาอังกฤษมันก็ยาก แต่ผมตัดสินใจแล้วว่าจะร้องเพลงไทยให้ทุกคนฟัง (พิธีกรแซวว่าแค่คุณถ่ายภาพตัวเองตอนดื่มน้ำลง V app ก็พอแล้ว จูวอนแย้งว่า) ทุกคนลองคิดดูนะครับ ตอนนี้เราอยู่ต่อหน้ากัน เราจะทำอะไรก็ไม่เขิน แต่คิดดูว่าเราอยู่คนเดียว แล้วหยิบมือถือขึ้นมา ดื่มน้ำให้กล้องแบบเนี้ย มันแปลกๆ เขินน่ะครับ แต่ก็จะลองตั้งใจทำดูละกันนะครับ”

PBK_1044

มาเมืองไทยทุกครั้งก็มีคำพูดภาษาไทยเด็ดๆมาฝากแฟนไทยตลอด ครั้งนี้มีคำไหนมาฝากกันบ้าง หรืออยากรู้คำไหน?
จูวอน : “ที่เรียนมาผมพูดไปหมดแล้วน่ะครับ ผมคิดว่าช่วงนี้จะพูดภาษาไทยคำไหนดี เลยไปเตรียมคำว่า ‘สบายดีไหมครับ’ กับ ‘สวัสดีปีใหม่ครับ’ มา ซึ่งเมื่อกี้พูดไปแล้ว คำที่อยากรู้ เอ่อ ตอนสั่งอาหารดีมั้ย? (พิธีกรจึงสอนคำว่า ‘น้องๆ’ ให้ จูวอนพูดตามชัดแจ๋ว)”

PBK_1047

ชีวิตจริงพี่จ๋าจูวอนเป็นคนเรียบง่าย บางครั้งเดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน ไม่กลัวคนจำได้แล้วจะวุ่นวายเหรอ?
จูวอน : “ไม่ค่อยเป็นห่วงนะ เพราะเวลาขึ้นรถไฟใต้ดินคนเดียว ผมจะปิดหน้ามิดชิดเลย ล่าสุดตอนขึ้นรถไฟใต้ดินมันร้อนมาก เลยเปิดผ้าคลุมหน้าออกนิดนึง แล้วน้องนักเรียนเค้าเห็นพอดีเลยเดินเข้ามาหา ผมต้องทำท่าจุ๊ๆ แล้วก็ค่อยๆแจกลายเซ็นเงียบๆน่ะครับ”

PBK_1122

ปี 2015 ที่ผ่านมา อะไรคือ THE BEST OF ME ของคุณ?
จูวอน : “คงจะเป็น ยงพัล มั้งครับ เพราะว่ายากมากกว่าผมจะตัดสินใจเลือกรับบทนี้ และช่วงที่ซีรีส์เรื่องนี้ออกฉาย เรตติ้งละครที่เกาหลีไม่ค่อยดีเลย แต่พอ ยงพัล ออกมามีคนติดตามชมและให้กำลังใจเยอะมาก รู้สึกขอบคุณมากๆเลยครับ”

PBK_1248

สุดท้ายอยากฝากบอกอะไรกับแฟนๆบ้าง?
จูวอน : “ผมรู้สึกโชคดีและมีความสุขที่มีโอกาสได้มาเมืองไทยอย่างน้อยปีละครั้ง ความรักที่ทุกคนให้มาอบอุ่นมาก ทุกคนให้โอกาสผมเสมอ ก็หวังว่าแม้เวลาจะผ่านไปอีกนานแค่ไหน แฟนๆก็จะยังคงให้การต้อนรับผมอย่างอบอุ่นแบบนี้ตลอดไป ขอบคุณมากครับ(พิธีกรแซวว่าคำพูดขอบคุณของจูวอนง้องแง้งและมีเสน่ห์มาก เรียกเสียงกรี๊ดได้ยกใหญ่)”
ก่อนจาก จูวอน ฝากบอกว่า “พรุ่งนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นยังไง แต่คิดว่าน่าจะสนุก เวลาที่ทุกคนมอบให้มา ผมจะสร้างความสนุกให้ทุกคนอย่างเต็มที่ แล้วพรุ่งนี้มาสนุกด้วยกัน มาเจอกันนะครับ” เอาเป็นว่าใครที่มีบัตรก็ไปเตรียมฟินกันได้ แต่ถ้ายังไม่มีบัตรอยากบอกว่าไปหาซื้อหน้างานวันนี้ได้ ที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 งานแสดงจะเริ่ม 18.00 น….ก็รีบๆมากันนะพี่จ๋าเค้ารออยู่จ้า

ฝากรูปผู้จัดด้วยจ้า
งานนี้ใครที่ป่าวประกาศว่า “ฉันรักจูวอน” แล้วอยากมาเก็บเกี่ยวความทรงจำดีๆไปด้วยกัน ก็ไม่อยากให้พลาดงานแฟนมีตติ้ง เอไอเอส พรีเซ็นต์ 2016 “เดอะ เบส ออฟ มี, จูวอน “มาเหอะ อยากเจอ” ( AIS PRESENTS 2016 “THE BEST OF ME, JOO WON “มาเหอะ อยากเจอ” ) ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 20กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 18.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 8 แม้ว่าบัตรVIP ที่โปรโมชั่นครบเซ็ทจะหมดเกลี้ยงในพริบตา แต่ก็ยังมีบัตรราคา 4,500 , 3500 , 2000 และ1,500 บาท ให้ได้ฟินไม่น้อยหน้าเช่นกัน เพราะยังมีโปรโมชั่นดีๆมากมาย อาทิ ถ่ายรูปกรุ๊ป ได้รับเสื้อยืดที่สกรีนรูปโดยจูวอนวาดเอง และแฟนไซน์ มาให้ลุ้นกัน แต่ที่แน่ๆไม่ต้องลุ้น บัตรทุกราคาทุกที่นั่งจะได้ไฮทัชมือนุ่มๆ จ้องตาพระเอกหนุ่มแบบชิดใกล้ทุกคน ใครยังไม่มีบัตรรีบไปจองบัตรที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage : Joo Won Thailand Fan Meeting 2016 … เมื่อระดับพระเอกคนดัง จูวอน เอ่ยปากชวน “มาเหอะ อยากเจอ” แบบนี้ บอกตรงถ้ารักกันจริงก็ต้องไม่พลาดไปรายงานตัวและสบตาปิ๊งๆกันนะ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Clip แฟนมีตติ้ง พี่จ๋า จูวอน ครบรส สนุก ซึ้ง สุดประทับใจ
Clip แฟนมีตติ้ง พี่จ๋า จูวอน ครบรส สนุก ซึ้ง สุดประทับใจ
Clip จูวอน ส่งคำหวาน อ้อนอยากเจอแฟนๆ ในแฟนมีตติ้ง 20 ก.พ.นี้
Clip จูวอน ส่งคำหวาน อ้อนอยากเจอแฟนๆ ในแฟนมีตติ้ง 20 ก.พ.นี้
จูวอน พระเอกซีรีส์เรื่องดัง Yong Pal ซุ่มซ้อมเพลงที่คัดเลือกเองอย่างหนักเพื่อแฟนคลับไทย 20ก.พ.นี้
จูวอน พระเอกซีรีส์เรื่องดัง Yong Pal ซุ่มซ้อมเพลงที่คัดเลือกเองอย่างหนักเพื่อแฟนคลับไทย 20ก.พ.นี้
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ