Clip Super Junior ฉลองครบรอบ 10ปีเยือนไทย สนุกสุดซึ้ง

super junior super camp 12

ครบรอบ 10 ปี แล้วที่หนุ่มๆ SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์) ได้มาพบกับเอลฟ์ชาวไทย งานนี้ SM True จัดให้ ถึงแม้จะไม่ได้มากันครบ แต่หกหนุ่มซุเปอร์ จูเนียร์ นำทีมโดย  ลีทึก (LEETUEK), ฮีชอล (HEECHUL), คังอิน (KANGIN), เยซอง (YESUNG), เรียวอุค (RYEOWOOK) และ คยูฮยอน (KYUHYUN) ได้นำโชว์พิเศษมามอบให้แฟนชาวไทยใน SUPER JUNIOR Special Event “SUPER CAMP” in BANGKOK (ซูเปอร์ จูเนียร์ สเปเชียล อีเว้นท์ ซูเปอร์ แคมป์ อิน แบงค็อก) ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

SUPERCAMP_082

Clip VDO. บรรยากาศ SUPER JUNIOR Special Event “SUPER CAMP” in BANGKOK

เปิดตัวด้วยเซอร์ไพร์สสุดใกล้ชิด ทั้งหกหนุ่มได้ออกมาเจอแฟนๆ จากด้านหลังฮอลล์ ด้วยเพลง Magic เพลงเปิดตัวจากอัลบั้มพิเศษฉลองการเดบิวต์ครบรอบ 10ปีของพวกเขาและเอลฟ์ เพลงความหมายดีๆ ที่สื่อถึงความรักและมิตรภาพที่มาอย่างยาวนานกว่า 10ปี ระหว่างพวกเขาและเอลฟ์ Alright ซึ่งเพลงคลับได้ทำโปรเจคยกป้ายไฟเป็นสัญลักษณ์เลข 10 และหัวใจแทนความรัก และความผูกพันที่มีให้ซูเปอร์ จูเนียร์เช่นกัน ก่อนถึงเวลาทักทายผู้ชมที่มาร่วมงาน ซึ่งทั้ง 6หนุ่มได้พูดภาษาไทยมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ แบบไม่มีใครยอมใคร หลังจากนั้นมาเข้าโหมดโชว์ความเท่ด้วยเมดเล่ย์เพลงฮิต อย่าง “Sorry Sorry” และ “Mr.Simple”

HEECHULKANGINKYUHYUNLEETUEKRYEOWOOKYESUNGRYEOWOOK_2SUPERCAMP_055SUPERCAMP_065SUPERCAMP_066

 

ต่อด้วยไฮไลท์ที่จะพาแฟนๆ เข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความสนุก มันส์ ฮากับเกมส์สุดพิเศษที่ได้พิธีกรสุดเปรี้ยว โอปอล์-ปาณิสรา มาช่วยเพิ่มความฮาของหนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ทายคำใบ้ โดยให้แฟนคลับด้านล่างเป็นนับพันเป็นคนทำท่าให้หนุ่มๆ ได้ทายกัน และเกมส์กล่องดำปริศนา ให้ซูเปอร์ จูเนียร์จับคู่ พร้อมเอามือล้วงกล่องดำจับวัตถุปริศนา ไม่ว่าจะเป็น หนวดปลาหมึกยักษ์, หนูปลอม, ถุงน่อง เรียกเสียงกรี๊ดจากคนทั้งฮอลล์เลยทีเดียว

 

 

SUPERCAMP_094

 

ปิดท้ายแฟนมีตติ้งด้วยเพลง Devil จากอัลบั้มพิเศษที่ทำขึ้นมาเพื่อตอบแทนความรักของแฟนๆ เมื่อเดินทางมาถึงช่วงท้ายของงานทั้งหกหนุ่มขอถ่ายรูปกับเอลฟ์ไทย และทันใดนั้นหน้าจอก็เปลี่ยนเป็นคลิปโปรเจคที่แฟนชาวไทยตั้งใจมอบให้ เรื่องราวของซูเปอร์ จูเนียร์ และเอลฟ์ไทย ตั้งแต่ปีแรกที่เจอกัน จนถึงปัจจุบันครบรอบ 10ปี ทำเอาซึ้งฮอลล์ น้ำตาเอ่อล้นทั้งศิลปินนและแฟนคลับ เรียกได้ว่าปิดท้ายไปด้วยรอยยิ้มและน้ำตาแห่งความสุข อบอวลไปด้วยความรัก ความอบอุ่น ที่พวกเขาร่วมสร้างความทรงจำตลอด 10ปีที่ผ่านมา

 

SUPERCAMP_207SUPERCAMP_203SUPERCAMP_261SUPERCAMP_266SUPERCAMP_274SUPERCAMP_275SUPERCAMP_276SUPERCAMP_280YESUNG_2SUPERCAMP_164super junior super camp 08super junior super camp 09super junior super camp 10super junior super camp 11super junior super camp 01 super junior super camp 02

super junior super camp 05

super junior super camp 03 super junior super camp 04 super junior super camp 06super junior super camp 07SUPER JUNIOR WITH SPONSER


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

SUPER JUNIOR ส่งคลิปบอกคิดถึงแฟนชาวไทย พบกับความพิเศษแน่นอน 19 มี.ค. นี้!!
SUPER JUNIOR ส่งคลิปบอกคิดถึงแฟนชาวไทย พบกับความพิเศษแน่นอน 19 มี.ค. นี้!!
SM True ชวนฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งการมาไทยของ SUPER JUNIOR ในงานแฟนมีตติ้ง
SM True ชวนฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งการมาไทยของ SUPER JUNIOR ในงานแฟนมีตติ้ง
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ