คอมเฟิร์มเเล้ว!! คู่รักคู่ใหม่ใน We Got Married ‘ควัก ชียัง – คิม โซยอน’

 

Kim-So-Yeon-Kwak-Shi-Yang
หลังจากที่คู่ อี จงฮยอน CNBLUE – กง ซึงยอน ที่เตรียมอำลารายการ “We Got Married” ไปแล้วเมื่อล่าสุดทางทีมงานได้เผยคู่ที่จะมาเป็นคู่รักคู่ใหม่ของรายการ “We Got Married” ต่อจาก อี จงฮยอน CNBLUE – กง ซึงยอน นั้นคือนักแสดงหนุ่ม ควัก ชียัง และนักแสดงสาว คิมโซยอน

ทางบันเทิงเอเชียไม่พลาดที่จะมาแนะนำคู่รักคู่ใหม่ของรายการ “We Got Married” ให้กับแฟนๆบันเทิงเอเชียกันค่ะ ขอบอกก่อนเลยนะคะว่าทั้งคู่มีอายุห่างกัน 6 ปี ควัก ชียัง (29 ปี) และคิม โซยอน (35 ปี)

 

2012.09.18_imsoohyang

 

นักแสดงสาว ‘คิม โซยอน’ แฟนๆรู้จักเธอในฐานะนักแสดงมากความสามารถในละครซีรีส์เรื่อง ‘iRis’,’Two Weeks’ ทาช่อง KBS เเละเธอยังมีทักษะในการเเสดงแนวโรแมนติกคอมเมดี้ในเรื่อง ‘I Need Romance 3′ เเละเมื่อเร็วๆนี้เธอได้เผยทักษะความสามารถพิเศษในลุคมหารหญิง ‘Real Men’ ทางช่อง MBC

 

44692250

 

และสุดท้ายนักแสดงหนุ่ม ‘ควัก ชียัง’ ที่กำลังโด่งดังเเละรับความรักจากแฟนๆเป็นอย่างมากกับบทบทในละครซีรีส์ ‘Oh My Ghos’ ทางช่อง TvN ที่พึ่งจบไป และก่อนหน้าหนุ่ม ‘ควัก ชียัง’ ได้มีละครซีรีส์อื่น ๆ สำหรับช่อง KBS2 และMnet

แฟนๆบันเทิงเอเชียมาร่วมให้กำลังใจและร่วมลุ้นกับคู่สามีภรรยาจำแลงว่าทั้งสองคนนี้เคมีจะน่ารักกุ๊กกิ๊กขนาดไหนใน “We Got Married” กันนะคะ ออนแอร์ตอนแรก 5 กันยายนนี้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก:soompi.com
เรียบเรียงข้อมูลโดย: asian.truelife.com


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ