คอซีรีย์เกาหลีมีเฮ Winter Love Song กำลังจะมีภาค 2 หลังผ่านไป 13 ปี

wallpaper_02b

สำนักข่าวรายงานออกมาว่า 3 คนผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซีรีย์ชื่อดังเรื่อง Winter Sonata หรือ Winter Love Song กำลังกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อสร้างภาคต่อของซีรีย์เรื่องนี้

ซีรีย์เรื่อง Winter Sonata หรือ Winter Love Song นั้น ได้ออกอากาศครั้งแรกทางสถานี KBS เมื่อปี 2002 ถือเป็นซีรีย์เกาหลีที่โดดดังมากจนใครๆก็ไปตามรอยซีรีย์ Winter Love Song ทำให้ “เกาะนามิ” สถานที่ถ่ายทำซีรีย์กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของเกาหลีจนถึงปัจจุบันและประสบความสำเร็จสูงสุดในต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น

w2

และเมื่อวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา Pan Entertainment (ต้นสังกัด) ผู้ผลิตซีรีย์  Winter Sonata หรือ Winter Love Song ได้ออกมาเผยว่า “กำลังมีการทำภาคต่อของซีรีย์เรื่องนี้ และทางทีมงานไม่ว่าจะเป็นทีมนักเขียนบทอย่าง ยุนอึนคยอง คิมอึนฮี และผู้กำกับคนเก่าอย่าง ยุนซอกโฮ ก็ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งเพื่อร่วมสร้างซีรีย์ครั้งนี้ให้เกิดขึ้น

ผู้บริหารของ Pan Entertainment (ต้นสังกัด) ได้ออกมากล่าวว่า “พวกเราได้คิดถึงเรื่องการทำภาคต่อของซีรีย์ Winter Sonata มานานแล้วได้ข้อตกลงร่วมกันว่า จะทำออกมาหลังจากที่ซีรีย์ภาคแรกได้ออกอากาศผ่านไป 10 ปี ซึ่งดูเหมือนว่าจะถึงเวลาแล้ว และมีแผนในการรวบรวมสมาชิกจากทีมผลิตเดิมให้กลับมารวมตัวกันเพื่อร่วมทำงานในภาคต่อซีรีย์ Winter Sonata นี้ด้วย”

winterlovesong1

แฟนคลับซีรย์เกาหลี Winter Sonata หรือ Winter Love Song ชาวไทยอดใจรอกันอีกนิดนึงนะจ๊ะ ถ้ามีความคืบหน้าเมื่อไหร่ทางบันเทิงเอเชียจะรีบมาแจ้งให้ทราบอย่างแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก: soompi
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


COMMENT