ช่อง 3 ส่งซีรีย์ชื่อดัง “THE MYTH ผ่าทะลุฟ้า รักทะลุมิติ” ลงจอเอาใจคอหนังจีน

unnamed (1) หลังจากที่ช่อง 3 ส่งซีรีย์น้ำดีจากหลายประเทศมาเอาใจสาวกคนนอนดึกแล้วถึงเวลาของแฟนๆซีรีย์หนังจีนที่จะได้รับชมซีรีย์ยอดฮิตของประเทศจีนอย่าง “THE MYTH  ผ่าทะลุฟ้า รักทะลุมิติ” ซึ่งนำแสดงโดย “หูเกอ” ที่รับบท “อี้เสี่ยวชวน” และ “เยิ่นฉวน” รับบท “อี้ต้าชวน” สองพี่น้องฝาแฝดที่ต้องผจญภัยไปกับการทะลุมิติ ร่วมด้วย “ไป๋ปิง” ที่มารับบท “องค์หญิงอี้ซู่” พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย

unnamed (2)

THE MYTH ผ่าทะลุฟ้า รักทะลุมิติ” เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องฝาแฝด อี้ต้าชวน และ อี้เสี่ยวชวน ที่บังอิญพบกับกล่องลึกลับใบหนึ่งทำให้ อี้เสี่ยวชวน ทะลุมิติข้ามกาลเวลากลับไปยังแคว้นฉินเมื่อสองพันปีก่อนส่วนต้าชวนยังคงอยู่ในโลกปัจจุบันเสี่ยวชวนซึ่งอยู่ในยุคอดีตผจญภัยเสี่ยงอันตรายมากมายเข้าร่วมกองทัพเข้าเฝ้าจิ๋นซีฮ่องเต้เข้าร่วมภารกิจสำคัญในการเปลี่ยนราชวงศ์อีกด้านหนึ่งในเวลาเดียวกันคนชุดดำก็ติดตามรังควานต้าชวนไม่สิ้นสุดจากการต่อสู้กันนับครั้งไม่ถ้วนในที่สุดก็พบเบาะแสบางอย่างที่โบราณสถานทำให้มีความหวังที่จะตามน้องชายกลับมาทางด้าน เสี่ยวชวน หนุ่มเจ้าสำราญนั้นต่อมาได้รู้จักกับ องค์หญิงอี้ซู่ หญิงสาวที่มีผิวพรรณผุดผ่องแต่ทั้งสองไม่สามารถรักกันได้

unnamed (3)

ติดตามชมและร่วมลุ้นความรักของทั้งสองท้ายที่สุดนั้นจะสามารถสานต่อตำนานแห่งความรักและสามารถทะลุมิติกลับมาที่เดิมได้หรือไม่ ติดตามได้ใน  “THE MYTH ผ่าทะลุฟ้า รักทะลุมิติ” ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 3 HD เวลา 02.15-03.30 น.


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ