ช่อง 3 พาแฟนๆลิ้มรสชาติไปกับซีรีส์อาหารเกาหลีเนื้อหาดี

1

 

ใน Feast of Gold ยอดเชฟเกาหลี หัวใจทรนงเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆชาวไทยคอซีรีส์เกาหลีเป็นอย่างมากสำหรับเรื่องราวที่เกี่ยวกับการทำอาหารเกาหลีกลับมาคราวนี้ช่อง 3 ส่งซีรีส์ โรแมนติก คอมเมดี้ Feast of Gold (ยอดเชฟเกาหลี หัวใจทรนง ) ซีรีส์ที่ดำเนินเรื่องเกี่ยวกับการทำอาหารและการแข่งขันชิงการเป็นผู้สืบทอด ร้านอารีรัง ภัตตาคารอาหารเกาหลีชื่อดัง ซึ่งในเรื่องนี้ได้นักแสดงมาประชันบทบาทกันอย่างคับคั่งอาทิ จูซังวุค , ลีซังอู , จองทงฮวาน, ซองยูริ, จอนอิฮวา ,คิมโบยอน, จองฮเยซอน, ลีมินจี และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย

2

Feast of Gold (ยอดเชฟเกาหลี หัวใจทรนง) เรื่องราวของภัตคารอาหารชื่อดังของเกาหลีได้จัดให้มีการแข่งขันทำอาหารเพื่อหาผู้สืบทอดกิจการลำดับที่ 4 ระหว่าง ซองโดฮี ,แม่ของฮาอินจู ,เบ็คซอลฮี และ แม่ของคิมโดยุน ผลปรากฏว่า โดฮี เป็นผู้ชนะได้รับตำแหน่งสืบทอด ร้านอารีรัง พร้อมด้วยสร้อยประจำตำแหน่งสร้างความโกรธแค้นและเสียใจให้กับซอลฮีเป็นอย่างมากขึ้นเมื่อลูกชายฝาแฝดคนพี่ต้องมาเสียชีวิตไประหว่างทำการแข่งขัน เธอจึงตัดสินใจไปเริ่มต้นเปิดร้านอาหารที่ต่างประเทศและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทางด้านซอนโตฮีได้พาสามีและลูกไปฉลองบนเรือสำราญ แต่แล้วก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น เมื่อฮาอินจูลูกสาวของเธอได้พลัดตกเรือไป พร้อมกับผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่มาพร้อมลูก ซอนโตฮี เสียใจจนจำลูกของผู้หญิงที่ตกเรือไปเป็นลูกตัวเอง สามีเธอจึงได้รับเด็กคนนั้นมาเลี้ยงในฐานะฮาอินจูโดยที่ ซอนโตฮี จำไม่ได้ว่าเด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกของตัวเอง ขณะที่ ฮาอินจู เองได้รับการช่วยเหลือ และรอดชีวิตมาได้ กลับต้องไปใช้ชีวิตลำบากอยู่ที่เกาะอูโดยมีชื่อใหม่ว่าโกจุนยอง เมื่อแม่บุญธรรม โกจุนยอง เสียชีวิตจึงต้องมาทำอาหารเลี้ยงชีพด้วยเพราะพ่อบุญธรรมนั้นไม่ยอมทำงานขณะที่ไปทำงาน เธอได้พบกับชอยเจฮา และทำให้มีโอกาสได้กลับมาอารีรังโดยที่ไม่รู้ว่าแม่แท้ ๆของตนเองคืออาจารย์ใหญ่รุ่นที่ 4 ของอารีรัง ด้วยพรสวรรค์อันโดดเด่นทำให้ โกจุนยอง เป็นที่สนใจของ เบ็กซอลฮี และต้องการจะดึงตัวมาเพื่อเป็นเครื่องมือในการแก้แค้น ซอนโตฮี ต่อไป

10

เรื่องราวแข่งขันขันชิงชัยในการทำอาหารจะเป็นอย่างไรต่อไปและใครจะได้รับตำแหน่งสืบทอดรุ่นที่ 5ต่อไปและความจริงของเรื่องราวทั้งหมดจะถูกเฉลยเมื่อใด ติดตามชมได้ใน Feast of Gold (ยอดเชฟเกาหลี หัวใจทรนง ) ทาช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 3 HD ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.15- 03. 30 น.

11 12 13 14 15 16 17 18

3 4 5 6 8 9

 


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ