I Don’t Have Many Friends ภาพยนตร์ญี่ปุ่นจากการ์ตูนเรื่องดัง

I_Don't_Have_Many_Friends 600

“I Don’t Have Many Friends” สร้างจากการ์ตูนเรื่องดัง “僕は友達が少ない” (Boku Wa Tomodachi Ga Sukunai) เป็นเรื่องราวเด็กหนุ่มลูกครึ่งไร้เพื่อน กับกลุ่มเพื่อนแปลกๆ ที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ป่วนๆ ตามมา

โคดากะ ฮาเซกาวะ ย้ายโรงเรียนมาใหม่ 1 เดือนแล้ว แต่เขาก็ยังไม่มีเพื่อนเลยสักคน ลักษณะที่แตกต่าง อย่างเรื่องสีผม เพราะฮาเซกาวะ มีคุณแม่เป็นชาวอังกฤษ ทำให้เพื่อนๆ คิดว่าเขาเป็นเด็กมีปัญหา วันหนึ่งฮาเซกาวะ เห็นเพื่อนในชั้นเรียน โยโซระ มิกาซูกิ พูดคุยคนเดียวอย่างสนุกสนาน ฮาเซกาวะ เลยเข้าไปคุยด้วย เพราะต้องการมีเพื่อน มิกาซูกิ ตัดสินใจตั้ง “ชมรมเพื่อนบ้าน” ขึ้นมา เธอชักชวนให้โคดากะสมัครเข้าชมรมนี้ หลังจากนั้นก็มีเพื่อนๆ ที่มีลักษณะแปลกๆ อีกหลายคนมาสมัครเข้าชมรมนี้ด้วย

ภาพยนตร์เรื่อง “I Don’t Have Many Friends” นำแสดงโดย โคจิ เซโตะ / คิอิ คิตาโนะ / มิโอะ โอตานิ / ซาระ ทากาทสึกิ / มาโอะ กันโจ / ซายู คูโบตะ / โมโมกะ ยามาดะ และ ลูอีส คูรีฮาระ

งาน “CONNECT JAPAN 2015” เป็นงานแสดงจากแดนซากุระที่ยิ่งใหญ่อลังการที่สุดแห่งปี นับเป็นครั้งแรกของคนไทยที่ได้กระทบไหล่กับเหล่าบรรดาศิลปินจากญี่ปุ่นที่จะมาสร้างสีสันในงาน อาทิ ศิลปิน นักเต้น ดีเจ นางแบบ พร้อมแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ดัง รวมทั้งกิจกรรมที่โดดเด่นจากประเทศญี่ปุ่นที่แฟนพันธุ์แท้ชาวไทยไม่ควรพลาดกับความตื่นตาตื่นใจกับ 12 จังหวัดดังจากญี่ปุ่น ที่นำเสนอในรูปแบบของ แพ็คเกจท่องเที่ยว ของที่ระลึก บูธแห่งความบันเทิงมากมาย จัดเต็มกับแฟชั่นวัยรุ่นย่านฮาราจูกุ รวมทั้งรับชมภาพยนตร์ดังฟรีจากญี่ปุ่น ได้ตลอดระหว่างวันที่ 15 – 17 พฤษภาคม ศกนี้ โดยกิจกรรมและความบันเทิงได้แบ่งเป็น 5 โซน ณ ลานอีเดน (JAPAN RUNWAY), ลานเอเทรียม (MOSHI MOSHI NIPPON), ลานเซ็นทรัล คอร์ท (JAPAN TRAVEL), บริเวณโรงหนัง SF ชั้น 7 (JAPAN FILM SHOWCASE) และ Groove Restaurant (SAKE FESTIVAL)

สำหรับผู้ที่ต้องการชมภาพยนตร์ สามารถร่วมรับตั๋วชมภาพยนตร์ได้ฟรี ดังนี้
กติกาวิธีรับตั๋วชมภาพยนตร์ฟรี
1.ถ่ายรูปมุมใดมุมหนึ่งในงาน CONNECT JAPAN 2015 ที่คุณชื่นชอบที่สุด พร้อมบรรยายเหตุผล โพสลงโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คพร้อมใส่ Hash tag #CONNECTJAPAN รับฟรีตั๋วหนัง 1 ใบ
2.ซื้อของในงาน CONNECT JAPAN ครบ 300 บาท รับตั๋วหนังฟรี 2 ใบต่อ 1 ใบเสร็จ
3.ซื้อ Package ท่องเที่ยวในงาน CONNECT JAPAN รับตั๋วหนังฟรี 2 ใบต่อ 1 ใบเสร็จ และแช่ออนเซ็น ฟรี 15 นาที ที่ Groove Restaurant

 


COMMENT