แฟนหนังจีนเตรียมเฮ! ช่อง3 Family พร้อมเสิร์ฟหนังดัง2เรื่อง2รส ลงจอ ทีมแพทย์กู้ชีพ และ ยอดกระบี่เงาปีศาจ

ช่อง3 Family (ช่อง13) ส่งหนังดัง 2เรื่อง 2รส ให้แฟนๆได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มจุใจ เริ่มที่หนังดังเอาใจคนรักซีรีส์ดราม่าเข้มข้น ทีมแพทย์กู้ชีพ (The Hippocratic Crush/On Call 36 hours) นำแสดงโดย หม่ากั๋วหมิง หยางอี้ หลอจ้งเชียน หวงจื้อเหวิน หยวนเหว่ยหาว จางฮุ่ยเหวิน หวงจื้อเสียน เฉาหย่งเหลียน และหนังดังเอาใจคนรักการต่อสู้ด้วยวิทยายุทธกระบี่ ยอดกระบี่เงาปีศาจ (Devil’s Disciples) นำแสดงโดย หวงจงเจ๋อ เจิ้งเจียหยิ่ง เลี่ยวปี้เอ๋อ เฉินหมิ่นจือ หยางซือฉี เกาสง หลีเหย้าเสียง หลอกว้านหลัน หลี่ซือเจี๋ย

ทีมแพทย์กู้ชีพ3the devils disciple-picture (1)

ทีมแพทย์กู้ชีพ (The Hippocratic Crush/On Call 36 hours) เรื่องราวของนักศึกษาแพทย์กลุ่มหนึ่งซึ่งจะต้องเป็นแพทย์อาชีพในอนาคต ที่ต่างต้องเผชิญกับความเป็นความตาย จางอี้เจี้ยน (หม่ากั๋วหมิง) นักศึกษาแพทย์ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา และเพื่อรักษาเท้าทั้งสองข้างของน้องชายที่เป็นอัมพาตให้หายเป็นปกติได้ไปเรียนต่อต่างประเทศ อี้เจี้ยนจึงทุ่มเทชีวิตให้กับการทำงานโดยไม่สนใจความรัก กระทั่งได้พบกับฟ่านจื่อหยี (หยางอี้) แพทย์ฝึกหัดซึ่งทุ่มเทให้กับการแพทย์เช่นเดียวกัน หลังจากที่จื่อหยีมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการแพทย์แล้ว ความมานะบากบั่นของอี้เจี้ยนก็เป็นที่ดึงดูดความสนใจของจื่อหยี ทำให้จื่อหยีเป็นฝ่ายเข้าหาอี้เจี้ยนเอง ในขณะที่อี้เจี้ยนกำลังลังเลใจนั่นเอง จู่ๆน้องชายก็จากโลกนี้ไป เป็นเหตุให้อี้เจี้ยนเปลี่ยนแปลงไปเป็นคนละคน ทำให้แพทย์ฝึกหัดใหม่หยางเพ่ยชง(หลอจ้งเชียน)และหงเหมยเสี่ย(หวงจื้อเหวิน)น้องสาวของจื่อหยีซึ่งให้ความเคารพอี้เจี้ยนต่างพากันตีตนออกห่าง ขณะที่อี้เจี้ยน ท้อแท้ใจนี้เอง ก็พบความจริงว่าจื่อหยีเป็นโรคร้าย…

ทีมแพทย์กู้ชีพ1 ทีมแพทย์กู้ชีพ2 ทีมแพทย์กู้ชีพ3 ทีมแพทย์กู้ชีพ4 ทีมแพทย์กู้ชีพ5 ทีมแพทย์กู้ชีพ6 ทีมแพทย์กู้ชีพ7 ทีมแพทย์กู้ชีพ8
ยอดกระบี่เงาปีศาจ (Devil’s Disciples) เรื่องราวของสำนักกระบี่เทวะซึ่งเป็นสำนักอันดับหนึ่งในยุทธภพ กำลังให้ศิษย์ฝึกค่ายกระบี่ดาวเหนือซึ่งสูญหายไปจากยุทธภพ เฉิงฟง (หวงจงเจ๋อ) คนหนุ่มซึ่งพเนจรไปทั่วยุทธภพ และจิงเหล่ย (เจิ้งเจียหยิ่ง) คนหนุ่มซึ่งทะนงตน ได้พากันเข้าเป็นศิษย์สำนักกระบี่เทวะ ในเวลาเดียวกัน ฝั่งพรรคมารกำลังเรืองอำนาจ ม่อเวิ่น (เฉินหมิ่นจือ) ขึ้นดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรค โดยนำพาศิษย์พรรคเงาโลหิตบุกโจมตีสำนักกระบี่เทวะ เฉิงฟงได้รับบาดเจ็บสาหัส โชคดีที่สุ่ยหลิง (หยางซือฉี) ช่วยชีวิตเฉิงฟงเอาไว้ ทำให้เฉิงฟงรอดพ้นจากเงื้อมมือมารไปได้ หลังจากที่อาการบาดเจ็บของเฉินฟงหายเป็นปกติแล้ว วิทยายุทธของเฉิงฟงก็ก้าวหน้าขึ้นมาก เฉิงฟงดำรงตำแหน่งเจ้าสำนักกระบี่เทวะ เป่ยถังอ้าว (เกาสง) เทพกระบี่ยกเป่ยถังจื่อหลง (เลี่ยวปี้เอ๋อ) ลูกสาวของตนให้แต่งงานกับเฉิงฟง แต่ในคืนก่อนวันแต่งงาน เฉิงฟงถึงได้รู้ความจริงว่าตนเป็นพี่น้องฝาแฝดกับม่อเวิ่น เฉิงฟงจึงกลายเป็นทายาทพรรคมาร เฉิงฟงซึ่งเลื่อมใสศรัทธาในสำนักกระบี่เทวะมาตั้งแต่เล็ก ในเวลานี้กำลังสับสนระหว่างธรรมและอธรรม จิงเหล่ยซึ่งทั้งรักทั้งชังม่อเวิ่นนั้นก็ตกที่นั่งเดียวกันไม่รู้ว่าจะถอนตัวหรือสานสัมพันธ์กับม่อเวิ่นต่อไป…

the devils disciple-picture (2)

แฟนหนังจีนอย่าพลาดชมหนังดัง2เรื่อง2รส ที่จะมาสร้างความสนุกสนานให้กับทุกครอบครัว โดยสามารถรับชมเรื่องทีมแพทย์กู้ชีพ (The Hippocratic Crush/On Call 36 hours) ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 13.00-14.00น./20.45-21.45น. และยอดกระบี่เงาปีศาจ (Devil’s Disciples) ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 21.45-22.45 น. ทั้ง2เรื่องออกอากาศตอนแรกในวันอังคารที่ 7 กรกฎาคม 2558 ทางช่อง3 Family (ช่อง13)


COMMENT