ลีมินโฮ ลัดฟ้ามาไทย ร่วมงาน Innisfree Festa Thailand 2015

06

แฟนโอปป้ากรี๊ดสนั่น หนุ่มสุดหล่อ ลีมินโฮ (Lee Min Ho) ลัดฟ้าจากเกาหลีใต้ถึงไทย ร่วมงาน Innisfree Festa แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลี ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของอินนิสฟรี พร้อมผู้โชคดี 150ท่าน และเหล่าบิวตี้บลอกเกอร์ร่วมงานคับคั่ง

07

และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาซึ่งทุกท่านต่างเฝ้ารอกันอย่างมากที่สุดในงาน อินนิสฟรี เฟสต้า กับโอกาส ‘ครั้งหนึ่งในชีวิต’ ที่จะได้พบกับศิลปินชาวเกาหลีผู้คว้าหัวใจของคนกว่าค่อนโลก ลี มิน โฮ ผู้น่ารัก หนุ่มเจ้าเสน่ห์ผู้แสนอ่อนโยน ถึงแม้เขาจะเพิ่งบินมาถึงเมื่อกลางดึกของคืนวาน ลี มิน โฮ ผู้ยืนเด่นเป็นสง่า รัศมีหนุ่มเจ้าเสน่ห์ฉายประกายเจิดจรัส ยังคงยิ้มสดใสรับแสงแฟลชจากบรรดาช่างภาพ และยังแบ่งปันเคล็ดลับของกิจวัตร (ความหล่อ) ประจำวันของตน รวมถึงเรื่องที่ว่าตนไม่เคยออกจากบ้านหากไม่ได้ใช้ innisfree’s Forest for Men All-in-one Essence ท่ามกลางตารางการเดินทางอันแน่นขนัด และการถ่ายทำภาพยนตร์อย่างต่อเนื่อง ไม่หยุดหย่อน ลี มิน โฮ ยังกล่าวเสริมว่า “ผมคงต้องยกประโยชน์ให้แก่ innisfree’s Super Volcanic Pore Clay Mask กับ Green Tea Seed Serum ที่ทำให้ผิวของผมสะอาด หมดจด ดูกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยคงความชุ่มชื่น สดใสอย่างต่อเนื่องตลอดวัน”


08innisfree festa lee min ho coverIMG_0272

จากนั้น เพื่อเข้าสู่พิธีการเปิดตัว innisfree ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ รวมถึงเป็นการร่วมฉลองชัยความสำเร็จให้แก่งาน อินนิสฟรี เฟสต้า 2015  ลี มิน โฮ พร้อมผู้บริหารและทีมงานของ อินนิสฟรี ทั้งในภาคสากล และประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น มิส คู เอ รัน และ มร. แซม จุน ปาร์ค กรรมการผู้จัดการของ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันรดน้ำต้นชาเขียว อันถือเป็นสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ และนี่คือช่วงเวลาแห่งความเบิกบาน พร้อมบ่งบอกถึงสัญญาของอินนิสฟรีในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์เข้าสู่ประเทศไทย อีกนัยหนึ่ง นี่คือ การถ่ายทอดทุกสรรพประโยชน์จากมวลธรรมชาติบนเกาะเชจูมาสู่เหล่าลูกค้าชาวไทยผ่านผลิตภัณฑ์ และปณิธานของการถนอมรักษ์ระบบนิเวศ

0104 IMGM7954 IMGM7962IMGM7973 IMGM7972innisfree festa lee min ho

lee min ho innisfree festa bkk 05

lee min ho innisfree festa bkk 03lee min ho innisfree festa bkk 04lee min ho innisfree festa bkk 02lee min ho innisfree festa bkk 01 lee min ho innisfree festa bkk 06

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : pupesosweet / dailycherie / tuniez83 / kirarista / ellethailandofficial


COMMENT