Clip อากาเซ่ไทยสุดฟิน 7หนุ่ม GOT7 ทำโปรเจคเซอร์ไพร์สแฟนคลับ

Fan meeting GOT7 01

 

7หนุ่ม GOT7 เจบี, มาร์ค ,แจ็คสัน, จูเนียร์, ยองแจ, ยูคยอม และหนุ่มไทย แบมแบม- กันต์พิมุก ภูวกุล บินลัดฟ้ามาหาแฟนคลับชาวไทยในงานแฟนมีตติ้ง “PPTV presents The Fanclub Fan Meeting with GOT7” พร้อมเปิดตัวรายการ The Fanclub GOT7 เรียลลิตี้โชว์แนวใหม่ครั้งแรกของโลก ที่ใช้ความรัก ความมุ่งมั่นในการแข่งขัน โดยอากาเซ่ไทยทั้ง 6คนไปปฏิบัติภารกิจพิชิตใจไอดอล กระทบไหล่บอยแบนด์ดัง GOT7 อย่างใกล้ชิดที่ประเทศเกาหลี

Fan meeting GOT7 02

แฟนมีตติ้งของทั้ง 7หนุ่ม GOT7 ในครั้งนี้ ได้เหล่าแฟนคลับผู้โชคดีกว่า 2,500คน มาร่วมสัมผัสความฟินกับเจ็ดหนุ่มแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเมื่อหนุ่มๆ ทั้ง 7  เจบี, มาร์ค ,แจ็คสัน, จูเนียร์, ยองแจ, ยูคยอม และ แบมแบม ปรากฏตัวต่อหน้าแฟนคลับในเพลง Stop Stop It! และเพลง Gimme ก็เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลั่น รอยัลพารากอน ฮอลล์

Clip VDO. Fan Meeting GOT7 Part 1

Clip VDO. Fan Meeting GOT7 Part 2

Clip VDO. Fan Meeting GOT7 Part 3

Fan meeting GOT7 03 Fan meeting GOT7 04 Fan meeting GOT7 05 Fan meeting GOT7 06 Fan meeting GOT7 07 Fan meeting GOT7 08Fan meeting GOT7 09Fan meeting GOT7 10Fan meeting GOT7 11

และถึงเวลาได้พูดคุยกับทั้ง 7หนุ่ม GOT7 พร้อมแนะนำตัว นำทีมโดย เจบี, มาร์ค ,แจ็คสัน, จูเนียร์, ยองแจ, ยูคยอม และ แบมแบม และคำถามช่วงแรกนั่นคือ Naked แค่เห็นชื่อช่วงเท่านั้น หนุ่มๆ ต่างถอดเสื้อ พร้อมโชว์ Naked เรียกเสียงกร๊ดสนั่น จนพี่เจริญต้องอธิบายว่า Naked คือช่วงสัมภาษณ์แบบเปิดอก หนุ่มแจ็คสันบอกว่ามั่นใจทุกอย่าง พูดได้หมด เล่าเรื่องได้หมด ถอดก็ได้หมด คือมั่นใจ แต่ถ้าถอดขอถอดพร้อมกันหมดทั้ง 7หนุ่ม

Fan meeting GOT7 12Fan meeting GOT7 13

งานนี้หนุ่มๆ ยังขออัพเดทผลงานที่กำลังจะคัมแบค Come Back to Me แบมแบมขอให้แฟนๆ ทำท่า Just Right พร้อมกัน

Fan meeting GOT7 14

 

ด้านยองแจ ขอโทษแฟนคลับที่ไม่สามารถทำท่า Just Right ได้เหมือนคนอื่นๆ เพราะนิ้วเขามีปัญหานิดหน่อย พี่เจริญเลยสอนให้ทำท่ารำ “ท่าจีบ” เรียกเสียงกรี๊ดจากอากาเซ่สนั่นฮอล์ลเลยทีเดียว

 

Fan meeting GOT7 15

มาถึงช่วงที่เรียกเสียงกรี๊ดจากอากาเซ่ไทยมากที่สุด นั่นคือ ถ้าทั้งเจ็ดหนุ่มสามารถเลือกให้สมาชิก GOT7 มาเป็นแฟนคลับตัวเอง ทั้งเจ็ดหนุุ่มจะเลือกใคร เริ่มต้นที่ แบมแบม มีสามชื่อในใจที่อยากให้มาเป็นแฟนคลับ เจบี : สไตล์น่ารัก / มาร์ค : สไตล์นิ่งๆ ไม่แสดงอาการ / แจ็คสัน : ถ้าแบมแบมออกมาเขาคงวิ่งเข้ามากอดเลย และคนที่แบมแบมอยากให้มาเป็นแฟนคลับมากที่สุดก็คือ แจ็คสัน เพราะเป็นคนที่ช่วยเป็นฐานส่งแบมแบมให้กระโดดน้ำได้เมื่อคืน (แบมแบมโพสคลิปกระโดดน้ำใน IG คืนก่อนงานแฟนมีตติ้ง)

Fan meeting GOT7 16

 

ด้านหนุ่มมาร์ค เลือกจูเนียร์ เพราะความน่ารัก แบมแบมเลยถามว่าแล้วแบมแบมไม่น่ารักหรอ มาร์คตอบว่า แบมแบมดูเด็กเป็นเบเบี้ แต่จูเนียร์น่ารัก และหนุ่มจูเนียร์ ก็เลือกมาร์ค เช่นกัน เพราะมาร์คน่ารัก

Fan meeting GOT7 17

 

เจบี ขอถามย้ำอีกทีเขาต้องเลือกผู้ชายใช่ไหม และเขาก็เลือก ยองแจ เพราะทั้งสองคนเป็นรูมเมทกัน ยองแจสัญาญาว่าจะเป็นแฟนคลับที่รักมากๆ นะครับ มาถึงหนุ่มมาร์ค ก่อนจะเลือกใครเป็นแฟนคลับ ขอถามแฟนๆ อากาเซ่ว่าเขาจะเลือกใคร ทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวกัน “แบมแบม” และก็ตรงกับที่มาร์คเลือกไว้ มาร์คบอกว่าไม่ต้องบอกเหตุผลอะไร เพราะอยู่ในใจ ต่อด้วยยองแจ ที่ขอเลือกยูคยอม เพราะเป็นคนขี้อาย และอยากเลือกอีกคนนึง คือ เจบี เพราะมีวันหนึ่ง แฟนคลับเขียนเอาไว้ว่า ยองแจเป็นของฉัน แต่เจบีมาเขียนบอกว่า ไม่ใช่ ยองแจคือของฉัน ยองแจเลยคิดว่าถ้ามีแฟนคลับที่รักเรามากขนาดนี้ก็คงจะดี เลยอยากเลือกอีกคนเป็นเจบี พี่เจริญหันมาถามเจบีว่าเขียนจริงไหม เจบีบอกว่าใช่ เจบีบอกว่าเขาไม่ได้เป็นแฟนคลับ แต่เขาเป็นส่วนหนึ่งของยองแจเลย คนสุดท้าย ยูคยอม อยากให้ทั้ง 6 คนเป็นแฟนคลับของเขา ลองคิดดูถ้าหกคนนี้มาเป็นแฟนคลับก็คงดี แจ็คสันตอบทันทีไม่สนุกล่ะเพราะเราอยู่ด้วยกันอยู่แล้ว ยูคยอมเลยขอเลือก ยองแจ เพราะไม่มีใครเลือกผมเลย แต่ยองแจเลือกผม

ทิ้งท้ายจากทั้ง 7หนุ่ม GOT7 ชวนเหล่าอากาเซ่ไทยติดตามพวกเขาและเป็นกำลังใจให้กับตัวแทนอากาเซ่ทั้ง 6คน ที่ได้เข้าแข่งขันในรายการ The Fanclub GOT7 ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง PPTV HD


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

พลังชาวอากาเซ่! GOT7 คว้ารางวัล Best Fandom อันดับหนึ่งในแฮชแท็ก #TeamGOT7
พลังชาวอากาเซ่! GOT7 คว้ารางวัล Best Fandom อันดับหนึ่งในแฮชแท็ก #TeamGOT7
นี่แบมแบม GOT7 เอง!! พี่ไม่ได้มาเล่นๆ พี่ติดเทรนด์โลกนะ #BamBam
นี่แบมแบม GOT7 เอง!! พี่ไม่ได้มาเล่นๆ พี่ติดเทรนด์โลกนะ #BamBam
ชาวอากาเซ่ ร่วมแสดงความยินดีหนุ่ม ‘คิมยูคยอม’ GOT7  กับพิธีจบการศึกษามัธยมปลาย
ชาวอากาเซ่ ร่วมแสดงความยินดีหนุ่ม ‘คิมยูคยอม’ GOT7 กับพิธีจบการศึกษามัธยมปลาย
GOT7 ร่วมฉลองครบรอบสองปีในวงการเพลง พร้อมแฟนคลับในงาน ‘I GOT7 2nd Fan Meeting’
GOT7 ร่วมฉลองครบรอบสองปีในวงการเพลง พร้อมแฟนคลับในงาน ‘I GOT7 2nd Fan Meeting’
GOT7 เตรียมปล่อยอัลบั้มญี่ปุ่นชุดแรกชื่อว่า ‘Moriagatteyo’ วางขายที่ไทยกุมภาพันธ์นี้!
GOT7 เตรียมปล่อยอัลบั้มญี่ปุ่นชุดแรกชื่อว่า ‘Moriagatteyo’ วางขายที่ไทยกุมภาพันธ์นี้!
แม่ยกคู่ชิปมีฟิน!! แบมแบม – แจ๊คสัน GOT7 ซุ่มเซอร์ไพรส์ลัดฟ้ามาประเทศไทย
แม่ยกคู่ชิปมีฟิน!! แบมแบม – แจ๊คสัน GOT7 ซุ่มเซอร์ไพรส์ลัดฟ้ามาประเทศไทย
GOT7 ได้รับเกียรติให้ใช้แฮชแท็กคนแรกของปีใหม่ #2016대박 ในทวิตเตอร์ พร้อมชวนติดแท็กลุ้นรับรางวัล
GOT7 ได้รับเกียรติให้ใช้แฮชแท็กคนแรกของปีใหม่ #2016대박 ในทวิตเตอร์ พร้อมชวนติดแท็กลุ้นรับรางวัล
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ