ช่อง 7 สี จัดดราม่าเข้มข้น เอาใจแฟนซีรี่ส์เกาหลี ส่ง “ลิขิตรัก ไฟริษยา” (A HUNDRED YEAR LEGACY) เรียกน้ำตาคนดู ในหนังรอบเช้า

unnamed (2)

 

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เอาใจแฟนซีรี่ส์แดนกิมจิ จัดภาพยนตร์เกาหลีชุดแนวครอบครัว “ลิขิตรัก ไฟริษยา” (A HUNDRED YEAR LEGACY) ซีรี่ส์น้ำดี การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Drama of the Year 2013 จากเวที  MBC Drama Awards และรางวัล Bronze Remi Award for Dramatic TV Series จากเวที  WorldFest-Houston International Film Festival 2014 นำแสดงโดย ลี จองจิน นักแสดงหนุ่มฝีมือดีที่คว้ารางวัล Top Excellence Award,  Actor จากเวที Korea Drama Awards และรางวัล Top Excellence Award, Actor in a Drama Serial จากเวที  MBC Drama Awards  ร่วมด้วย  ยูจิน นักแสดงสาวมากฝีมือที่เคยฝากผลงานเรื่อง 3 หล่อ คุณพ่อจำเป็น (THREE DADS WITH ONE MOMMY) ไว้ทางช่อง 7 สี ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง

 

unnamed (1)

 

กับเนื้อหาความเข้มข้นของการใช้ชีวิตครอบครัว ที่ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวความรัก ความสุข ความเศร้า เคล้าน้ำตา พร้อมสอดแทรกมุมมองการใช้ชีวิตคู่ที่ไม่สามารถกำหนดได้ด้วยคนเพียงสองคน ปัญหาของคู่สามีภรรยา และปัญหาธุรกิจในครอบครัว พร้อมถ่ายทอดวิถีการทำธุรกิจจากรุ่นสู่รุ่น
เมื่อ มิน แชวอน ที่เติบโตจากครอบครัวที่ทำบะหมี่โดยมีคุณตาเป็นผู้ดูแลกิจการทั้งหมด โดยที่ลูกคนอื่นๆ ไม่มีใครยอมสืบทอดกิจการ แชวอน ได้แต่งงานกับ คิม ชอลกยู และต้องพบกับคุณแม่สามีที่มีแต่ความโหดร้าย คอยกลั่นแกล้ง ทำร้ายจิตใจเธอตลอดเวลา และสุดท้ายพาเธอไปอยู่ที่โรงพยาบาลจิตเวช จนเธอได้พบกับ ลี เซยูน ลูกชายประธานบริษัทอาหารยักษ์ใหญ่ เมื่อทั้งสองพบกันบ่อยขึ้น ความรู้สึกดีๆ ของทั้งคู่ก็เริ่มก่อตัว แต่ความรักครั้งใหม่ของพวกเขาจะลงเอยด้วยดีได้หรือไม่ แชวอน จะออกจากครอบครัวและหลุดพ้นจากการถูกแม่สามีทำร้ายจิตใจได้อย่างไร ส่วนกิจการบะหมี่ที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนานจะจบลงหรือไม่ ติดตามได้ใน “ลิขิตรัก ไฟริษยา” (A HUNDRED YEAR LEGACY) ใน หนังรอบเช้า ทุกเช้าวันอังคาร – วันพุธ เวลา 09.30 น. เริ่ม วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2558 นี้ เสนอเป็นตอนแรก ทาง ช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี พร้อมติดตามข่าวสารต่างๆของช่อง 7 สี ได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7

 

unnamed (4) unnamed unnamed (3)

 

 


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ