5 ซุปตาร์เกาหลีกับบทบาทคุณเเม่ยังสาว!!

 

123

 

ใกล้เข้าวันเเม่ขึ้นมาทุกทีเเล้วนะคะวันนี้ทางบันเทิงเอเชียได้นำ 5 คุณเเม่ยังสาวนักแสดงแนวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีที่ผันตัวจากนักแสดงมาเป็นคุณเเม่ที่ยังสาวและสวยมาฝากแฟนๆบันเทิงเอเชียค่ะ

1. นักแสดงสาว “อียองแอ” แฟนๆรู้จักเธอในบทบาทซีรีส์เรื่อง “แดจังกึม” เห็นเธอน่าเด็กแบบนี้ขอบอกเลยนะคะว่าอียองแออายุ 44 ปีเเล้ว แถมยังมีลูกชายและลูกสาวฝาแฝดที่หน้าตาน่ารักไม่เเพ้คุณเเม่อย่างอียองแอเลยที่เดียวค่ะ

Lee-Young-Ae4 Lee-Young-Ae3

 

2. นักแสดงสาว “อีโบยอง” แฟนๆรู้จักเธอในบทบาท ลี ซอยอง จากซีรีส์เรื่อง My Daughter Seo Young และซีรีส์เรื่อง I Hear Your Voice ซึ่งรับบทเป็นทนายจาง อีโบยองนั้น พึ่งให้กำเนิดลูกสาวที่น่ารักเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากที่เธอเเต่งงานกับสามีนักแสดงชาย จีซอง เมื่อปี 2013

ji-sung-lee-bo-young lee-bo-young-ji-sung-2

 

3. นักแสดงสาว”จอนจีฮยอน” หรือยัยตัวร้ายในเรื่อง “My Sassy Girl” แฟนๆรู้จักเธอในบทบาท ชอน ซงอี จากซีรีส์เรื่อง “you who came from the stars” เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเธอได้ประกาศว่าเธอนั้นตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์แล้วหลังแต่งงานกับสามีหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ เมื่อปี 2012 ทางบันเทิงเอเชียขอเเสดงความยินดีกับว่าทีคุณเเม่ด้วยด้วยนะคะjun-ji-hyun-gucci-1 jun-ji-hyun-gucci-3

 

4. นักแสดงสาว “ฮันฮเยจิน” แฟนๆรู้จักเธอในบทบาท โซ ซอ โน  ซีรีส์เรื่อง “จูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์” เมื่อเร็วๆนี้เธอได้ถ่ายภาพเเฟชั่นให้กับแบรนด์เครื่องสำอาง Clarins พร้อมกับอุ้มท้องลูกน้อยในวัย 7 เดือน “ฮันฮเยจิน” มีกำหนดคลอดลูกน้อยในเดือนกันยายนนี้ ทางบันเทิงเอเชียขอเเสดงความยินดีกับว่าที่คุณเเม่มือใหม่ด้วยนะคะhan-hye-jin-_1437454152_af_org han-hye-jin-_1437454240_han3

 

5. นักแสดงสาว”คังฮเยจอง” แจ้งเกิดจากหนังอาร์ทเรื่อง “Nabi” จากนั้นเธอได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากหนังทริลเลอร์เรื่อง “Oldboy” คังฮเยจอง ได้มีลูกสาวที่น่ารัก “อีฮารุ” ในวัย ทายาทแร๊ปเปอร์ดังอย่างคุณพ่อ “ทาโบล” แห่ง Epik High สาวน้อย “อีฮารุ” ยังเคยร่วมรายการ The Return of Superman แล้วอีกด้วย

haru1harukanghyejungtablo

 

ขอบคุณภาพจาก : allkpop/soompi
เรียบเรียงโดย:asian.truelife.com

 


COMMENT