ทรูโฟร์ยู (True4U) จัดเต็มพร้อมส่งซีรีส์จีน 3 เรื่อง 3 รส ลงจอ

ซีรีส์จีน 11 unnamed 1

 

ทรูโฟร์ยู (True4U) เอาใจเเฟนคอซีรีส์จีนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดเต็มส่งซีรีส์จีน 3 เรื่อง 3 รส ลงจอ ซีรีส์เรื่อง “ศึกชิงขุมทรัพย์ราชวงศ์ชิง” เรื่องราวของราชวงศ์ชิงนั้นมีสมบัติที่ล้ำค่าและเป็นที่หมายปองของ ดังนั้นจึงมีเหล่าผู้กล้าที่พยายามค้นหาเพื่อที่จะได้มาไว้ในครอบครองด้วยเหตุผลแตกต่างกันไป ทั้งต้องการที่จะกอบกู้ราชวงศ์หมิงขึ้นมาอีกครั้ง ทั้งต้องการล้างหนี้เลือดจากการสูญเสียคนรัก ติดตามชมได้ ทุกวันพฤหัสฯ – ศุกร์ 11.30 – 12.30 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U)

ซีรีส์จีน 1 ซีรีส์จีน 2 ซีรีส์จีน 3 ซีรีส์จีน 4

 

ซีรีส์ “บูเช็คเทียน จอมนางเหนือแผ่นดิน” เรื่องราวชีวิตก่อนขึ้นครองราชย์ของ “บูเช็คเทียน” อิสตรีคนแรกที่ก้าวขึ้นเป็นฮ่องเต้ ของประวัติศาสตร์จีนจากสาวน้อยเลอโฉมที่เกิดมาพร้อมความฉลาดปราดเปรื่อง และลิขิตสวรรค์ ครั้นเมื่อเวลาผ่านไป ความงามเป็นที่เลื่องลือทำให้ชะตาพลิกผันส่งนาง เข้าวังหลวง ต้องเผชิญการแก่งแย่งชิงดี เกมทรยศหักหลังเพื่ออำนาจลาภยศสรรเสริญ นางจะต้องเลือกระหว่างความรักอันบริสุทธิ์หรืออนาคตอันยิ่งใหญ่เกรียงไกร ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U)

unnamed (1) unnamed (2) unnamed (3) unnamed (4)
และเรื่องสุดท้ายซีรีส์ “ตำนานพ่อค้าราชวงศ์ชิง” เรื่องราวในสมัยราชวงศ์ชิงการค้าขายนั้นเป็นเหมือนรายได้หลักของประเทศซึ่งต้องมีการทำบัญชีอย่างรัดกุม แต่กลับมีบัญชีอยู่เล่มนึงที่เกี่ยวพันกับเรื่องที่ไม่ควรเปิดเผยอยู่ ซึ่งเป็นเรื่องผลประโยชน์ระหว่างเหล่าขุนนาง ติดตามเรื่องราวความขัดแย้งของกลุ่มพ่อค้าและขุนนางได้ในตำนานพ่อค้าราชวงศ์ชิง ทุกวันจันทร์ – พุธ 11.30 – 12.30 น. ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U)

2 3 4 5 8 6 7


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ