3 นักแสดงชายที่เป็นที่นิยมมากขึ้นหลังจากเเต่งงาน

Song-Il-Gook-Uhm-Tae-Woong-Kim-Moo-Yeol-Male-Actors

 

เมื่อเร็วๆนี้ได้มีจำนวนนักแสดงชายที่เป็นที่นิยมมากขึ้นหลังจากเเต่งงาน โดยในอดีตการเเต่งงานของเหล่านักแสดงชายนั้นส่งผลต่อความนิยมของพวกเขาเป็นอย่างมาก แต่ปัจจุบันได้มีการเปลี่ยนเเปลงและนักเเสดงชายบางส่วนได้มีความนิยมเพิ่มมากขึ้นหลังจากที่พวกเขาเเต่งงาน

นักแสดงที่โดดเด่นที่สุด “ซงอิลกุก และออมแทอุง” พวกเขาทั้งสองคนมีชื่อเสียงและโดดเด่นเพิ่มขึ้นหลังจากที่พวกเขาแต่งงานมีทายาทไป นอกจากนี้นักแสดงชายอย่าง “คิมมูยอล” หลังจากที่เขาแต่งงานกับนักแสดงสาวยุนซึงอา เขานั้นได้ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงหลายด้าน

 

Uhm-Tae-Woong-wedding-e1439803772913

 

ออมแทอุงและซงอิลกุก พวกเขาต่างได้รับความรักมากมายจากแฟนคลับ ด้วยบทบาทที่ได้รับเมื่อตอนยังโสด “ออมแทอุง” เคยแสดงซีรีส์ที่เป็นที่นิยมอย่าง “Queen Seonduk” (ซอนต็อก มหาราชินีสามแผ่นดิน) ช่อง MBC และ “Equartor Man” ช่อง KBS2TV และ “ซงอิลกุก” แสดงซีรีส์เรื่อง “Emperor Of The Sea”  ช่อง KBS2TV และ ซีรีย์ยอดนิยมอย่าง “Jumong” (จูมงมหาบุรุษกู้บัลลังก์) ช่อง MBC โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “Jumong” (จูมงมหาบุรุษกู้บัลลังก์) เป็นที่นิยมอย่างมากด้วยเรตติ้งทั้งหมด 50%

 

Song-Il-Gook-Song-Triplets

 

หลังจากนั้น “ซงอิลกุก และออมแทอุง” ต่างก็ได้รับความรักเพิ่มจากแฟนคลับเนื่องจากนักแสดงทั้งสองนี้ได้เข้าร่วมรายการวาไรตี้ที่กำลังโด่งดังทั้งในประเทศเเละต่างประเทศขณะนี้ “Superman Returns” พวกเขาทั้งสองต่างได้รับคำชมในการเป็นสามีเเละคุณพ่อที่ดีของลูกๆ เเละภรรยา สำหรับ “ออมแทอุง” ได้เเสดงความรักแก่ภรรยา “ยุนฮเยจิน” อยู่บ่อยครั้ง ในขณะที่ “ซงอิลกุก” และแฝดสามแทฮัน มินกุก มันเซ เป็นที่ชื่นชอบจากผู้ชมทั่วทุกมุมโลกความนิยมของเด็กๆนั้นเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก จนทำให้เด็กๆมีงานโฆษณาเรียงคิวจำนวนมาก

 

YoonSeungAhKimMooYeol-540x437

 

สำหรับนักแสดง  “คิมมูยอล” หลังจากที่เเต่งงานไปแล้วนั้นเขาประสบความสำเร็จในละครเวทีจากเรื่อง “Kinky Boots” และภาพยนต์ “Northern Limit Line” และเขาได้รับคำชมในการเเสดงเรื่องล่าสุด “My Beautiful Bride”

 

ขอบคุณข้อมูลจาก:Sommpi
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ชวนชม!! 5 ซีรีส์แนวประวัติศาสตร์เกาหลีที่ดีที่สุด
ชวนชม!! 5 ซีรีส์แนวประวัติศาสตร์เกาหลีที่ดีที่สุด
COMMENT