พระเอกสุดฮอต โซจีซบ ทุ่มสุดตัวทั้งร้องทั้งเต้นใน So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s have fun in Thailand

ปิดฉากสมบูรณ์แบบและประทับใจกันสุดๆ สำหรับงานแฟนมีตติ้งของพระเอกเกาหลีสุดฮอตมากความสามารถอย่าง “โซจีซบ” (So Ji Sub) ซึ่งนับว่าเป็นการพบปะแฟนๆ ในเมืองไทยอย่างเป็นทางการในงาน “So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s Have Fun In Thailand” ณ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (เซ็นทรัล ลาดพร้าว) โดยในครั้งนี้ผู้จัดอย่าง บริษัท บีเอสไอ จำกัด จัดหนักจัดเต็มทั้งเวที แสง สี เสียง เทียบเท่าคอนเสิร์ต เพื่อให้งานในครั้งนี้สมบูรณ์แบบและประทับใจกันสุดๆ 

“โซจีซบ” (So Ji Sub) เปิดตัวด้วยลิฟท์จากล่างเวที เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์กันเลยทีเดียว พร้อมมีการซักถามพูดคุยเพื่อทำความรู้จักเขาให้มากขึ้น และได้เห็นถึงความใส่ใจการตอบคำถาม ซึ่งวันนี้ได้เห็นรอยยิ้มของหนุ่มคนนี้เยอะเป็นพิเศษ แถมยังโต้ตอบกับแฟนๆ ภายในฮอลล์อย่างสนุกสนาน

และก็มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย หลังจากจบสัมภาษณ์ โซจีซบ ก็เปลี่ยนชุดมาในลุคฮิปฮอป พร้อมวาดลวดลายทั้งร้องทั้งเต้นแบบ non stop เรียกว่าเป็นมินิคอนเสิร์ตย่อมๆ ก็ว่าได้  และแน่นอนว่า หลังจากจบงานทุกคนที่อยู่ภายในฮอลล์ก็ยังได้ “ไฮ-ทัช” กับโซจีซบก่อนกลับอีกด้วย


งานนี้ขอบอกว่าฟินแล้วฟินอีก ใครที่พลาดไปบอกได้คำเดียวว่าน่าเสียดาย แต่ไม่ต้องห่วงเพราะผู้จัดใจดีอย่าง BSI ยังเตรียมงานพิเศษๆ แบบนี้อีกเพียบ โดยสามารถติดตามกิจกรรมและข่าวสารต่างๆ ได้ที่  www.Facebook.com/BSI.company

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 


COMMENT