มารู้จัก! ‘หลิวอี้เฟย’ หวานใจคนสวยของพระเอกหนุ่ม ‘ซงซึงฮยอน’

 

c96a7a734c

 

หลังจากที่ต้นสังกัดพระเอกหนุ่ม ‘ซงซึงฮยอน’ ได้ออกมายืนยันถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสองว่ากำลังออกเดทกันเมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทำเอาสาวไทยซับน้ำตามไปตามๆกัน เพราะพระเอกหนุ่ม ‘ซงซึงฮยอน’ คือพี่ชายในดวงใจของสาวไทยหลายๆคนจากผลงานที่ตราตรึงใจ ‘Autumn in my Heart’ หรือ ‘รักนี้ชั่วนิรันดร์’ นั้นเอง

 

songseunghunliuyifei

 

‘ซงซึงฮยอน’ และ ‘หลิวอี้เฟย’ เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์หลังจากได้ร่วมงานในภาพยนต์ “The Third Way of Love” วันนี้ทางบันเทิงเอเชียจะมาแนะนำ ‘หลิวอี้เฟย’ หวานใจคนสวยของพระเอกหนุ่ม ‘ซงซึงฮยอน’ กันค่ะว่าที่ผ่านมาเธอมีผลงานอะไรที่โดดเด่นบ้าง

 

lyf100

 

‘หลิวอี้เฟย’ นักแสดงหญิงคนสวยชาวจีนแผ่นดินใหญ่สัญชาติอเมริกัน เริ่มเข้าวงการจากการแสดงในละครเรื่อง ‘The Story Of A Noble Family’ ด้วยฝีมือการแสดงของเธอทำให้เธอเข้าตาผู้กำกับ ผลงานที่ทำให้เธอโด่งดังจากเรื่อง ‘เซียนกระบี่พิชิตมาร’ จากนั้นเธอได้เริ่มเข้าสู่วงการฮอลลีวู๊ดจากเรื่อง ‘Outcast’ ประกบคู่กับพระเอก ‘เฮย์เดน คริสเตนเซน’ สวยๆแบบนี้เธอยังเคยติด The 100 Most Beautiful Faces 2013 โดย The Independent Critics List มาแล้ว ทั้งสวยเก่งและมากความสามารถแบบนี้หนุ่ม ‘ซงซึงฮยอน’ จะไม่ตกหลุมรักได้ยังไงกัน

 

ขอบคุณข้อมูลจาก:viki/chinesepaladin/wikipedia
เรียบเรียงโดย:asian.truelife.com

ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม!! “ซงซึงฮอน” กำลังออกเดทกับนักแสดงสาวชาวจีน “หลิวอี้เฟย” จริง! 


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ