ช่อง3 Family (ช่อง13) สานต่อความสนุกภาคแรก ส่ง แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก2 ลงจอ

แฟนๆกำลังสนุกและติดกันแบบงอมแงมเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์น่ารักใสๆเอาใจวัยรุ่น “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก-It started with a kiss” ที่กำลังจะใกล้ถึงตอนจบของภาคแรกแล้ว งานนี้ ช่อง3 Family (ช่อง13) ก็ไม่รอช้า เตรียมส่งต่อ “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก2-They kiss again” ให้แฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

unnamed (2)

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2 เรื่องราวของหยวนเซียงฉิน นักเรียนมัธยมปลายใสซื่อบริสุทธิ์มองโลกแง่ดี นับตั้งแต่ได้พบเห็นเจียงจื๋อซู่ตัวแทนนักเรียนใหม่ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในพิธีเปิดภาคเรียน แล้วก็เกิดความชื่นชอบเจียงจื๋อซู่นักเรียนอัจฉริยะที่มีไอคิวสองร้อยคนนี้ขึ้นมา เจียงจื๋อซู่ซึ่งมีความอัจฉริยะเป็นอันดับหนึ่งของไต้หวันนั้น ดูเหมือนว่าไม่มีสิ่งใดที่ยากเกินความสามารถที่จะทำได้ ดังนั้นทุกสิ่งทุกอย่างจึงอยู่ในกำมือของเขา ทว่าการปรากฏตัวของหยวนเซียงฉินกลับนำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเจียงจื๋อซู่ กาที่หยวนเซียงฉินก้าวสู่เบื้องหน้าด้วยความกล้าหาญโดยไม่คำนึงว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทำให้เจียงจื๋อซู่เริ่มใคร่ครวญถึงชีวิตของตนเองทั้งในปัจจุบันตลอดจนถึงอนาคต   ความรักที่หยวนเซียงฉินมีต่อเจียงจื๋อซู่นั้นได้ซึมซับเข้าสู่จิตใจของเจียงจื๋อซู่โดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว จากความช่วยเหลือของพ่อแม่และเพื่อนรัก ตลอดจนการร่วมแรงร่วมใจกันของเจียงจื๋อซู่และหยวนเซียงฉิน ได้พากันคลี่คลายวิกฤตธุรกิจที่พ่อของเจียงจื๋อซู่  ประสบอยู่จนผ่านพ้นไปได้แล้ว  ในที่สุดเจียงจื๋อซู่ก็ยอมรับหยวนเซียงฉินโดยจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์

unnamed unnamed (6)

ต่อจากภาคที่แล้วจึงเริ่มต้นนับตั้งแต่หลังจากที่เจียงจื๋อซู่และหยวนเซียงฉินแต่งงานกัน ทุกคนจะได้พบเห็นบทบาทของเซียงฉินซึ่งเรียนรู้ถึงการเป็นภรรยาที่ดี ตระหนักถึงความจริงแท้และคุณค่าของการอุทิศเพื่อความรักทำให้ทั้งสองเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อช่วยเหลือผู้คนที่ต้องการความช่วยเหลือ…เจียงจื๋อซู่จึงเรียนแพทย์ หยวนเซียงฉินเรียนพยาบาล…แน่นอนว่าในระหว่างนี้จึงมีเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นมากมาย ท้ายที่สุดแล้วเจียงจื๋อซู่จะปกป้องคุ้มครองหยวนเซียงฉินภรรยาสุดที่รักของตนได้อย่างไร…

unnamed (1) unnamed (5)

 
แฟนๆซีรีส์อย่าพลาดชมภาคต่อความสนุก “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก2-They kiss again” ทุกวันเสาร์ เวลา 21.45-22.45น. และวันอาทิตย์ เวลา 20.45-22.45 น. ทางช่อง3 Family (ช่อง13) เริ่มออกอากาศภาคสองในวันเสาร์ที่ 5 กันยายน


COMMENT