นักแสดงจากซีรีส์ ‘Coffee Prince’ มาดูกันว่าตอนนี้พวกเขาทำอะไรกัน

커프

เชื่อว่าแฟนๆคอซีรีส์หลายคนต้องเคยติดซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ จากเรื่อง ‘Coffee Prince‘ อย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งในปี 2007 นั้นซีรีส์ ‘Coffee Prince’ เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากของซีรีส์เกาหลี นำแสดงโดยนักแสดงสาว ‘ยู อึนเฮ’ ที่ต้องมารับบทในการเเต่งเป็นชายหนุ่ม และนี่ถือเป็นซีรีส์ที่กำลังได้รับความนิยมในช่วงนั้นที่นักแสดงสาวต้องเเต่งกลายเป็นผู้ชาย แฟนๆคอซีรีส์เรื่อง ‘Coffee Prince’ คิดถึงพวกเขากันมั้ยคะ? เรามาดูกันว่า นักแสดงจากซีรีส์ ‘Coffee Prince’ ตอนนี้พวกเขาทำอะไรกันอยู่นะ?

 

นักแสดงสาว ‘ยูนอึนเฮCoffee-Prince-the-1st-shop-of-coffee-prince-20484288-645-432

ก่อนหน้าที่จะมาเป็นนักแสดงเธอเป็นนักร้องไอดอลในวง BaBy Vox มาแล้ว ผลงานแสดงเรื่องแรกของเธอจากซีรีส์เรื่อง ‘เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา’ และทำให้เธอนั้นมีชื่อเสียงในฐานะนักแสดงสาวที่มากความสามารถ หลังจากนั้นในปี 2007 เธอได้รับบทแสดงนำจากเรื่อง ‘Coffee Prince’ และซีรีส์เรื่องนี้กลายเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่โดยมีเรทติ้งร้อยละ 32.1% ของประเทศเลยที่เดียวค่ะ เนื่องจากความนิยมอย่างล้นหลามของการแสดงของเธอกลายเป็นนักแสดงสาวที่มีมูลค่าสูงสุดของปี ตั้งแต่นั้นมาเธอได้รับการแสดงที่ได้รับรางวัลมากมายในละครภาพยนตร์และโฆษณา นอกจากนี้เธอยังมีส่วนร่วมอย่างมากในการทำงานการกุศลเป็นทูตสันถวไมตรีและบอกว่าจะทำมากที่อยู่เบื้องหลังฉากงานการกุศลเช่นกัน บทบาทล่าสุดของเธอในปี 2015 จากภาพยนตร์เรื่อง ‘Chronicle of a Blood Merchant’

 

 

พระเอกหนุ่ม ‘กงยู
yg4

เริ่มเป็นนักแสดงในปี 2001 หลังจากในปี 2005 เขาได้มีโอกาสรับบทนำเป็นครั้งแรก ทำให้ผู้กำกับต่างสนใจในการแสดงของกงยู ในปี 2007 กงยูประกบคู่กับยุนอึนเฮ ในซีรีส์ ‘Coffee Prince’ ซึ่งทำให้เขาเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในหมู่แฟนคลับ หลังจากซีรีส์รีส์ ‘Coffee Prince’ จบลงเขาได้เข้ารับใช้ชาติเป็นเวลาสองปี และนับตั้งแต่กงยูได้รับใช้ชาติเสร็จเขาได้มีโอกาสรับแสดงภาพยนต์ในบทบาทครูสอน และปัจจุบันกงยูกลับมารับเล่นภาพยนต์ในช่วงปลายปีนี้แนวสายลับระทึกขวัญ

Coffee-Prince-korean-dramas-32444240-1280-720

 

พระรอง ‘อีซอนคยูนA6551101-17

ในเรื่อง ‘Coffee Prince’ เขารับบทเป็นโปรดิวเซอร์นักแต่งเพลง บทบาทของเขาได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และอีซอนคยูนได้รับรางวัลหลายรางวัลอย่าง “Best Actor” เขาได้รับรางวัลและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอื่น ๆ อีกจำนวนมากเช่นกัน ละครเรื่องสุดท้ายของเขาในปี 2013 จากเรื่อง “Miss Korea” ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม‘อีซอนคยูน’ได้แต่งงานกับแฟนสาวและตอนนี้มีทายาทที่น่ารักสองคน

 

 

นักแสดงสาว ‘แชจองอัน1438558680_fc46b5db94

ใครจะเชื่อว่านักแสดงสาวคนนี้อายุ 38 ปีแล้ว ซึ่งในซีรีส์เรื่อง ‘Coffee Prince’ เธอรับบทเป็นคววามรักครั้งแรกของพระเอก ก่อนที่บทบาทของเธอในซีรีส์จะโด่งดังเธอเคยเป็นนักร้องอีกด้วยหลังจากนั้นเธอรับบทบาทในฐานะนักแสดงอย่างเต็มตัวผลงานที่ผ่าน “When a Man Falls in Love,” “The Prime Minister and I,” และ“Queen of Reversals” นอกจากนี้คอซีรีส์เกาหลีรู้จักเธอในบทบาทภรรยาของประธานในซีรีส์ยอดฮิต “Yong Pal”

 

 

อีอึนดาวน์โหลดกับบทบาทของบริกรหนุ่มในที่ ‘Coffee Prince’ พร้อมกับบริกรหนุ่มรูปหล่อ ที่พร้อมดึงดูดลูกค้าสาว ในปี 2006เขาถูกนำเสนอชื่อในการแสดงภาพยนตร์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมวยปล้ำซึ่งเป็นการเปิดตัวการแสดงของเขาเป็นครั้งแรก   และต่อมาเขาก็จะได้ร่วมเล่นบทบาทบริกรหนุ่มใน “Coffee Prince” อีอึนได้รับรางวัล “Most Popular Actor Award”ปีต่อมาเขาได้ร่วมแสดงซีรีส์อีกสองเรื่อง ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตลงหลังจากเข้าร่วมงานเลี้ยงฉลองตอนสุดท้ายของละครเรื่องนี้ โดยประสบอุบติเหตุรถจักรยานยนต์ระหว่างทางกลับบ้าน

 

 

คิมดงวุคดาวน์โหลด (1)

บริกรหนุ่มมาดตลกใน ‘Coffee Prince’ ถึงบทจะเป็นตัวประกอบแต่ตัวละครตัวนี้มีความน่าสนใจของเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก เขาเคยได้รับบทบาทสำคัญในภาพยนตร์ ซีรีส์ และละครเพลงมาแล้ว คนส่วนใหญ่ยอมรับบทบาทเขาจากในภาพยนตร์ระทึกขวัญประวัติศาสตร์ 2012 “The Concubine” หลังจากนั้นเขาได้เข้ารับใช้ชาติเป็นเวลาสองปี ก่อนจะถูกปลดประจำการในปี 2014 และได้กลับมาแสดงซีรีส์ในปี 2015 เรื่อง “Maids” ซีรีส์แนวโรแมนติกในยุคโซซอน

 

 

นักแสดงหนุ่ม ‘คิมแจอุคA9678969-133

ถือว่าเป็นเหตุผลหลักที่สาวๆติดซีรีส์ ‘Coffee Prince’ เป็นเพราะความหล่อที่มีเสน่ห์ของหนุ่มคนนี้ คิมแจอุค เติบโตในประเทศญี่ปุ่น เขาเริ่มเข้าวงการ ในปี 2002 เขาได้เปิดตัวในฐานะนักแสดงโดยบทบาทนักดนตรี หลังจากนั้นเขาตัดสินใจเป็นนายแบบเต็มตัว 5 ปีต่อมาเขาได้ร่วมแสดงซีรีส์ ‘Coffee Prince’ ตั้งแต่นั้นมาเขาได้รับบทบาทในการแสดงเป็นจำนวนมาก สำหรับบทบาทที่สร้างชื่อเสียงของ คิมแจอุค นั้นจากเรื่อง “Mary Stayed Out All Night.” ผลงานปัจจุบันคิมแจอุคแสดงภาพยนตร์เรื่อง “Planck Constant” และซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดของเขาออกแนวลึกลับระทึกขวัญ เริ่มออกอากาศในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ทางช่อง SBS

 

Coffeeprince


ขอบคุณข้อมูลจาก:Soompi/MBC
เรียบเรียงโดย:asian.truelife.com


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ