10 นักแสดงชายเกาหลีวัย 40 ยิ่งอายุมากยิ่งฮอต!!

page2

ถึงจะอายุขึ้นเลข 40 แล้วเเต่ดีกรีความฮอต!! ยังไม่ดับลง นอกจากพวกเขาจะมีรูปร่างหน้าตาที่หล่อ และดีงามแล้วนั้น ผลงานการแสดงของพวกเขายังสร้างความประทับใจและตราตรึงใจให้แฟนๆจนถึงปัจจุบันนี้ ถึงจะอายุมากเเล้วก็ตาม วันนี้ทางบันเทิงเอเชียได้นำ 10 นักแสดงชายเกาหลีวัย 40 ยิ่งอายุมากยิ่งฮอต!! มาฝากแฟนๆบันเทิงเอเชียกันค่ะ ว่าเเต่จะมีใครบ้างนะ..

 

Jung Woo Sung1จอง วูซอง นายแบบและนักแสดงมากความสามารถ เข้าวงการในปี 1994 จากการเป็นนายแบบ ผลงานภาพยนต์เรื่องเเรก ‘The Fox with Nine Tails’ และทำให้เขามีผลงานละครเข้ามาอีกหลายๆเรื่อง สำหรับผลงานภาพยนต์ที่ทำให้หนุ่ม จอง วูซอง นั้นโด่งดังและฮอตสุดๆจากเรื่อง ‘Daisy The Restless’

 

Lee Byung Hun iris-2-lee-byun-hun-and-kim-tae-hee-wont-be-joining 2อี บยองฮอน เข้าวงการปี 1991 ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขามีชื่อว่า Who Drives Me Mad จากฝีมือการแสดงของเขาทำให้เข้าตาผู้กำกับฝั่งฮอลลีวูด ทำให้เขามีชื่อเสียงในวงการฮอลลีวูดจากภาพยนต์เรื่อง Red 2 ,G.I. Joe 1 The Rise Of Cobra

 

Jang Dong GunA-gentleman-s-dignity-korean-dramas-31745471-1024-7683

จางดองกัน จากผลงานภาพยนต์เรื่องเเรก ‘Repechage’ ทำให้เขาได้รับคำชมในด้านการเเสดง และเข้าตาผู้กำกับหลายคน ภาพยนต์ที่หนุ่มจางดองกันรับเเสดงนั้นทำให้เขากลายเป็นนักแสดงชายแถวหน้าของเอเชีย และในปี 2001 เขาได้มีโอกาสแสดงนำในภาพยนตร์กึ่งอัตชีวประวัติ Friends ทำให้เรื่องนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

 

Cha Seung Won4ชา ซึงวอน นายแบบและนักแสดงมากความสามารถอีกคน หลังจากประสบความสำเร็จกับอาชีพการเป็นนายแบบ เขาก็เริ่มหันมาสนใจรับงานละครซิทคอมเป็นครั้งแรกในปี 1997 จากเรื่อง New York Story ให้กับทางสถานีโทรทัศน์ SBS และในปีเดียวกันนี้ ชา ซึงวอน ก็มีงานภาพยนตร์เรื่องแรกในบทนักแสดงสมทบจากเรื่อง Holiday in Seoul หลังจากนั้นชา ซึงวอนก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่นๆตามมาอีกมากมาย ทำให้เขากลายเป็นนักแสดงแนวหน้าในวงการบันเทิงเกาหลีไปเป็นที่เรียบร้อย

 

Lee Jung Jae5อีจองแจ ถือว่าเป็นนักแสดงในประเทศเกาหลีที่ทุกคนต่างให้การยอมรับ ไม่ว่าจะเป็นผลงานในจอเงิน จอแก้ว โดยผลงานเรื่องเเรกในปี 1993 The Young Man หลังจากนั้นเขาได้พิสูจน์ทักษณะการแสดงของเขาจากอีกหลายเรื่อง ผลงานล่าสุดจากภาพยนต์เรื่อง Assassination

 

Kim Seung WooKim Seung Woo6 คิม ซึงอู นักแสดงชายมากความสามารถในวงการเกาหลีอีกคน ผลงานเรื่องแรกของเขาในปี 1996 Their Embrace แฟนๆของเขาตกหลุมรักเขาจากเรื่อง  hotelier   ทำให้เขากลายเป็นที่นิยมอย่างมาก

 

Yoon Sang HyunSecret-Garden9ยูน ซังฮยอน นักเเสดงหนุ่มมากความสามารถมีทักษณะการเเสดง และการร้องเพลงเป็นอย่างดี ผลงานเรื่องเเรกจากเรื่อง ‘Marrying a Millionaire’ และเรื่อง Secret Garden ทำให้สาวๆตกหลุมรักเขามากขึ้น  และเมื่อไม่นานมานี้หนุ่มยูน ซังฮยอนพึ่งสละโสด

 

Ji Jin HeeBlood-0003จี จินฮี นักแสดงชายหรือนายแบบ แฟนๆคุ้นหน้าหนุ่มจี จินฮี จากเรื่อง แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง รับบท มิน จุงโฮ และ ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์ รับบท พระเจ้าซุกจงแห่งโชซอ และผลงานล่าสุด Blood เป็นเรื่องที่หนุ่ม จี จินฮี รับบทเป็นเเวมไพร์ตัวร้าย

 

Park Sung Woongfullsizephoto599101ปาร์ค ซองวูง ได้ฝากผลงานการเเสดงหลายเรื่อง Pure Pumpkin Flower (SBS 2010), East of Eden (MBC 2008), Powerful Opponents (KBS2 2008), The Legend (MBC 2007) ฯลฯ) และผลงานล่าสุด Hidden Identity

 

Um Tae Woongreal23_38ออมแทอุง เคยแสดงซีรีส์ที่เป็นที่นิยมอย่าง “Queen Seonduk” (ซอนต็อก มหาราชินีสามแผ่นดิน) ช่อง MBC และ “Equartor Man” ช่อง KBS2TV และเมื่อล่าสุดเขาได้เข้าร่วมรายการวาไรตี้ชื่อดังอย่าง Superman Returns

 

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก:koreaboo/Wiki/SBS/KBS/tVN
เรียบเรียงโดย:asian.truelife.com


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

10 อันดับนักแสดงชายเกาหลีที่ยอดเยี่ยมที่สุด
10 อันดับนักแสดงชายเกาหลีที่ยอดเยี่ยมที่สุด
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ