6 นักแสดงเด็กสาวเกาหลีมากฝีมือที่โตมาแล้วปังสุดๆ!!

page2

หลังจากที่ทางบันเทิงเอเชียได้นำ 5 นักแสดงเด็กหนุ่มเกาหลีมากฝีมือที่โตมาแล้วหล่อมาก!! มาเอาใจสาวๆแล้วนั้น วันนี้ทางบันเทิงเอเชียมาเอาใจหนุ่มๆกันบ้างค่ะ นักแสดงเด็กผู้หญิงที่ละทิ้งช่วงเวลาวัยรุ่น และเริ่มต้นอาชีพจากการเป็นนักแสดงของพวกเขาในวัยเด็ก และจากสาวน้อยในตอนนั้นพวกเธอได้โตเป็นสาวที่สวย งดงาม เป็นที่รักและได้รับความนิยมมากในขณะนี้ เรามาดูกันว่า 6 นักแสดงเด็กสาวเกาหลีมากฝีมือที่โตมาแล้วปังสุดๆ!! จะมีใครบ้าง

 

โกอาซอง  THE HOST - South Korean Poster 6 Snowpiercer-Internatioanl-Character-Poster-Ko-Ah-sungเข้าวงการในการเป็นนางแบบตัวน้อยในวัย 4 ขวบ จากนั้นเธอได้มีโอกาสร่วมงานการเเสดงภาพยนต์เรื่อง The Host และ Elegant Lies ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น เมื่อล่าสุดโกอาซองได้มีผลงานในฮอลลีวูดเป็นที่เรียบร้อย

 

คิมแซรนHi!_School_-_Love_On-p2 Glamorous-Temptation-Poster2
เข้าวงการในปี 2009 ด้วยการเเสดงภาพยนต์เรื่องแรก A Brand New Life หลังจากนั้นเธอได้มีโอกาสร่วมงานกับพระเอกสุดฮอต วอนบิน ในภาพยนต์เรื่อง The Man from Nowhere ด้วยบทบาทนี้ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักและถูกจับตามองมากขึ้น ผลงานละครเรื่องล่าสุดที่กำลังออนแอร์ในขณะนี้จากเรื่อง Glamorous Temptation ทางช่อง MBC

 

คิมยูจองThe-Moon-That-Embraces-the-Sun8264_3_Angry_Mom-0003

เข้าวงการโดยการเเสดงภาพยนต์เรื่อง DMZ ด้วยทักษณะการแสดงของเธอทำให้เข้าตาผู้กำกับหลายเรื่อง แฟนๆรู้จักสาวน้อยคิมยูจอง ในซีรีส์เรื่อง Moon Embracing the Sun ปัจจุบันเธอเป็น MC ในรายการเพลง inkigayo

 

คิมโซฮยอนI-Miss-You-Poster4Who_Are_You-_School_2015-p1
เธอเข้าวงการในฐานะนักแสดงเด็กและเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับบทบาทใน young Hong Sena ,Rooftop Prince และซีรีส์ Missing You ในบทบาท อีซูยอง สำหรับเรื่อง School 2015 : Who are you เป็นเรื่องที่เธอถูกจับตามองมากที่สุดด้วยบทบาทที่ได้รับคือฝาแฝดเธอต้องแสดงออกมาทั้งสองบุคลิก ทำให้เธอได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมาก

 

ซอชินแอ seo-shin-ae (2)roof12
นักแสดงเด็กที่เเจ้งเกิดจากซิทคอมเรื่อง Highkick Through the Roof ทางช่อง MBC ด้วยความน่ารัก ความสามารถในการแสดงทำให้ได้รับงานแสดงเรื่อยๆ และด้วยบทบาทที่ยากขึ้นทำให้ฝึมือในการแสดงของเธอเป็นที่ยอมรับจากทุกคน

 

จินจิฮี

The-Moon-That-Embraces-the-Sun6 383096_152655348173871_152170751555664_183324_159915845_n
สาวน้อยจินจิฮีอีกคนที่แจ้งเกิดจากซิทคอมเรื่อง Highkick Through the Roof ทางช่อง MBC และซีรีส์เรื่อง The Moon Embracing The Sun ทำให้เธอได้รับความสนใจและถูกจับตามองในทักษณะการแสดงของเธอ

 

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก:koreaboowiki/KBS/MBC
เรียบเรียงโดย:asian.truelife.com


COMMENT