เดทนี้มีจริง! ฮงจงฮยอน บี มาย วาเลนไทน์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก ซุ่มจับไมค์โชว์เพลง-จัดเพิ่มของขวัญส่วนตัว 10 ชิ้นเอาใจสาวไทยเป็นพิเศษ

Hong Jong Hyun Be My Valentine Fan Meeting in Bangkok (Banner)

ครองแชมป์ขยันรายงานตัวต่อสาวไทยไปเลย! สำหรับนายแบบ-นักแสดงหนุ่มหล่อหน่วยก้านสะท้านใจคนนี้ “ฮงจงฮยอน” (Hong Jong Hyun) ที่หมั่นส่งคลิปอัพเดทข่าวคราว ทักทายแฟนคลับชาวไทยเป็นพิเศษต่อเนื่องมาถึง 3 คลิปรวด และแล้วในที่สุดก็ถึงเวลากระโดดจากจอทีวีออกมาให้แฟนๆ ได้เจอตัวเป็นๆ เสียที 14 ก.พ.นี้ มาแน่ไม่มีเลื่อน.. กับงาน “ฮงจงฮยอน บี มาย วาเลนไทน์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (Hong Jong Hyun Be My Valentine Fan Meeting in Bangkok) ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

Hong Jong Hyun 600

โค้งสุดท้ายนี้!! ผู้จัดไทย คอสม่า พลัส (Cosma Plus) จับมือกับ ทีมทูเอส (Team2S) ประเทศเกาหลีใต้ ขอแจ้งไฮไลท์พิเศษมาให้กรี๊ดเพิ่มเติมกันอีก โดยนอกเหนือจากผู้ซื้อบัตรทุกที่นั่งจะได้รับสิทธิในการได้จับมือนุ่มๆ Hi-Touch กับฮงจงฮยอน พร้อมรับโปสเตอร์ และของขวัญซึ่งหอบหิ้วมาจากประเทศเกาหลีตามที่ทราบกันไปแล้วนั้น! ** ล่าสุดยังมีโชคสองชั้นให้ลุ้นกันสนุกขึ้นไปอีกกับ ของขวัญส่วนตัวสุดพิเศษจำนวน 10 ชิ้นที่ “หนุ่มฮง” ลงมือคัดสรรมาเองทุกชิ้น โดยของขวัญ 5 ชิ้นแรกจะสุ่มจากผู้โชคดีที่ซื้อบัตรตั้งแต่วันพรีเซลจนถึงวันที่ 4 ก.พ.58 และของขวัญอีก 5 ชิ้นจะสุ่มจากผู้โชคดีที่ซื้อบัตรตั้งแต่วันที่ 5-10 ก.พ.58 ** แว่วมาว่า นายแบบ-นักแสดง-พิธีกรสุดหล่อ ฮงจงฮยอน ยังซุ่มซ้อมร้องเพลงเตรียมจับไมค์โชว์ในงานอีกด้วย นี่ไม่ใช่แค่ขยันรายงานตัวทั่วๆไปแล้ว แต่เรียกว่าทุ่มเทสุดตัวเพื่อเอาใจแฟนๆ แดนสยาม ให้สมกับที่เมืองไทยเป็นประเทศแรกในคิวเอเชียทัวร์ครั้งแรกของดาวรุ่งพุ่งแรงดวงใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลีคนนี้

Hong Jong Hyun -  600 03

Hong Jong Hyun - 600 02

ใครจองบัตรเรียบร้อยแล้วก็เตรียมชุดสวยรอออกเดทวาเลนไทน์นี้กับ “ฮงจงฮยอน” ได้เลย วันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17:00-19:00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ส่วนใครยังไม่มีบัตร..รีบจัดของขวัญให้ตัวเองด่วนเลย จองที่นั่งงาน “ฮงจงฮยอน บี มาย วาเลนไทน์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (Hong Jong Hyun Be My Valentine Fan Meeting in Bangkok) ได้ทางระบบออนไลน์ http://www.cosmaplus.co.th/ticket/ หรือที่บริเวณหน้างานเฉพาะวันแสดง (14 ก.พ.) บัตรราคา 1,500 / 2,500 / 3,500 (VIP) และ 4,800 (VVIP) บาท ** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามการประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด www.facebook.com/CosmaPlusTH ทวิตเตอร์ @CosmaPlusTH และอินสตาแกรม @CosmaPlus

Hong Jong Hyun Be My Valentine Fan Meeting in Bangkok (Poster) 04


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ฮงจงฮยอน หัวใจยังว่าง แฟนคลับเคลียร์ใจรอ วาเลนไทน์นี้มีของฝากจากเกาหลีหิ้วมาแจกทุกที่นั่งด้วย
ฮงจงฮยอน หัวใจยังว่าง แฟนคลับเคลียร์ใจรอ วาเลนไทน์นี้มีของฝากจากเกาหลีหิ้วมาแจกทุกที่นั่งด้วย
หนุ่มสุดหล่อ ฮงจงฮยอน เตรียมมาพบแฟนชาวไทยใน ฮงจงฮยอน บี มาย วาเลนไทน์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 14กพ.58
หนุ่มสุดหล่อ ฮงจงฮยอน เตรียมมาพบแฟนชาวไทยใน ฮงจงฮยอน บี มาย วาเลนไทน์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 14กพ.58
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ