5 พระเอกเกาหลีสุดเท่ห์กับบทบาทคุณหมอสุดหล่อ

pagesery

ช่วงนี้พระเอกในซีรีส์เกาหลีเราจะเห็นพระเอกเกาหลี รับบทการแสดงเป็นคุณหมอ หรือแพทย์สุดเนียบกันเยอะใช่มั้ยคะ ยิ่งพระเอกหล่อๆ ตัวสูงๆ สวมเสื้อกาวน์สีขาวเเล้วนั้นเป็นที่น่าสนใจสำหรับแฟนๆเป็นอย่างมาก เรามาดูกันว่า 5 พระเอกเกาหลีสุดเท่ห์กับบทบาทคุณหมอสุดหล่อ จะมีใครกันบ้าง

 

CMxdIEoUEAI2FCy

ซีรีส์ ‘Yong Pal‘ ทางช่อง SBS ซึ่งลาจอไปเมื่อไม่นานมานี้ และเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้เรตติ้งสูงสุด 20.4% โดยเรื่องนี้ได้หนุ่มจูวอน มาเเสดงนำเป็นศัลยแพทย์ที่ชาญฉลาด แต่มีปัญหาทางการเงินเนื่องจากเขาต้องหาเงินจำนวนมากมารักษาน้องสาว จึงได้ใช้นามแฝงว่า ยงพัล หรือ(หมอเถื่อน) ที่ไปรักษาตามบ้านของกลุ่มอาชญากรเพื่อเเลกกับเงิน ถือว่าเป็นเรื่องที่สองต่อจาก ‘Good Doctor‘ ทางช่อง KBS ในบทบาทแพทย์ของหนุ่มจูวอน

 

Doctor-Stranger

ซีรีส์ ‘Dr. Stranger‘ ทางช่อง SBS นำแสดงโดยหนุ่มอี จงซอก ด้วยบทบาทของแพทย์อัจฉริยะชื่อพัคฮุน ที่เติบโตมาในเกาหลีเหนือ และได้เป็นแพทย์ตามรอยพ่อ พัคฮุนเป็นแพทย์หนุ่มที่ชาญฉลาด ฝีมือฉลาดล้ำและเฉียบคม เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องเอาใจแฟนคลับของหนุ่มอี จงซอกเลยค่ะ เพราะบทบาทในเรื่องนี้หนุ่มอี จงซอกเท่ห์สุดๆ

 

B8_98oc_IYAARGh_I

ซีรีส์ ‘Blood‘ ทางช่อง KBS แนวแฟนตาซี นำแสดงโดยหนุ่มอัน แจฮยอน ที่แฟนๆคุ้นหน้าหนุ่มคนนี้ในเรื่อง you came from the stars ที่รับบทเป็นน้องชายของ ชอน ซงอี โดยเรื่องนี้หนุ่มอัน แจฮยอน รับบทเป็นคุณหมอแวมไพร์ที่ใช้ชีวิตอยู่บนกับมนุษย์ในฐานะเเพทย์ที่ชาญฉลาด ความลับที่เขาเป็นแวมไพร์จะถูกเปิดเผยหรือไม่แฟนๆต้องติดตามค่ะ

 

korean-dramas_big_gong-yoo

ซีรีส์ ‘Big‘ ทางช่อง KBS เป็นซีรีส์เเนวกุ๊กกิ๊ก สนุกๆ นำแสดงโดยหนุ่มกงยู ที่รับบทเป็นเเพทย์หนุ่มซอ ยุนเจ วัย 30 ปี เเละการเปลี่ยนแปลงที่เหนือธรรมชาติ มีวิญญาณได้เข้าไปสิงในซอ ยุนเจ เป็นเด็กหนุ่มคยองจุน วัย 18 ปี หลังจากได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เเล้วเรื่องราววุ่นๆก็เกิดขึ้นจะสนุกและวุ่นวายขนาดไหนแฟนๆต้องติดตามค่ะ

 

photo395273

ซีรีส์ ‘Emergency Doctor‘ ทางช่อง tVN นำแสดงโดยชเว จินฮยอก ที่รับบทเป็นแพทย์หนุ่มที่ได้เเต่งงานกับคนรัก และด้วยความที่เข้ากันไม่ได้ทำให้พวกเขาได้หย่ากัน หลังจากนั้นได้กลับมาเจอกันอีกครั้งโดยหนุ่มชเว จินฮยอก อยู่ในฐานะเเพทย์ฝึกหัด ทั้งคู่จะคืนดีกันหรือไม่แฟนๆต้องไปลุ้นกันค่ะ

 

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก: kdramastars/SBS/KBS/tVN
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

15 ซุปตาร์ชายเกาหลีกับอายุขึ้นเลขสามในปีหน้า (พาร์ท2)
15 ซุปตาร์ชายเกาหลีกับอายุขึ้นเลขสามในปีหน้า (พาร์ท2)
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ