5 ซีรีส์เกาหลีสุดประทับใจ ที่คนแอบรักเพื่อนไม่ควรพลาด!!

pagefr

นอกจากซีรีส์เกาหลีจะถ่ายทอดเรื่องราวความรักในรูปแบบต่างๆให้เเฟนๆได้ติดงอมแงม เช่นเดียวกับรูปแบบความรักของการตกหลุมรักเพื่อน หรือการแอบรักเพื่อน วันนี้ทางบันเทิงเอเชียได้นำ 5 ซีรีส์เกาหลีสุดประทับใจ ที่คนแอบรักเพื่อนไม่ควรพลาด!! ซึ่งเป็นซีรีส์เกาหลีที่นำเสนอความรักในรูปแบบการตกหลุมรักเพื่อนได้ดีเลยค่ะ

 

292_3_01

ซีรีส์ ‘The Time We Were Not In Love’ หรือ ‘The Time I Loved You, 7000 Days’ ซึ่งเป็นละครรีเมคจากไต้หวัน เรื่องราวของเพื่อนที่สนิทมาตั้งเเต่ในวัยเด็ก ที่กลายมาเป็นคู่รักกัน ซึ่งทางช่อง SBS ได้นำมารีเมค นำแสดงโดยฮา จีวอน และอี จินอุค เพื่อนรักสองคนนี้จะลงเอยมาเป็นคนรักกันได้อย่างไรต้องติดตามค่ะ

 

d0tlf
ซีรีส์ ‘Operation Proposal’ ทางช่อง CSTV นำแสดงโดยยู ซึงโฮ และพัค อึนบิน เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้หลงรักผู้หลงรักเพื่อนตั้งแต่สมัยที่เรียนประถม แต่หญิงสาวต่างไม่เคยแสดงความรู้สึกออกมา ทั้งคู่จะสมหวังหรือต้องติดตามค่ะ

 

k079endoutof2001

ซีรีส์ ‘9 Ends and 2 Outs‘ ทางช่อง MBC นำแสดงโดยซูแอ และอี จองจิน ถือว่าเป็นซีรีส์ที่ดีที่สุดเกี่ยวกับความรักในรูปแบบเพื่อน ในปี 2007 เลยค่ะ เป็นเรื่องราวของเพื่อนที่สนิทกันมาก เติบโตมาด้วยกันตั้งเเต่สมัยเรียน จากนั้นเหตุการณ์พลิกผันเกี่ยวกับหัวใจตัวเองว่ารู้สึกต่อกันยังไง พวกเขาทั้งสองจะรักกันหรือไม่ต้องติดตามค่ะ

 

C_Reply-1997.jpg

ซีรีส์ ‘Reply 1997‘ ทางช่อง tVN นำแสดงโดยชอง อึนจี และซอ อินกุก เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองปูซาน ในช่วงปี 1990 ระหว่างเด็กสาวเด็กหนุ่มความรัก ความผูกพันของเพื่อนในสมัยเรียน ขอบอกเลยค่ะว่าซึ้งมากๆและไม่ควรพลาด

 

PinocchioPromotionalPoster
ซีรีส์ ‘Pinocchio‘ ทางช่อง SBS นำแสดงโดยอี จงซอก และพัค ชินฮเย เรื่องราวของ ชเว ดัลโพ (รับบทโดย อี จงซอก) อาศัยอยู่กับพ่อที่เป็นนักดับเพลิง แม่ และพี่ชาย แต่วันหนึ่งได้เกิดเหตุไฟไหม้และระเบิดที่โรงงาน ทำให้นักดับเพลิงเสียชีวิตทั้งหมด ตัวเขาและพี่ชายพยายามพิสูจน์ความจริงให้กับพ่อ อีกด้านหนึ่งชเวอินฮา (รับบทโดย พัค ชินฮเย) เกิดมาพร้อมกับโรคพิน็อคคิโอ ทำให้เธอไม่สามารถพูดโกหก เธอและพ่อย้ายมาอาศัยอยู่กับคุณปู่อัลไซเมอร์บนเกาะ คุณปู่ได้พาเด็กชายคนหนึ่งมาอยู่ด้วยเพราะเข้าใจว่าเป็นลูกชาย หลังจากนั้นพวกเขาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันหลายปี และได้กลายเป็นเพื่อนกันแต่เมื่อพวกเขาเติบโตขึ้นการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ของพวกเขาตกอยู่ในความรัก พวกเขาทั้งสองจะลงเอยกันอย่างไรตามมาลุ้นกันได้เลยค่ะ

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก: SBS/KBS/tVN/MBC/CSTV
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ