วงการเพลงแจ๊สคึกคักรับต้นปีกับงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต ของบรมครูแจ๊สระดับแถวหน้าของโลก ซาดาโอะ

หลังจากประกาศข่าวดีจัดงานคอนเสิร์ต “SADAO WATANABE Group 2015 in Bangkok” (ซาดาโอะ วาทานาเบ กรุ๊ป 2015 อิน แบงคอก) ไปไม่นาน กลุ่มบริษัทโตโยต้า รวมถึงบริษัทต่างๆ ในประเทศไทย ก็ขอสร้างสีสันให้วงการเพลงแจ๊สคึกคักเพิ่มขึ้นอีกครั้ง ด้วยการจัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตของบรมครูแจ๊สระดับแถวหน้าของโลก ซาดาโอะ วาทานาเบ เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องให้ทุกคนเห็นความพร้อมในการหวนมาจัดคอนเสิร์ตอีกครั้งในประเทศไทยของซาดาโอะ หลังปล่อยให้ทุกคนรอคอยมานานกว่า 7 ปี

SADAO_0018_resize SADAO_0040_resize

สำหรับงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “SADAO WATANABE Group 2015 in Bangkok” ในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี แบงคอก โดยเริ่มงานแถลงข่าวด้วยคลิปการแสดงสดของซาดาโอะ ให้ทุกคนได้หวนรำลึกถึงบรรยากาศการแสดงสดของซาดาโอะ ที่น่าประทับใจ ต่อด้วยการกล่าวเปิดงานแถลงข่าว ของ คุณ ชิเกกิ ทาคาอิ รองประธานบริษัท โตโยต้า ทูโช (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติกล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ว่าเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่น และถือเป็นโอกาสดีของแฟนเพลงแจ๊สที่จะได้มีโอกาสชมการแสดงคอนเสิร์ตของ ซาดาโอะ ผ่านการเป่าแซกโซโฟนที่ทรงพลัง ที่ถึงแม้จะอายุ 81 ปี แต่สามารถเล่นเครื่องดนตรีชนิดเป่าได้อย่างยอดเยี่ยม ที่สำคัญต้องขอขอบคุณกลุ่มบริษัทโตโยต้า รวมถึงบริษัทต่างๆ ในประเทศไทยที่ให้การสนับสนุนที่ทำให้เกิดคอนเสิร์ตดีๆ ของศิลปินแจ๊สแถวหน้าของโลกในครั้งนี้ แล้วได้มีการเตรียมรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรไว้บริจาคเพื่อนำไปใช้พัฒนาทางด้านศิลปะอีกด้วย ก่อนจะต่อด้วยโชว์เปิดงานของศิลปินไทยที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลงแจ๊สบ้านเราอย่าง เศกพล อุ่นสำราญ หรือ โก้ มิสเตอร์ แซกแมน และ ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน ที่ออกมาดวลกันด้วยเสียงแซกโซโฟนแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งทั้งสองขอเป็นตัวแทนศิลปินไทยที่ชื่นชอบซาดาโอะ มาร่วมโชว์และร่วมพูดคุยถึงเส้นทางสายแจ๊ส และพูดคุยถึงความชื่นชอบที่มีต่อซาดาโอะ รวมถึงความตื่นเต้นที่จะได้ชมคอนเสิร์ตของซาดาโอะ อีกครั้งที่ประเทศไทย

SADAO_0333_resize SADAO_0375_resize

หลังจบการพูดคุยได้มีการเปิดคลิปวิดีโอของเจ้าของงานในครั้งนี้ ซาดาโอะกล่าวทักทายทุกคนและพูดถึงความยินดีที่จะได้มาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้ง “สวัสดีครับ ผม ซาดาโอะ วาตานาเบ เป็นเวลานานมาแล้วที่ผมได้มีการแสดงเกิดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งสุดท้ายผมต้องขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนทุกท่านที่ทำให้เกิดการแสดงคอนเสิร์ตของผมในครั้งนี้เกิดขึ้นอีกครั้งผมและนักดนตรีของผมมีความตั้งใจที่จะไปพบกับพวกคุณเร็วๆนี้ แล้วเจอกันเร็วๆนี้ น่ะครับ” หลังจบคลิปทักทายจากซาดาโอะ พิธีกรเชิญคุณ ชิเกกิ ทาคาอิ และศิลปินขึ้นถ่ายภาพหมู่ร่วมกันบนเวทีถือเป็นการจบงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ

WATANABE 600

 

เรียกได้ว่างานแถลงข่าวคอนเสิร์ตในวันนี้ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง และอบอวลไปด้วยท่วงทำนองแห่งเพลงแจ๊ส ถือเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่ทุกคนจะได้ไปพบกับการแสดงสดของคณะดนตรีคุณภาพของซาดาโอะ ที่ประกอบด้วยนักเพอร์คัสชั่น นักเปียโน มือกลอง มือกีตาร์ และมือเบส ที่พร้อมบรรเลงตัวโน้ตอันนุ่มนวลให้ทุกท่านหลงใหลและติดใจในดนตรีแจ๊สอย่างแน่นอน ไม่อยากพลาดความประทับใจของคอนเสิร์ต “SADAO WATANABE Group 2015 in Bangkok” ในวันที่ 4 มีนาคม 2558 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เวลาแสดง 19.00 น. สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ทั้ง 3 ช่องทาง ได้แก่ www.thaiticketmajor.com บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา TTM CALL CENTER 02-262-3456 บัตรราคา: 3,500 / 2,500 / 1,600 / 800 และ 500 บาท

SADAO_0441_resize SADAO_0519_resize


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

6 ไอดอลสาว ที่ได้รับความสนในจากแฟนคลับมากที่สุดในปี 2015
6 ไอดอลสาว ที่ได้รับความสนในจากแฟนคลับมากที่สุดในปี 2015
3 ซีรีส์เกาหลีช่องเคเบิ้ลที่มีเรตติ้งสูงที่สุดในปี 2015
3 ซีรีส์เกาหลีช่องเคเบิ้ลที่มีเรตติ้งสูงที่สุดในปี 2015
5 อันดับรุกกี้หนุ่มนักแสดงหน้าใหม่ไฟแรงปี 2015
5 อันดับรุกกี้หนุ่มนักแสดงหน้าใหม่ไฟแรงปี 2015
ประมวลภาพทัพศิลปิน K-POP ในงาน Idol Star Athletics Championships 2015
ประมวลภาพทัพศิลปิน K-POP ในงาน Idol Star Athletics Championships 2015
คัง มินฮยอก แห่ง CNBLUE ส่งคลิปอ้อนแฟนคลับชวนมางานแฟนมีตติ้ง 25 ก.ค.นี้
คัง มินฮยอก แห่ง CNBLUE ส่งคลิปอ้อนแฟนคลับชวนมางานแฟนมีตติ้ง 25 ก.ค.นี้
EXO ปิดฉากคอนเสิร์ตสุดร้อนแรง ประทับใจแฟนชาวไทย (คลิป)
EXO ปิดฉากคอนเสิร์ตสุดร้อนแรง ประทับใจแฟนชาวไทย (คลิป)
หนุ่มฮอต คัง มินฮยอก แห่ง CNBlue  ลัดฟ้าฉายเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งในไทย 25ก.ค.นี้
หนุ่มฮอต คัง มินฮยอก แห่ง CNBlue ลัดฟ้าฉายเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งในไทย 25ก.ค.นี้
COMMENT