10 ซีรีส์เกาหลีกับตอนจบที่ประทับใจสุดๆ

ปก03

หลังจากที่ทาง AsianTrueLife ได้รวบรวม คลิกอ่าน >> (10 ซีรีส์เกาหลีกับตอนจบที่หักมุมสุดๆ มาฝากแฟนๆบันเทิงเอเชียเเล้วนั้น วันนี้เรามาดูตอนจบที่สุดประทับใจกันค่ะ ขอบอกก่อนเลยค่ะว่าคอซีรีส์เกาหลีที่เคยชม 10 ซีรีส์ที่ทางบันเทิงเอเชียกล่าวถึงนั้นต้องพูดเสียงเดียวกันว่า เป็นตอนจบที่ประทับใจ มีความสุข และสมบูรณ์แบบสุดๆค่ะ เรามาดูกันค่ะว่า 10 ซีรีส์เกาหลีกับตอนจบที่ประทับใจสุดๆ จะมีเรื่องอะไรบ้าง

 

1. Coffee PrinceCoffee-Prince-korean-dramas-32444240-1280-720

Coffee Prince ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมแห่งปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อสรุปแล้วการดำเนินเรื่องในตอบจบที่ดูน่าตื่นเต้น เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของซีรีส์ที่สามารถดำเนินเรื่องได้อย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าตอนจบจะทำให้คุณยิ้มอย่างแน่นอนค่ะ

 

2. Answer Me 1997
seriali.kz_answer-me-1997-0001

 Answer Me 1997 เป็นเรื่องราวของมิตรภาพระหว่างเพื่อน และในฉากจบของเรื่องเราจะเห็นตัวละครได้สะท้อนถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อน โดยตอนจบนั้นทำให้คุณซึ้งกินใจและประทับใจสุดๆค่ะ

 

3. Shut Up Flower Boy BandIB_S_BASIC_COPYRIGHT =

Shut Up Flower Boy Band เป็นฉากจบและข้อสรุปที่น่าตื่นตาตื่นใจได้อย่างต่อเนื่อง โดยตอนจบนั้นมีคำถามที่ยังไม่เเน่นอนของเรื่องราวในตัวละคร ซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้คุณได้จินตนาการของการตัวละครและการใช้ชีวิตของพวกเขา แน่นอนค่ะว่าถ้าแฟนๆได้ชมเเล้วจะตกหลุมรักตัวละครสุดหล่อ

 

4. Kill Me, Heal Mekill-me-heal-me

Kill Me, Heal Me เป็นซีรีส์ที่ทำให้เราให้รูปแบบความรักที่สมบูรณ์แบบ โดยพระเอกนั้นเป็นโรคหลายบุคลิกพยามที่จะรักษาซึ่งนางเอกได้คอยช่วยเหลือเขา เชื่อว่าแฟนๆจะประทับใจในเรื่องราวของ ความรัก ความเมตตา ความอดทน และคนที่เรารักจะคอยพึ่งพากันที่สำคัญคุ้มค่าแกการรับชมมากค่ะ

 

5. My Love From Another Star10079387

My Love From Another Star กับฉากจบที่นางเอกนั่งเฝ้ารอคอยคนรักกลับมา เป็นความรักที่เป็นอมตะ ซึ่งเป็นซีรีส์ที่สามารถทำให้เราจิตนการได้ดีเลยที่เดียวค่ะ

 

6. It’s Okay, That’s LoveIts_OK_This_Is_Love-0043

It’s Okay, That’s Love เป็นตอนจบที่สมบูรณ์มีความสุข และจริงใจสุดๆค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้แม่ของนางเอกไม่ยอมรับให้พระเอกมาคบกับลูกสาวของเธอ แต่สุดท้ายพระนางของเรื่องได้เเต่งงานกันและมีความสุขสุดๆ เป็นตอนจบที่อยากให้แฟนๆได้ชมกันรับรองว่าต้องประทับใจสุดๆค่ะ

 

7. Marriage, Not Dating3eb75e2e0bc06219abe83ea91b4bde3a

Marriage, Not Dating ในฉากตอนจบเป็นซีรีส์ที่สมบูรณ์แบบในการเชื่อมต่อกับตัวละครและความสัมพันธ์ที่สวยงามของพวกเขา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่สนุกประทับใจค่ะ

 

8. Oh My GhostOh_My_Ghost-0069

Oh My Ghost เป็นซีรีส์ที่จะทำให้คุณต้องจิกหมอนและฟินสุดๆ ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ดำเนินเรื่องเร็วด้วยบทบาทในการแสดง และความสัมพันธ์กับตัวละคร โดยในตอนจบพระนางยังทำให้แฟนๆได้ฟินอีกครั้ง.. จะฟินขนาดไหนต้องชมกันนะคะ

 

9. Emergency CoupleECep21-00007

Emergency Couple เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ให้ข้อคิดเกี่ยวกับการเรียนรู้จากความผิดพลาดของตัวเอง และพยายามที่จะทำดีให้ดีขึ้นในครั้งต่อไป

 

10. City HallCityhall7

City Hall เป็นซีรีส์ที่เน้นเรื่องรางของความรัก และเข้มข้นสุดๆของการทำงานเพื่อให้ได้ของความสำเร็จ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟนๆคอซีรีส์ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดูเเล้วมีความสุขสุดๆ

 

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก:dramafever/tVN/MBC/SBS
เรียบเรียงโดย:asian.truelife.com


COMMENT