4 ซีรีส์ไต้หวันสุดฮิตที่ถูกสร้างเป็นเวอร์ชั่นเกาหลีที่คุณไม่ควรพลาด

ปกไต้หวัน

แฟนๆคอซีรีส์ไต้หวัน และแฟนๆคอซีรีส์เกาหลีรู้หรือไม่คะว่า 4 ซีรีส์ไต้หวันสุดฮิตที่ทำให้แฟนๆจิกหมอนกัน ได้นำมารีเมคใหม่หรือนำมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นเกาหลี เรามาดูกันว่า 4 ซีรีส์ไต้หวันสุดฮิตที่ถูกสร้างเป็นเวอร์ชั่นเกาหลีที่คุณไม่ควรพลาด รับรองว่าต้นฉบับเเละเวอร์ชั่นรีเมคฟินไม่เเพ้กันเลยที่เดียวค่ะ

 

1. Fated to Love YouSeries_FatedToLoveYou_Front

Fated to Love You  เป็นซีรีส์ยอดฮิตของไต้หวัน 2008 โดยในเวอร์ชั่นไต้หวันนั้นนำแสดงโดย เฉินเฉี่ยวเอิน, หร่วนจิงเทียน เรื่องราวของ ชายหนุ่มที่เป็นทายาทตระกูลเศรษฐี เย็นชา และสาววัยทำงานสุดเฉิ่ม พวกเขาจะรักกันอย่างไรต้องติดตามกันค่ะ เเละสำหรับเวอร์ชั่นเกาหลีนั้น นำเเสดงโดย จางฮยอก, จางนารา

Fated-to-Love-You-Poster-2

 

2. My Queen www.seriesthai.net_2014-01-08_13-26-21

My Queen เป็นซีรีส์ไต้หวันที่ดีที่สุดของปีอีกเรื่องเลยค่ะ โดยในเวอร์ชั่นไต้หวันนั้นนำแสดงโดย อีธาน, เชอรีล หยาง เรื่องราวความรักต่างวัยโดยหญิงสาววัย 31 กับชายหนุ่มวัย 25 ทั้งคู่ต่างกันถึง 8 ปี เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันค่ะ เเละสำหรับเวอร์ชั่นเกาหลีนั้น Witch’s Romance นำแสดงโดย ออมจองฮวา, พัคซอจุน

Witch's_Romance-0001

 

3. In Time With Youin-time-with-you-poster

In Time With You เป็นซีรีส์ไต้หวันที่ถ่ายทอดเรื่องราวมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่จริงใจต่อกันระหว่าง ชาย-หญิงได้ดีเลยที่เดียวค่ะ นำแสดงโดย เอเรียล หลิน, เฉิน ป๋อหลิน ทั้งสองคนจะรักกันได้อย่างไรต้องติดตามกันค่ะ เเละสำหรับเวอร์ชั่นเกาหลีนั้น The Time I’ve Loved You, 7000 Days นำแสดงโดย ฮาจีวอน, อีจินวุก

the-time-we-were-not-in-love-the-time-ive-loved-you--neoreul-saranghan-shigan.36446

 

4. Absolute Boyfriendab

Absolute Boyfriend  เป็นซีรีส์ไต้หวันชวนฟิน นำแสดงโดย จิโร่ หวัง , คูฮเยซอน เรื่องราวของสาวออฟฟิศธรรมดาๆ ที่ต้องมาพบกับหุ่นยนต์รูปหล่อเรื่องราวความรักของเธอจะเป็นอย่างไรต้องติดตามค่ะ เเละสำหรับเวอร์ชั่นเกาหลีนั้น กำลังอยู่ในช่วงค้นหานักแสดงโดยนักแสดงชายตัวเต็งที่คาดว่าจะรับบทนำนั้นเป็น T.O.P BIGBANG, คิมอูบิน, อีมินโฮ, คิมซูฮยอน แฟนๆรอมาลุ้นพร้อมกันว่าใครจะได้รับบทนำกันนะคะ

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก: dramafever/TTV/GTV/SBS/tVN/MBC
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


COMMENT