30 ยังเเจ๋ว!! 5 ดาราสาวเอเชียกับใบหน้าที่เด็กสุดๆ

ปกจัน

ใครจะเชื่อล่ะค่ะว่า 5 ดาราสาวเอเชียที่ทางบันเทิงเอเชียเอามาฝากแฟนๆในครั้งนี้ พวกเธอนั้นอายุขึ้นเลขสามเเล้ว แต่ใบหน้าของพวกเธอยังดูเด็กเเละอ่อนเยาว์สุดๆค่ะ นอกจากจะมีรูปร่างหน้าตาที่เด็กแล้ว แต่ฝีมือการเเสดงของพวกเธอไม่ได้เด็กเหมือนหน้านะคะ พวกเธอยังได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ และทำให้แฟนๆหลายคนหลงเสน่ห์ในความน่ารักของเธอ เรามาดูกันค่ะว่ะ  5 ดาราสาวเอเชียกับใบหน้าที่เด็กสุดๆ จะมีใครบ้าง

 

1. Ariel LinDa-Ren-You-Qing-in-time-with-you-32333117-1001-1600

นักแสดงและนักร้องชาวไต้หวัน ‘หลิน อีเฉิน’ เชื่อหรือไม่คะว่าตอนนี้เธออายุ 33 ปีแล้ว เธอได้รับความนิยมจากแฟนๆและทำให้เธอโด่งดังสุดๆจากซีรีส์เรื่อง แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก นอกจากนี้เธอได้เคยร่วมงานกับศิลปินเกาหลีด้วยการถ่ายมิวสิควิดีโอในเพลงร่วมกับ ชเวชีวอน และอีดงแฮ Super Junior อีกด้วยค่ะ

 

2. Joe Chena75a28666d5d7b1d1f7a3e42b615b288
นักแสดงและนักร้องชางจีน ‘โจ เฉิน‘ ตอนนี้เธออายุ 36 ปี เธอโด่งดังเเละฮอตสุดๆจากเรื่อง Fated to Love You ซึ่งเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนกระทั่งได้ถูกสร้างอีกครั้งในเวอร์ชั่นเกาหลี ปัจจุบันเธอกำลังถ่ายทำภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ของประเทศจีนค่ะ

 
3. Jang Na RaFated-to-Love-You-6
นักร้องและนักแสดงชาวเกาหลีใต้และมีเชื้อสายจีน ‘จางนารา‘ ตอนนี้เธออายุ 34 ปี เธอเป็นที่รู้จักจากเพลง Sweet Dream และละครซี่รีย์ New Nonstop , Successful Story of a Bright Girl , Bratty Princess , Baby Faced Beauty , School 2013 และ Fated to Love You

 
4. Ivy Chenskip-beat

นักแสดงชาวไต้หวัน ‘ไอวี่ เฉิน‘ ตอนนี้เธออายุ 33 ปี เธอเคยฝากผลงานแสดงกับศิลปินเกาหลี ชเวชีวอน และอีดงแฮ Super Junior ด้วยซีรีส์ Skip Beat ซึ่งทำให้เธอได้รับความนิยมและโด่งดังเป็นอย่างมาก

 
5. Rainie YangRainie-Yang-A-Tale-of-Two-Rainie

นักแสดงและนักร้องชาวไต้หวัน ‘เรนนี หยาง‘ แฟนๆชาวไทยคุ้นหน้าเธอจากซีรีส์สุดฮอต Meteor Garden รับบทเป็นเพื่อนของนางเอก แฟนๆเชื่อหรือไม่คะว่าตอนนี้เธออายุ 31 ปีแล้ว ซึ่งตอนนี้เธอประสบความสำเร็จอย่างมากจากการเป็นนักร้องเดี่ยวและนักแสดง

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก: dramafever/TTV/MBC
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


COMMENT