ต้อนรับวันฮาโลวีน กับ 5 ซีรีส์เกาหลีชวนสยองขวัญปนโรแมนติก

ปก ซีรีส์ฮาโลวีน

วันฮาโลวีนปีนี้ทางบันเทิงเอเชียชวนแฟนๆชมซีรีส์หลอนๆ ชวนสยองขวัญปนความโรแมนติก!! ซึ่งในซีรีส์เกาหลีมีไม่กี่เรื่องที่เกี่ยวกับวิญญาณ หลอนๆ แต่ยังคงมีความโรเเมนติกไว้เรื่อง เรามาดูกันค่ะว่า 5 ซีรีส์เกาหลีชวนสยองขวัญปนโรแมนติก ต้อนรับวันฮาโลวีนจะมีเรื่องอะไรบ้าง

 

1402473826-Arangandth-o
Arang and the Magistrate: ทางช่อง MBC แนวพีเรียด โรแมนติก ดราม่า และแฟนตาซี นำแสดงโดย อี จุนกิ, ชิน มินอา เป็นเรื่องราวในช่วงสมัยโชซอนซึ่งมีเขตแดนระหว่างโลกมนุษย์และวิญญาณซึ่งได้ถูกทำลายลง ทำให้เหล่าวิญญาณและภูตผีต่างๆออกมาปะปนบนโลกมนุษย์ และชายหนุ่มที่สามารถมองเห็นวิญญาณได้จนกระทั่งได้มาพบกับวิญญาณผีสาวที่ต้องมาเกี่ยวข้องกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามค่ะ

 

MastersSun002_zps0a0e4abc
The Master’s Sun: ทางช่อง SBS ซีรีส์แนวสยองขวัญที่ผสมผสานกับความโรแมนติกสุดๆ นำแสดงโดย กง ฮโยจิน, โซ จีซอบ เรื่องราวของหญิงสาวที่สามารถมองเห็นวิญญาณได้ ด้วยความหลอนทำให้เธอเป็นโรคนอนไม่หลับ จนเมื่อเธอได้มาพบชายหนุ่มเพียงเขาแค่ได้อยู่ใกล้เธอวิญญาณเหล่านั้นก็จะหายไป ขอบอกก่อนเลยค่ะว่าเรื่องนี้โรแมนติกสุดๆ

 

1436496299-romo2-o

The Scholar Who Walks at Night: ทางช่อง MBC ซีรีส์เกาหลีที่สร้างมาจากการ์ตูนยอดนิยม แนวพีเรียด แฟนตาซี, โรแมนติก นำแสดงโดย อีจุนกิ, ชางมิน, อียูบิ, คิมโซอึน เป็นเรื่องราวสมัยราชวงศ์โชซอนกับความลับของแวมไพร์ชั่วร้ายที่อาศัยอยู่ในราชวัง โดยนางเอกเป็นลูกสาวของขุนนางที่ถูกใส่ร้ายว่าก่อกบฎ เธอจึงปลอมตัวเป็นชายหนุ่มเร่ขายหนังสือ จนพบกับบัณฑิตหนุ่มลึกลับรูปงามซึ่งไม่มีใครรู้ว่าเขานั้นเป็นแวมไพร์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามค่ะ

 

orangemarmalade

orange marmalade: ทางช่อง KBS เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่สร้างมาจากเว็บการ์ตูนยอดฮิตของเกาหลี รับบทโดย ซอลฮยอน, ยอจินกูเรื่องราวความรักของแวมไพร์สาวและมนุษย์ พวกเขาจะสามารถครองรักกันได้หรือไม่ต้องติดตามกันค่ะ

 

d21c711d68ae413534b30350d641a61e

Blood: ทางช่อง KBS เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี รับบทโดย แจฮยอน, กูฮเยซอน เรื่องราวของคุณหมอแวมไพร์เลือดบริสุทธิ์ที่ใช้ชีวิตอยู่บนกับมนุษย์ในฐานะเเพทย์ที่ชาญฉลาด ความลับที่เขาเป็นแวมไพร์จะถูกเปิดเผยหรือไม่แฟนๆต้องติดตามค่ะ

 

ขอบคุณรูปภาพจาก : KBS/MBC
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

3 นักแสดงหนุ่มเกาหลีกับบทตัวร้ายในละครที่จะทำให้คุณคาดไม่ถึง!!
3 นักแสดงหนุ่มเกาหลีกับบทตัวร้ายในละครที่จะทำให้คุณคาดไม่ถึง!!
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ