ช่อง 3SD (ช่อง 28) พร้อมเสิร์ฟความมันส์ลงจอ กับภาพยนต์จีน “POINT OF RETURN ล่าโหดมังกรทรนง”

ช่อง 3SD 28  พร้อมเสิร์ฟ “POINT OF RETURN ล่าโหดมังกรทรนง” พาตามล่าหาตัวผู้กระทำผิด กับภาพยนต์จีนแนวสืบสวน สอบสวน ในหนังดังวันเสาร์  นำแสดงโดย หงจินเป่า, บิลลี่ โชว, ริงโก้ แลมunnamed

หลังจากที่จ่า Lau คู่หูของ Pitt ถูกฆ่า เขาจึงได้สาบานที่จะจับตัวฆาตรกรให้ได้ ซึ่งชุดสืบสวนของเขาได้พบกับ Fatty พยานสาวผู้เห็นเหตุการณ์ พวกเขาจึงได้ชักชวนให้เธอมาเป็นพยานเพื่อที่จะจับ Tiger ผู้ต้องสงสัย แต่เขาได้รับการประกันตัวโดยทนายคิม และยังบุกเข้าไปบ้านของ Fatty เพื่อความปลอดภัยเธอจึงต้องย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของ Pitt ทำให้ได้รู้จักกับ Angle น้องสาวของเขาที่เป็นนักข่าว ทางด้าน May ถูกทนายคิมหลอกลวงไปเป็นโสเภณีที่ฮ่องกง แต่ได้รับการช่วยเหลือจนรอดพ้นออกมาได้ และเธอมีหลักฐานบางอย่างที่จะสามารถจับตัวผู้กระทำผิดได้ ขณะเดียวกันพวกเขายังพบว่าผู้กอง Kueng มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวนี้ ต่อมา Tiger ได้จับตัว May และ Angle เพื่อบังคับให้ Pitt เอาหลักฐานมาแลกตัวทั้งคู่ พวกเขาจึงต้องวางแผนและหาวิธีจัดการกับคนร้ายทั้งหมดเป็นการแก้แค้นให้จ่า Lau

unnamed (1) unnamed (2)

ชุดสืบสวนจะวางแผนและหาวิธีจัดการกับคนร้ายทั้งหมดอย่างไร ติดตามชม “POINT OF RETURN ล่าโหดมังกรทรนง” คืนวันเสาร์ ที่ 31 ตุลาคม 2558 เวลา 22.20-00.20 น.ทางช่อง 3SD (ช่อง 28)

unnamed (3)


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ