3 นักแสดงหนุ่มเกาหลีกับบทตัวร้ายในละครที่จะทำให้คุณคาดไม่ถึง!!

ปก kseries
ตัวร้ายในละครเกาหลีนั้นเป็นตัวละครที่ดำเนินเรื่องราวของละครให้ดูน่าตื่นเต้นสุดๆ และตัวร้ายนั้นไม่จำเป็นต้องมีหนวดเคราที่รกรุงรัง หรือการแต่งหน้า แต่งตัวที่ดูเยอะเกินไป ที่ให้ดูเหมือนว่านั่นคือ “ตัวร้ายในละคร” นะคะ แต่สำหรับนักแสดงเกาหลีกับบทตัวร้ายในละครบางส่วนที่พวกเขารับบทเป็นตัวร้ายในละครนั้นพวกเขาดูไม่เหมือนตัวร้ายในละครเลยค่ะ เพราะด้วยของคาแรคเตอร์ของตัวละครที่ดูเหมือนคนที่ดูน่าเชื่อถือ และด้วยรูปร่าง หน้าตา รูปโฉมที่ดูดี ทำให้แฟนๆคาดไม่ถึงว่าพวกเขานั้นเป็นตัวร้ายในละครและเป็นตัวร้ายที่น่ากลัวสุดๆ เรามาดูกันค่ะว่า 3 นักแสดงหนุ่มเกาหลีกับบทตัวร้ายในละครที่จะทำให้คุณคาดไม่ถึง!! จะมีใครบ้าง

 

3. ยอน วูจิน – Arang and the Magistratearang_53

ใครจะเชื่อล่ะคะว่า ยอน วูจิน ที่รับททเป็น ชเว จูวอน บุตรชายขุนนางใหญ่ชเวแดกัม ที่หน้าต้าดี เเต่งตัวดี มีฐานะ นั้นเป็นคนร้ายที่น่ากลัวสุดๆ เพราะเขามีความทรงจำอันเเสนเจ็บปวดในอดีต จึงทำให้เขาเดินบนเส้นท้ายของความชั่วร้ายในการฆาตกรรมหญิงสาว และหญิงสาวที่ผู้นั้นจะเป็นใครแฟนๆต้องลองติดตามชมกันนะคะ

 

2.อิม จูฮวาน – Oh My Ghostimg_6525
อิม จูฮวาน กับบท ตำรวจหนุ่มชเว ซองแจ เป็นตัวร้ายในละครที่น่าสงสารและร้ายสุดๆที่จะทำให้ทุกคนคาดไม่ถึง เพราะตัวละคร ชเว ซองแจ นั้นถูกปีศาจที่ชั่วร้ายเข้าไปครอบครองร่างของชเว ซองแจ ซึ่งทำให้เขาไม่รู้ว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ โดยเรื่องราวของ Oh My Ghost ชเว ซองแจ ซึ่งเป็นตัวร้ายในละครที่ดำเนินเรื่องราวทั้งหมดของผีสาวที่เข้ามาป่วนในชีวิตของพระเอกนางเอกและชเว ซองแจ นั้นเป็นคนร้ายในการฆาตกรรมผีสาวที่บังเอิญรู้ความลับบางอย่างของชเว ซองแจ

 

1. นัม กุงมิน – The girl who sees smellsn

นัมกุงมิน กับบท เชฟควอนแจฮี เชฟหนุ่มที่ฉลาด หล่อ แต่ใครจะรู้ว่าเชฟควอนแจฮี คือฆาตกรต่อเนื่องในนาม บาร์โค้ด ซึ่งเป็นคนที่มีแผนการในการฆาตกรรมที่สูงมากไม่เคยทิ้งร่องรอยให้ตำรวจต้องสงสัย จนกระทั่งมาพบกับนางเอกที่มีความสามารถพิเศษในการเห็นกลิ่น จะสนุกและลุ้นขนาดไหนต้องติดตามชมกันค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก: dramafever/MBC/tVN/SBS
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ต้อนรับวันฮาโลวีน กับ 5 ซีรีส์เกาหลีชวนสยองขวัญปนโรแมนติก
ต้อนรับวันฮาโลวีน กับ 5 ซีรีส์เกาหลีชวนสยองขวัญปนโรแมนติก
COMMENT