เดอะโมสป่ะล่ะ!! ‘พัคซอจุน – ชเวซีวอน’ สองหนุ่มสุดฮอตในซีรีส์ ‘She Was Pretty’ กับสไตล์แฟชั่นสุดเท่ห์

She was pretty
ซีรีส์เกาหลี ‘She Was Pretty‘ ทางช่อง MBC เหลือเพียงแค่สามตอนเท่านั้นแฟนๆก็จะได้รู้ว่าตอนจบนั้นพระนางจะสมหวังหรือไม่ และหนุ่มชเวซีวอนนั้นความจริงเขาเป็นใคร สำหรับ ‘She Was Pretty’ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของปี 2015 ก็ว่าได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นฉากที่พระเอกหนุ่ม ‘พัคซอจุน’ ปลูกต้นหอมแก้หวัดให้นางเอกที่น่ารักๆสุดโดยวางรากของต้นไว้ในแก้วที่มีน้ำ เพียงแค่ฉากนี้ออนแอร์ออกมาก็ทำให้เกิดกระเเสเทรนด์การปลูกต้นหอมของคู่รักทันทีเลยค่ะ

she_photo151008154924imbcdrama3

และเทรนด์ล่าสุดของ ‘She Was Pretty’ แฟนๆให้ความสนใจไปยังแฟชั่นสองไสตล์สุดเท่ห์ของสองหนุ่ม พัคซอจุน และชเวซีวอน เป็นผลให้รูปแบบแฟชั่นของสองตัวละนี้ไวรัลสุดๆเลยค่ะ ทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่นั้นแต่งไปตามๆกัน

She was pretty 6

 

เรามาดูไสตล์ของสองหนุ่มสุดฮอตแห่งเดอะโมสกันค่ะ

 

She was pretty 2 She was pretty 3

‘พัคซอจุน’ รับบทเป็น จีซองจุน รองหัวหน้าบรรณาธิการของนิตยสารแฟชั่น ‘เดอะโมส’ หนุ่มฉลาดในมาดนักธุรกิจ แต่เรามักจะชินตากับสไตล์แฟชั่นนักธุรกิจแบบทางการใช่มั้ยคะ สำหรับตัวละคร จีซองจุน นั้นเขาจะเพิ่มความมีเสน่ห์ด้วยเน้นไปที่สีเสื้อตัวข้างใน พร้อมสวมสูทให้ดูเป็นมืออาชีพ นอกจากนี้ในซีรีส์เขามักชอบสวมรองเท้าผ้าใบให้ดูเก๋ และเสื้อแจ็คเก็ตยาว

She was pretty 4 She was pretty 5

‘ชเวซีวอน‘ รับบทเป็น คิมชินฮยอค บรรณาธิการหนุ่มสุดอินดี้ กับสไตล์แฟชั่นที่สุดแสนจะชิวๆแต่มีสเน่ห์สุดๆ ตัวละครคิมชินฮยอค มักชื่นชอบคอลเลกชันเสื้อเชิ้ตในสไตล์วินเทจพร้อมด้วยเสื้อยีนส์ นอกจากนี้นั้นเขายังชื่นชอบสวมแจ็คเก็ตหนัง และหมวก beanies พร้อมเป้สะพายแบบสบายๆกับรถมอไซค์คู่ใจของตัวละครคิมชินฮยอค

 

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก: kpopherald/MBC
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

จ้างร้อยเล่นล้าน!! ‘ชเวซีวอน’ แห่ง Super Junior เล่นใหญ่มาก!! ในซีรีส์ She Was Pretty
จ้างร้อยเล่นล้าน!! ‘ชเวซีวอน’ แห่ง Super Junior เล่นใหญ่มาก!! ในซีรีส์ She Was Pretty
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ