อีฮงกิ FT Island – พัคชินฮเย เผยเบื้องหลังสุดน่ารักในมิวสิควิดีโอ ‘Insensible’

 

คลิกชม >> LEE HONG GI (이홍기) – 눈치없이 (INSENSIBLE) Music Video

 

หลังจากที่หนุ่ม ‘อีฮงกิ‘ แห่ง FT Island ได้ส่งผลงานโซโล่เดี่ยวาในอัลบั้ม ‘FM302′ ด้วยมิวสิควิดีโอเพลง ‘Insensible’ ที่ได้เพื่อนสนิทสาวนักแสดงหญิงอย่าง ‘พัคชินฮเย‘ มาร่วมแสดงเป็นนางเอกในมิวสิควิดีโอแล้วนั้น ได้เสียงตอบรับจากเเฟนเพลงเป็นอย่างมาก ด้วยเพลงที่เน้นถึงอารมณ์ของชายหนุ่มที่ไม่สามารถลืมความรักครั้งเก่าได้ โดยนักแสดงสาวพัคชินฮเย ได้ถ่ายทอดอารมณ์ในบทบาทคนรักที่ดูเศร้าสื่อให้เห็นถึงอารมณ์เศร้าได้เป็นอย่างดี

 

เมื่อล่าสุด FNC Entertainment (ต้นสังกัด) ได้เผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ‘Insensible‘ ของหนุ่มอีฮงกิ FT Island และนางเอกสาวพัคชินฮเย มาให้แฟนคลับได้ชมเป็นเป็นที่เรียบร้อย ขอเลยค่ะว่าภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอทั้งสองคนน่ารัก และเข้ากันได้ดีสุดๆ

 

lee-hong-ki-and-park-shin-hye-share-cute-moments-in-behind-the-scenes-footage-from-insensible (1) lee-hong-ki-and-park-shin-hye-share-cute-moments-in-behind-the-scenes-footage-from-insensible (2) lee-hong-ki-and-park-shin-hye-share-cute-moments-in-behind-the-scenes-footage-from-insensible (3)lee-hong-ki-and-park-shin-hye-share-cute-moments-in-behind-the-scenes-footage-from-insensible

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : FNC Entertainment
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ