คิมคิบอม คอนเฟิร์มความพร้อมงาน KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU นับถอยหลังแฟนมีทติ้งสุดพิเศษ!!!

01

หลังจากที่สร้างเซอร์ไพร์สสุดพิเศษให้กับแฟนคลับด้วยการบินด่วนมาร่วมงาน PRE-SALE บัตร KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU เมื่อวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมาแล้วนั้น ล่าสุด Kim Kibum (คิมคิบอม) ได้ฝากผู้จัด คอสม่าพลัสส์ มาแจ้งกับบรรดาแฟนคลับที่รอที่จะได้พบกับเค้า ว่าตอนนี้ Kibum เองก็นับถอยหลังรอวันที่จะได้พบกับแฟนๆที่เมืองไทยในงาน KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2558 เช่นกัน โดยเค้าได้เตรียมโชว์ สุดพิเศษ และฝึกซ้อมเป็นอย่างหนักทุกวันเพื่อที่จะให้โชว์ออกมาเป็นที่ประทับใจแฟนคลับทุกคน และในส่วนกิจกรรมบนเวที ก็รับประกันความฟินอย่างที่คาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังย้ำมาว่า กิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นสำหรับผู้โชคดีที่พรีเซลบัตรนั้นเป็นอะไรที่พิเศษแบบสุดๆจริงๆ โดย Kibum จะพาแฟนคลับผู้โชคดีทั้ง 40 คน ไปร่วมกิจกรรมที่พัทยาเป็นเวลา 2 วัน 1 คืน

02
ยืนยันความพร้อมและการันตีความฟินกันขนาดนี้แล้วถ้าพลาดคงเสียดายน่าดู KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2558 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ใครที่มีบัตรแล้วเตรียมตัวรอรับความฟินจากหนุ่ม Kibum กันได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถ จองบัตรได้ที่ www.kibumallforyou.com บัตรราคา 6,000 บาท / 4,000 บาท / 3,000 บาท และ 2,000 บาท
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสื่อสารกับผู้จัดงานได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ บริษัท คอสม่า พลัสส์ จำกัด www.facebook.com/CosmaPlusTH ทวิตเตอร์ @CosmaPlusTH และ อินสตาแกรม @CosmaPlus


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

สุดฟิน!! คิมคิบอม ขนกิจกรรมสุดพิเศษเอาในแฟนคลับ ใน KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU
สุดฟิน!! คิมคิบอม ขนกิจกรรมสุดพิเศษเอาในแฟนคลับ ใน KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ