Clip เมโลดี้ไทยสุดฟิน 7หนุ่ม BTOB โปรยเสน่ห์ ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ

BTOB

ห่างหายจากเมโลดี้ไทย ไปนานร่วมปี 7หนุ่ม BTOB อึนกวัง, มินฮยอก, ชางซอบ, ฮยอนชิก, ดงกึน, อิลฮุน, ซองแจ กลับมาเมืองไทยครั้งนี้ พร้อมมินิอัลบั้มที่ 7 “I Mean” ใน “2015 BTOB FAN MEETING <I MEAN> IN BANGKOK” นอกจากทั้งเจ็ดหนุ่มจะเตรียมเพลงใหม่มาให้แฟนๆ ได้ฟัง ได้แดนซ์กันไปพร้อมๆ กันแล้ว ยังมีกิจกรรมสุดฟิน ให้แฟนคลับผู้โชคดีได้ฟินจิกหมอนกันไปตามๆ กัน ทั้งอ้อมกอด จับมือ และบอกรักกันบนเวที เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ เลยทีเดียว

Clip VDO. “2015 BTOB FAN MEETING <I MEAN> IN BANGKOK” (1/2)

Clip VDO. “2015 BTOB FAN MEETING <I MEAN> IN BANGKOK” (2/2)

เปิดงานกันด้วยโชว์แบบจัดเต็มทั้งแสงสีเสียงกับเพลง  Wow ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้เป็นอย่างดีตั้งแต่เริ่มโชว์ ก่อนหนุ่มๆจะหยอดคำหวานถึงการรอคอยมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งพร้อมพูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง นอกจากนี้ BTOB ยังเล่าถึงผลงานเพลงในอัลบั้ม <I MEAN> ที่สร้างกำลังใจให้กับคนที่ท้อแท้ ผิดหวัง หรือเสียใจ ว่าไม่เป็นไร แล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เหมือนกับงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ที่หนุ่มๆต่างก็มีส่วนร่วมในการคิดรูปแบบงานเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ จากนั้นจึงนำเข้าสู่ช่วง “괜찮아, 괜찮아” (It’s Okay, It’s Okay) ที่สมาชิกแต่ละคนในวงต่างก็งัดความลับสุดแสบมาสารภาพกับเพื่อนในวง เรียกเสียงฮาจากแฟนๆได้เป็นอย่างดี ซึ่งสุดท้ายสมาชิกในวงก็จะต้องกอดกันแล้วบอกว่า “ไม่เป็นไร, ไม่เป็นไร” เพื่อสื่อว่าไม่มีเรื่องอะไรที่จะให้อภัยกันไม่ได้ แล้วจึงส่งเข้าเพลงความหมายดีๆอย่าง It’s Okay และส่งเข้าสู่ช่วง “Way Back to Melodies” ที่หนุ่มๆเลือกคำอธิษฐานจากแฟนๆว่าอยากได้กำลังใจแบบไหนจาก BTOB พร้อมเลือกแฟนผู้โชคดีขึ้นมาเพื่อทำคำอธิษฐานนั้นให้เป็นจริง เรียกว่าฟินกันถ้วนหน้ากับกำลังใจสุดพิเศษแบบนี้ แต่ความฟินยังไม่จบเพียงเท่านี้เมื่อหนุ่มๆ BTOB พร้อมใจกันตกแต่งเค้กสุดพิเศษในช่วง “It’s Okay to say Happy Birthday” เพื่อมอบให้กับแฟนคลับผู้โชคดีที่มีวันเกิดในช่วงเดือนพฤศจิกายน พร้อมกับอวยพรวันเกิดล่วงหน้าให้กับอึนกวางและมินฮยอกอีกด้วย จากนั้นจึงส่งเข้าเพลง Way Back Home ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเพลงความหมายดีๆจากอัลบั้มล่าสุด <I MEAN> ที่เหล่าแฟนคลับต่างพร้อมใจกันชูป้าย “태국멜로디를 다시 만나러 와서 고마워♡” เพื่อขอบคุณหนุ่มๆ BTOB ที่กลับมาหาไทยเมโลดี้อีกครั้ง ทำเอาหนุ่มๆทั้งเซอร์ไพรส์และประทับใจแบบสุดๆ2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK

 

 

 

 

ต่อกันด้วยโชว์ชุดใหญ่อย่างเพลง Beep Beep, 2nd Confession, Like a Crystal ก่อนจะเพิ่มดีกรีความร้อนแรงไปกับเพลง Thriller และ Insane ที่เหล่าแฟนๆร่วมเนรมิตแสงสีในฮอลล์ด้วยแหวนไฟและแท่งไฟ และปิดท้ายด้วยเพลง Shake it เรียกว่างานนี้ทั้งศิลปินและแฟนคลับต่างมีความสุขไม่ต่างกันเมื่อหนุ่มๆบอกว่าแฟนๆทุกคนเป็นกำลังใจที่สำคัญ และหวังว่าแฟนๆจะมีกำลังใจทุกครั้งที่ฟังเพลงหรือนึกถึง BTOB นอกจากนี้พวกเขาทั้ง 7 คนยังสัญญาว่าจะกลับมาเมืองไทยอีกครั้งเมื่อมีโอกาส และจะไม่มีวันลืมค่ำคืนอันแสนอบอุ่นใจนี้อย่างแน่นอน
ติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่อไปจากโฟร์โนล็อคได้ทาง www.facebook.com/4NOLOGUE และ www.instagram.com/4NOLOGUE
2015 BTOB FAN MEETING IN BANGKOK
BTOB 07BTOB 01 BTOB 02 BTOB 03 BTOB 04 BTOB 05 BTOB 06BTOBBTOBBTOBBTOBBTOBBTOBBTOBBTOBBTOBBTOBBTOBBTOBBTOBBTOBBTOBBTOBBTOBBTOBBTOB


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

BTOB คัมแบ็คอีกครั้ง พร้อมล็อคคิวให้แฟนชาวไทย 2015 BTOB FAN MEETING I MEAN IN BANGKOK 7 พ.ย.นี้
BTOB คัมแบ็คอีกครั้ง พร้อมล็อคคิวให้แฟนชาวไทย 2015 BTOB FAN MEETING I MEAN IN BANGKOK 7 พ.ย.นี้
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ