“มิซากิ นิโตะ” พักงานถ่ายแบบ บินลัดฟ้า จับไมค์ออกซิงเกิ้ลไทย “Here For Love”

 

เป็นนางแบบชื่อดังที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ด้วยความรักและประทับใจที่มีต่อประเทศไทย ‘มิซากิ นิโตะ’ (Misaki Nito) พักงานถ่ายแบบ ข้ามน้ำข้ามทะเลมาฝึกหัดทั้งร้องทั้งเต้นที่ประเทศไทย พร้อมออกซิงเกิ้ลแรก “Here For Love” ซึ่งมีเนื้อหา เป็นภาษาไทยให้ได้ฟังกัน โดยได้ อาร์ต วงเซเว่นซีน มาเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลทั้งเนื้อร้องและทำนอง

mi

โดยมิซากิ เปิดเผยถึงงานเพลงนี้ว่า “เคยมาทำงานอยู่ที่ประเทศไทยค่ะ แล้วรู้สึกรักและประทับใจในความเป็นไทย เมื่อมีโอกาสจึงได้ตัดสินใจมาเป็นศิลปินเดี่ยวในไทยค่ะ ฝึกร้องฝึกเต้นหนักจนพร้อมที่จะมีผลงาน ได้ทำความรู้จักกับคนไทย โดยเลือกทำเพลงในแนวอิเล็คโทรแดนซ์ชื่อเพลงว่า ‘Here For Love’ เนื้อหาในเพลงก็จะพูดถึงเรื่องราวของมิซากิเองค่ะ ที่มิซากิเดินทางมาไกลจากบ้านเกิด เพื่อค้นหาบางสิ่งบางอย่างในที่ที่ไม่คุ้นเคย แต่ก็เชื่อว่าคุ้มที่ได้เสี่ยง ในส่วนของการทำงาน ได้พี่อาร์ตจากวงเซเว่นซีนซึ่งพี่เขาเชี่ยวชาญในดนตรี Electronic มาเขียนเนื้อร้อง แต่งทำนอง และเป็นโปรดิวเซอร์ให้  มิซากิขอฝากซิงเกิ้ลแรกเพลงนี้ไว้ด้วย รวมถึงซิงเกิ้ลต่อๆไป จนกว่าจะออกมาเป็นอัลบั้มเต็มนะคะ ขอบคุณมากค่ะ”

แฟนคลับของสาว  ‘มิซากิ นิโตะ’ (Misaki Nito)  ดาวน์โหลด Here For Love ได้ที่*491539 หรือฟังเพลงได้แล้วที่ยูทูบแชลแนล Misaki Nito Official 

 

えっと、、タイでのシングルがituneでダウンロード始まりました!MVとか諸々まだですが、タイでは先行配信普通らしいです。嬉しい気持ちと恥ずかしい気持ちが。笑あの、聞いて貰えば解ると思います恥ずかしい部分ぜひあの、、き、きいてください‥태국에서 첫 싱글이 itunes에서 다운로드 개시했어요.그….저기..괜찮다면 다운로드하세요!#恋愛 #仕事 #自分 #歌詞は素敵 #仁藤みさき #misaki #タイ #バンコク #恥ずかしい #歌 #itunes #Here #for #Love #japan #태국 #일본사람 #태국말 #부끄 #미사키 #방콕 #첫싱글 #부탁해용

รูปภาพที่โพสต์โดย Misakiみさき미사키มิซากิ (@misakinito) เมื่อ


COMMENT