นัมกุงมิน ลีกีชาน เตรียมบินตรงมาไทยร่วมงาน Thailand Korea Friendship Festival 2015

โอปป้าสุดฮอต นัมกุงมิน (NamKoong Min) หรือ เชฟควอน จากซีรี่ส์สุดฮอต The girl who can see smell เตรียมบินตรงสู่ไทยร่วมงาน Thailand Korea Friendship Festival 2015 ในฐานะ ‘Friendship Ambassador’ ในวันที่ 13-15 พ.ย.2558 ณ เซ็นทรัลเวิลด์
nam koong min 02

ซึ่งนัมกุงมินจะเดินทางมาถึง กทม.ในวันที่ 12 พ.ย. เพื่อร่วมกิจกรรมโปรโมทงาน TKFF และในวันที่ 14 พ.ย. ตอนบ่าย บริเวณ Square A หน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์

nam koong min 01นอกจาก นัมกุงมิน ที่จะมาร่วมในงานนี้แล้ว ยังได้นักร้องเกาหลี ลีกีชาน (Lee Ki Chan) ซึ่งได้รับฉายา “The Little Prince” จากเสียงร้องอันไพเราะและอ่อนหวานที่จับใจผู้ฟังกับบทเพลงแบบบัลลาด ในขณะที่เพลง K-Pop อื่นๆ จะเน้นไปด้านการเต้นและการแสดง และเสียงของเค้ายังเป็นที่คุ้นหูกับคนไทยที่ชื่นชอบซีรี่ส์เกาหลี เนื่องจากได้ร้องเพลงประกอบซีรี่ส์เกาหลีมากมาย เช่น Dream High 2 และ Moon Embracing The Sun ซึ่งเป็นที่โด่งดังมาแล้วในประเทศไทย
ลีกีชาง จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงพิธีเปิดงาน Thailand Korea Friendship Festival 2015 ในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้อีกด้วย
lee ki chan
เทศกาลมิตรภาพไทย-เกาหลีได้เริ่มจัดขึ้นตั้งแต่ปี 2010 เป็นกิจกรรมความร่วมมือระหว่างสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย และกระทรวงวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เพื่อในการเผยแพร่วัฒนธรรม และกระชับความสัมพันธ์ทางการทูตของทั้ง 2 ประเทศให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เนื่องในปีนี้เป็นปีครบรอบ 70 ปี การประกาศอิสรภาพของประเทศเกาหลี อีกทั้งประเทศเกาหลีได้ประสบกับการระบาดของไวรัสเมอร์ส ส่วนประเทศไทยก็มีเหตุระเบิดในกรุงเทพมหานคร ซึ่งได้ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยว ดังนั้นเทศกาลมิตรภาพไทย – เกาหลี 2015 ภายใต้หัวข้อ Visit & Taste ในครั้งนี้จึงเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว และวัฒนธรรม อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่ทำให้ทุกท่านได้สัมผัสกับกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆ ของไทยและเกาหลี เช่น การแสดงทางพื้นบ้านของไทยและเกาหลี เทควันโด มวยไทย รวมถึงนักร้องนักแสดงจากทั้ง 2 ประเทศ อาทิ นัมกุงมิน (NamKoong Min), ลีกีชาน (Lee Ki Chan), โค้ชเช (Coach Choi), มด-ณปภัช ฯลฯ มาร่วมสร้างสีสันให้กับงานนี้อีกด้วย

PosterTKFF2015 final 700


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ