5 พระรองเกาหลีแสนดีที่น่าสงสารแต่สุดท้ายก็ต้องผิดหวัง

 

เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com

 

แฟนๆคอซีรีส์เกาหลีรู้หรือไม่คะว่า.. จุดเด่นของซีรีส์เกาหลีที่ทำให้เราติดกันงอมแงมนั้นมากจากอะไร? แน่นอนค่ะว่าตัวละครในซีรีส์เกาหลีอย่างพระรองนั้น ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของซีรีส์เกาหลีเลยก็ว่าได้ ด้วยบทของพระรองที่แสนดี และมอบความรักให้กับนางเอกอย่างหมดใจ แต่สุดท้ายก็ต้องผิดหวังอย่างเเสนเจ็บปวดเมื่อนางเอกเลือกพระเอก AsianTruelife ได้นำ 5 พระรองแสนดีที่น่าสงสารในซีรีส์เกาหลีของปี 2015 มาฝากค่ะ มาดูกันค่ะว่า 5 พระรองเกาหลีแสนดีที่น่าสงสารแต่สุดท้ายก็ต้องผิดหวัง จะมีใครต้องเจ็บปวดบ้าง

 

1. ชเวซีวอน จากซีรีส์ ‘She Was Pretty‘ ทางช่อง tVN กับบท คิมชินฮยอค บรรณาธิการหนุ่มสุดอินดี้ ที่ทุ่มเทความรักที่มีต่อคิมฮเยจิน แต่สุดท้ายเขาก็ต้องเจ็บปวดเพราะคิมฮเยจินไม่เคยได้ให้โอกาสหนุ่มคิมชินฮยอค

짹쓴! 짹쓴이 변하던 변하지 않던 너라서 좋은거야!

รูปภาพที่โพสต์โดย SIWON CHOI (@siwon1987) เมื่อ

 

2. ยุกซองแจ BTOB จากซีรีส์ ‘Who Are You – School 2015‘ ทางช่อง KBS กับบท กงแทกวัง หนุ่มทะเล้นผู้เเสนดี ด้วยที่รู้ความลับเกี่ยวกับนางเอกเขาจึงคอยปกป้อง ช่วยเหลือ เเละอยู่ข้างๆนางเอกด้วยความจริงใจ

6♡

รูปภาพที่โพสต์โดย @six_tt เมื่อ

어제랑 똑같은 옷이지롱~ 바로 인기가요왔더여… 태국 팬미팅 즐거웠습니다. 오늘 인가도 본방사수

รูปภาพที่โพสต์โดย @six_tt เมื่อ

 

3. คิมซองโอ จากซีรีส์ ‘Warm and Cozy‘ ทางช่อง MBC กับบท นายกฮวังอุค แห่งเกาะเชจู นายกหนุ่มที่คอยช่วยเหลือนางเอกอยู่ทุกเมื่อ ถึงเเม้นางเอกจะไม่รับรักก็ตาม เชื่อว่านายกฮวังอุคจะทำให้แฟนๆหัวเราะและเศร้าไปตามๆกัน

kim-sung-ohyGKcbWqLymA9635659830779330303ขอบคุณรูปภาพจาก: MBC

 

4. อีจงฮยอน CNBLUE จากซีรีส์ ‘Orange Marmalade‘ ทางช่อง KBS กับบทเเวมไพร์หนุ่มผู้ลึกลับฮันชีอู แวมไพร์หนุ่มที่ทุ่มเทในเรื่องความรัก และทำทุกอย่างเพื่อชนะใจนางเอก ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่แฟนต่างเอาใจช่วยให้สมหวัง

수고했어 ㅋㅋ 왤케 귀엽니 너네 ㅋㅋㅋㅋ 나도 교복이다!!ㅋㅋ

รูปภาพที่โพสต์โดย 이종현 (@cnbluegt) เมื่อ

잘자요~

รูปภาพที่โพสต์โดย 이종현 (@cnbluegt) เมื่อ

 

5. คิมยองควัง จากซีรีส์ ‘Pinocchio‘ ทางช่อง SBS กับบท ลูกชายเจ้าของห้างชื่อดังซอบอมโจ ชายหนุ่มผู้แอบรักนางเอกข้างเดียว โดยใช้เส้นสายของเเม่เพื่อที่จะเป็นนักข่าวและทำให้ใกล้ชิดกับนางเอก แต่สุดท้ายเขาต้องเสียสละสิ่งสำคัญที่สุดไป พระรองเรื่องนี้ถือว่าเป็นตัวละครที่น่าสงสารเลยที่เดียวค่ะ

11.12 피노키오 시작~!

รูปภาพที่โพสต์โดย 김김김 (@aksakfn12) เมื่อ

내가~범조다~!

รูปภาพที่โพสต์โดย 김김김 (@aksakfn12) เมื่อ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ต้อนรับวันฮาโลวีน กับ 5 ซีรีส์เกาหลีชวนสยองขวัญปนโรแมนติก
ต้อนรับวันฮาโลวีน กับ 5 ซีรีส์เกาหลีชวนสยองขวัญปนโรแมนติก
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ