สุดฟิน!! คิมคิบอม ขนกิจกรรมสุดพิเศษเอาในแฟนคลับ ใน KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU

kibum (17)

เรียกได้ว่าส่งความฟินกันไปแบบเต็มพื้นที่จัดงานกันเลยทีเดียวสำหรับ KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU ที่จัดขึ้น ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว งานนี้หนุ่ม Kim Kibum (คิมคิบอม) ได้ขนความพิเศษมากมายมามอบให้เหล่าแฟนคลับที่เฝ้ารอการกลับมาของเค้ากว่า 2 ปี
โดย คิบอม ปรากฏตัวบนเวทีสร้างความคึกคักให้กับแฟนคลับด้วยเพลงแนวฮิปฮอปโดยมี ยอนแจอุก และจุนกิ เพื่อนสนิทของคิบอมที่บินตรงจากเกาหลีมาเป็นแขกรับเชิญสร้างสีสันบนเวที และขณะกำลังแร็พ คิบอม ก็เรียกเสียงกริ๊ดชุดใหญ่จากแฟนคลับด้วยการลงมาจากเวทีเพื่อร้องเพลงแบบใกล้ชิดกับแฟนคลับ

kibum (1) kibum (2) kibum (3) kibum (4) kibum (5) kibum (6) kibum (9) kibum (10) kibum (11) kibum (12) kibum (13) kibum (14) kibum (15) kibum (16) kibum (18)
พอถึงช่วงพุดคุยพิธีกรในงาน ก็ได้ถามถึงที่มาที่ไปในการชักชวนเพื่อนสนิททั้งสองมาร่วมโชว์ คิบอมเล่าว่า ตั้งใจจะให้งานแฟนมีทครั้งนี้พิเศษสุดๆเลยตั้งใจชวนเพื่อนสนิทมาสร้างสีสัน หลังจากนั้น คิบอม ก็ได้เล่าถึงผลงานซีรีย์เรื่องใหม่ KISS MOMENT ซึ่งจะออนแอร์ทางเว็บไซต์ของจีนในปีหน้าและฝากให้แฟนๆได้ติดตามกัน ก่อนที่ คิบอมจะสัญญากับแฟนคลับว่าต่อไปนี้จะหาเวลามาหาแฟนคลับที่เมืองไทยให้บ่อยขึ้น ขอให้แฟนๆเฝ้ารอเค้าด้วย

kibum (19)kibum (20)
ในช่วงเล่นเกม เกมแรกที่คิบอมจัดมาให้แฟนๆเล่นคือเกม Yes or No ที่คัดเลือกผู้โชคดีจากแฟนคลับทั้งฮอลล์ที่สามารถตอบคำถามเกี่ยวกับคิบอมได้ถูกทุกข้อ โดยผู้โชคดีจะได้รับรางวัลสุดพิเศษก็จะต้องผ่านด่าน เป่า ยิง ฉุบ ให้ชนะ คิบอม รางวัลที่ได้รับนั้นเป็นรางวัลสุดเพิเศษ เช่น คิบอมหยิกแก้ม / เซลฟี่กับคิบอม / จับมือ และกอด และหลังจากจบเกม คิบอม ก็ได้เปลี่ยนเวทีแฟนมีทติ้งให้กลายเป็นห้องครัวของเซฟคิบอมเพื่อทำคิมบับและจูมกบับ ให้กับแฟนคลับผู้โชคดีที่คัดเลือกจากการให้แสดงความสามารถพิเศษให้ คิบอม ได้ดู อาทิเช่น รำไทย เต้น ฯลฯ ซึ่ง คิบอม ก็ได้ร่วมรำและเต้นไปกับแฟนคลับ ทำเอาเรียกเสียงกริ๊ดในความน่ารักกันไปแบบดังลั่นฮอลล์

kibum (7)kibum (8)
หลังจากนั้นก็เปลี่ยนอารมณ์มาเข้าสู่ช่วงโปรเจคที่แฟนๆตั้งใจทำมอบให้ คิบอม ทันที่ที่ คิบอม ได้เห็น VTR ที่แฟนคลับตั้งใจทำให้นั้นก็ทำให้เค้าร้องไห้ออกมา ก่อนจะหันกลับมาเห็นป้ายมีข้อความว่า “안녕 !!! 나야 !!!” (สวัสดี!!! นี้เราเอง!!!) และหัวใจสีแดงมีข้อความว่า “기벙” (คิบอม) ที่แฟนๆพร้อมใจกันยกทั้งฮอลล์ โดย คิบอม ได้กล่าวทิ้งท้ายงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้ไว้ว่า กิจกรรมทั้งหมดที่จัดขึ้นนั้นไม่สำคัญว่าจะเค้าจะเป็นศิลปินคนแรกที่ทำอะไรพิเศษๆแบบนี้ แต่ความสำคัญคือเค้าทำขึ้นเพราะเค้าอยากมีช่วงเวลาที่ดีๆกับแฟนคลับชาวไทยที่มอบความรักให้กับเค้าตลอดมา หลังจากนั้น คิบอม ก็เซอร์ไพร์สแฟนๆกลับด้วยการร้องเพลง “ขอบคุณที่รักกัน” มอบให้กับทุกๆคนเป็นการปิดท้าย KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU ส่งท้ายแฟนคลับทุกคนให้กลับบ้านกันแบบสุดฟิน!!
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่อไปของ คอสม่า พลัสส์ ได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ บริษัท คอสม่า พลัสส์ จำกัด www.facebook.com/CosmaPlusTH ทวิตเตอร์ @CosmaPlusTH และ อินสตาแกรม @CosmaPlus


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

คิมคิบอม คอนเฟิร์มความพร้อมงาน KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU นับถอยหลังแฟนมีทติ้งสุดพิเศษ!!!
คิมคิบอม คอนเฟิร์มความพร้อมงาน KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU นับถอยหลังแฟนมีทติ้งสุดพิเศษ!!!
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ