เดทนี้สุดฟิน ฮงจงฮยอน ได้ใจสาวไทยไปแบบเต็มๆ

วาเลนไทน์ปีนี้ สาวไทยต่างยกใจให้หนุ่มเกาหลีสุดหล่อ ฮงจงฮยอน (Hong Jong Hyun) กับแฟนมีตติ้งสุดหวาน “ฮงจงฮยอน บี มาย วาเลนไทน์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (Hong Jong Hyun Be My Valentine Fan Meeting in Bangkok) ประเดิมประเทศไทยเป็นที่แรก ด้วยความน่ารัก ขี้เล่น บวกเสน่ห์อันล้นเหลือทำให้ ฮงจงฮยอน ขโมยใจสาวไทยไปแบบง่ายดาย เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าท์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยทีเดียว

Clip VDO. Hong Jong Hyun Be My Valentine Fan Meeting in Bangkok

Hong Jong Hyun Fan Meeting 01
Hong Jong Hyun Fan Meeting 02
Hong Jong Hyun Fan Meeting 03
Hong Jong Hyun Fan Meeting 05
Hong Jong Hyun Fan Meeting 07
Hong Jong Hyun Fan Meeting 08
Hong Jong Hyun Fan Meeting 09
Hong Jong Hyun Fan Meeting 10
Hong Jong Hyun Fan Meeting 04
Hong Jong Hyun Fan Meeting 06
Hong Jong Hyun Fan Meeting 11
Hong Jong Hyun Fan Meeting 07
Hong Jong Hyun Fan Meeting 08
Hong Jong Hyun Fan Meeting 09
Hong Jong Hyun Fan Meeting 10
Hong Jong Hyun Fan Meeting 11
Hong Jong Hyun Fan Meeting 12
Hong Jong Hyun Fan Meeting 13
Hong Jong Hyun Fan Meeting 14
Hong Jong Hyun Fan Meeting 15
Hong Jong Hyun Fan Meeting 16
Hong Jong Hyun Fan Meeting 17
 

จากนั้นพิธีกรนำเข้าสู่ช่วงการพูดคุยอย่างเป็นทางการ ซึ่งเก๋ไก๋ด้วยการนำเสนอตัวตนที่แท้จริงของหนุ่มขี้เล่นคนนี้ผ่านภาพถ่ายสมัยต่างๆ ตั้งแต่เด็กจนโตเป็นหนุ่มบนจอ LED ขนาดใหญ่เต็มเวที เผยให้เห็นความสามารถด้านเกรียนของหนุ่มหล่อที่ชื่อ ฮงจงฮยอน เป็นระยะๆ เรียกเสียงกรี๊ดสลับฮากลิ้งกันไป

Hong Jong Hyun Fan Meeting 18Hong Jong Hyun Fan Meeting 19Hong Jong Hyun Fan Meeting 20Hong Jong Hyun Fan Meeting 23Hong Jong Hyun Fan Meeting 24Hong Jong Hyun Fan Meeting 26Hong Jong Hyun Fan Meeting 28
เสร็จจากภาพเก่าเล่าเรื่อง ก็เปลี่ยนมุกมาตอบคำถามที่แฟนๆ ส่งเข้ามา มีทั้งถามว่า “มาถึงเมืองไทยแล้วอยากจะกินอะไรมากที่สุด” คำตอบคือ แตงโมปั่น / “ถ้าไปเที่ยวเกาหลี โอปป้ามีสถานที่ไหนที่อยากจะแนะนำไหมคะ” ฮงเลือกเกาะเจจู เพราะครอบครัวของเขาเคยอยู่ที่นั่น เลยอยากให้ลองไปเที่ยวกัน / “คุณจะสอนภาษาเกาหลีให้ฉันได้ไหม” ที่ไม่ใช่คำว่า 사랑해요 (ซารังแฮโย)  ฮงเลยบอกว่าเอาคำนี้ไป ‘자기야’ (ชากียา) แปลว่า ‘ที่รัก’ และมีแถม ‘좋아해요’ (โชอาแฮโย) แปลว่า ‘ผมชอบคุณนะ’ มาถึงข้อเด็ด ‘วันนี้เป็นวันวาเลนไทน์ ถ้าต้องบอกรักหรือขอผู้หญิงที่ชอบเป็นแฟน จงฮยอนจะใช้วิธีไหน ลองทำให้ดูหน่อย” คำตอบมีอยู่ว่า ฮงจงฮยอนไม่เคยบอกรักผู้หญิงในวันวาเลนไทน์ แต่ว่าเคยมีผู้หญิงมาสารภาพรักกับเขา (พูดจบพยักหน้าหงึกๆๆ) แต่ถ้าให้บอกก็จะบอกว่า “ผมรักคุณ” (พูดโชว์เป็นภาษาไทย) ณ จุดนี้เมื่อบอกรักสาวกลางฮอลล์เสร็จ แน่นอนว่าสิ่งที่ตอบกลับมาคือพลังกรี๊ดดังสนั่น  พิธีกรถามต่อว่าถ้าเป็นภาษาเกาหลีจะพูดว่าอะไร จงฮยอนตอบชัดถ้อยชัดคำว่า “태국팬여러분들 사랑합니다” (ผมรักแฟนชาวไทยทุกคนครับ)

Hong Jong Hyun Fan Meeting 30Hong Jong Hyun Fan Meeting 34Hong Jong Hyun Fan Meeting 35Hong Jong Hyun Fan Meeting 36Hong Jong Hyun Fan Meeting 35
BKK_HJH_TU4_5710-1 BKK_HJH_TU4_5713 BKK_HJH_TU4_5858-1 BKK_HJH_TU4_5913-1
 

หนุ่มฮง พกพาความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม “วันนี้เราจะมาทำเค้กกันนะครับ ผมจะปาดครีมและแต่งหน้าเค้กด้วยท็อปปิ้ง เพื่อมอบให้แฟนๆ ได้ทานกันครับ” ไม่พูดพร่ำทำเพลงให้เสียเวลา ‘จ้งโอปป้า’ ก็รีบคว้าผ้ากันเปื้อนมาคล้องคอและพับแขนเสื้อขึ้นด้วยลีลาทะมัดทะแมงเป็นที่สุด ก่อนจะคว้าอาวุธเริ่มปาดครีมบนเค้กด้วยความมุ่งมั่น แม้พิธีกรจะคอยแซวอยู่ตลอด แต่ทว่า ณ จุดนั้น หนุ่มฮง ก็ไม่สูญเสียความมั่นใจลงเลยแม้แต่น้อย แถมยังบอกว่า “อย่าไปดูที่การตกแต่งสิครับ ลองชิมดูก่อน สิ่งสำคัญอยู่ที่รสชาตินะครับ” เมื่อ ‘เค้กผลไม้ระเบิด’ ที่เขาตั้งชื่อให้ในระหว่างทำเสร็จสิ้นแล้ว ก็ได้เวลาแห่งการชิม! หนุ่มฮง คว้ามีดตัดเค้กชิ้นโตใส่จานให้ผู้โชคดี 2 ท่าน แล้วเซอร์วิสสุดๆ ด้วยการตักป้อนถึงปาก พิธีกรถามแฟนคลับว่าอร่อยมั้ย ฮงจงฮยอน ชิงลงมือเคลมก่อนที่ใครจะได้พูดความจริงเกี่ยวกับรสชาติเค้กว่า “ดูสิครับ เขาอร่อยจนน้ำตาจะไหลเลยเห็นมั้ย?” นี่คือความน่ารักในแบบฉบับของฮงที่ทุกคนสัมผัสได้

BKK_HJH_PBK_0817_CR BKK_HJH_PBK_1345_CR
BKK_HJH_TU4_6541 BKK_HJH_PBK_1446 BKK_HJH_PBK_1447
BKK_HJH_TU4_6535 BKK_HJH_PBK_1770 BKK_HJH_PBK_1843 BKK_HJH_PBK_1887_CR BKK_HJH_PBK_1910 BKK_HJH_PIMG_0334 BKK_HJH_PIMG_0354 BKK_HJH_PIMG_0371
ช่วงเวลาแห่งความสุขเดินทางสู่จุดพีคที่สุดของงาน เพราะไม่ใช่แค่เพียง ฮงจงฮยอน เท่านั้นที่เป็นฝ่ายเตรียมของขวัญไว้สำหรับงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ แฟนคลับชาวไทยก็ได้เตรียมวีทีอาร์สุดเซอร์ไพรส์เพื่อเป็นของขวัญให้ หนุ่มฮง เช่นเดียวกัน เนื้อหาในวีทีอาร์แสดงออกถึงความรักจากแฟนชาวไทยที่มีให้กับหนุ่มคนนี้ “ไม่ว่าเมื่อไหร่ พวกเราก็จะอยู่เคียงข้างและคอยเป็นกำลังใจให้ ฮงจงฮยอน เสมอ ลองหันกลับมามองดูที่พวกเราสักครั้ง” ซึ่งทันทีที่หันมาหนุ่ม ‘จ้ง’ ถึงกับตะลึงเมื่อเห็นทุกคนชูป้ายโปรเจ็กต์เขียนว่า “I ♥ Hong Jong Hyun” เขายิ้มอย่างตื้นตันพร้อมยกมือทำท่าซารังแฮเพื่อส่งคืนความรักจากหัวใจของเขากลับไปยังแฟนๆ ทุกคน หนุ่งฮง เผยความรู้สึกหลังได้ชมวีทีอาร์ว่า “ซึ้งมากเลยครับ! ขอบคุณมากๆ เลยนะครับ! ผมไม่คิดมาก่อนเลยว่าแฟนๆ จะเตรียมของขวัญชิ้นใหญ่ขนาดนี้ไว้ให้ ผมดีใจที่ได้รับของขวัญชิ้นใหญ่ขนาดนี้จากแฟนๆ ชาวไทยครับ” ทำเอาแฟนๆ ปลื้มปริ่มไม่แพ้กันกับคำพูดที่ออกมาจากใจจริงของหนุ่มคนนี้ จากนั้นเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของงานซึ่งเป็นการจับสลากผู้โชคดี 10 ท่านเพื่อรับของขวัญวันวาเลนไทน์ 10 ชิ้นที่ ฮงจงฮยอน คัดสรรเป็นพิเศษด้วยตัวเองสำหรับแฟนๆ ชาวไทย และในขณะจับสลาก หนุ่มฮง ขอประกาศชื่อและหมายเลขที่นั่งด้วยตัวเองเป็นภาษาไทย โดยมีพิธีกรช่วยพูดนำแล้วฮงพูดตาม  ซึ่งเหลือเชื่อจริงๆ กับการฟังเพียงครั้งเดียวแล้วสามารถพูดตามได้อย่างชัดเปรี้ยะ เป็นอีกช่วงเวลาที่ผู้ชมทุกคนมีความสุข ยิ้มแก้มแตก กรี๊ดฮอลล์ระเบิดไปกับความน่ารักของหนุ่มคนนี้

“งานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยในครั้งนื้ถือเป็นแฟนมีตติ้งครั้งแรกของผม ตอนแรกผมเป็นกังวลมากว่าจะมีแฟนคลับมากันเยอะหรือเปล่า แต่พอมาถึงแล้วเห็นแฟนคลับมารอรับกันเยอะมากตั้งแต่ที่สนามบิน ผมทั้งตกใจและดีใจมากเลยครับ ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากครับที่มาให้กำลังใจผมกันเยอะขนาดนี้ สำหรับงานแฟนมีตติ้งในวันนี้ผมเตรียมตัวอย่างเต็มที่เพื่อจะมีช่วงเวลาที่ดีและสนุกสนานร่วมกับทุกคน แต่น่าเสียดายที่มีเวลาอยู่ด้วยกันได้ไม่มาก จริงๆ แล้วผมอยากอยู่กับทุกคนให้นานกว่านี้นะครับ ถ้ามีโอกาสคราวหน้าผมจะเตรียมกิจกรรมไว้ให้มากกว่านี้เพื่อมาสนุกสนานกับแฟนชาวไทยอย่างแน่นอน สัญญาครับ (ชูนิ้วก้อยสัญญา) และผมต้องขอขอบคุณแฟนคลับอีกครั้งที่ได้เตรียมคลิปวิดีโอซึ่งถือเป็นของขวัญชิ้นใหญ่มากให้กับผม และอย่างที่แฟนๆ บอกไว้ในวิดีโอว่าจะคอยเป็นกำลังใจให้กับผมอยู่เสมอนั้น ผมขอบคุณมากๆ เลยครับ ผมอยากให้ทุกคนจำไว้ว่าถึงแม้ตัวเราจะอยู่ห่างไกลกัน แต่ว่าหัวใจของพวกเรานั้นอยู่ใกล้กันนะครับ ขอบคุณมากครับ”

ถึงคิวเพลงสุดท้าย ‘고백’ (Confession) ที่ หนุ่มฮง เลือกมาร้องอำลาเวทีแฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิตของเขา จากนั้นได้เวลาฟินปิดท้ายของจริงกับกิจกรรมไฮทัชทุกที่นั่งและถ่ายภาพหมู่กับแฟนๆ ผู้โชคดี ** จุดเด่นอันน่าประทับใจที่ประมวลได้จากหนุ่มคนนี้คือความใส่ใจต่อแฟนคลับของเขา ตลอดระยะเวลาสองเดือนก่อนหน้าจะถึงกำหนดวันงานแฟนมีตติ้ง ฮงจงฮยอน เป็นนักแสดงเกาหลีเพียงคนเดียวที่ขยันส่งคลิปชนิดตัดต่ออย่างเนี๊ยบนิ้งมาทักทายแฟนๆ ชาวไทยถึง 3 เวอร์ชั่น มากเกินกว่าสถิติที่งานไหนๆ เคยทำมา แถมในวันงานแฟนมีตติ้งเขายังขยันโบกมือ ขยันส่งยิ้ม ส่งสายตาให้แฟนๆ ทั่วทั้งฮอลล์จนทุกคนอินและฟินแบบเอกฉันท์ เรียกว่าพิชิตใจสาวไทยได้อยู่หมัดแบบจัดเต็มทุกที่นั่ง ปิดฉากงาน “ฮงจงฮยอน บี มาย วาเลนไทน์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (Hong Jong Hyun Be My Valentine Fan Meeting in Bangkok) กันอย่างฟินไม่รู้ลืม ปลื้มไม่รู้หาย สมกับเป็นโปรเจ็กต์ฉลองวันแห่งความรักที่ คอสม่า พลัส (Cosma Plus) และ ทีมทูเอส (Team2S) จับมือภูมิใจนำเสนอสู่แฟนๆ ชาวไทยทุกคน ** ติดตามผลงานครั้งต่อไปได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/CosmaPlusTH ทวิตเตอร์ @CosmaPlusTH และอินสตาแกรม @CosmaPlus

BKK_HJH_PIMG_0476-1 BKK_HJH_PIMG_0609 BKK_HJH_TU4_6821_PR BKK_HJH_TU4_6823_PR


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ