รวมลุคแฟชั่นชิคๆของ 5 นางเอกซีรีส์เกาหลีส่งท้ายปี 2015

 

ปก นางเอกซีรีส์

ซีรีส์เกาหลีนอกจากจะโดดเด่นในส่วนของการดำเนินเรื่องให้แฟนๆได้พากันติดกันงอมแงมเเล้วนั้น แต่มีอีกสิ่งหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยในส่วนของแฟชั่นของนักแสดงโดยเฉพาะนางเอก ด้วยแฟชั่นเสื้อผ้า หน้าผม เทรนด์การเเต่งหน้าเเล้วนั้นเป็นจุดเด่นที่สำคัญที่สุดของนักแสดงหญิงเกาหลี จนทำให้ผู้ชมหรือแฟนๆต่างชื่นชอบและเอาไปแต่งตัวแฟชั่นตามนักแสดงหญิงจนกลายเป็นเทรนด์ของซีรีส์ในช่วงที่ออนแอร์เลยค่ะ และนี่เป็นสิ่งหนึ่งในความประสบความสำเร็จของซีรีส์เกาหลีอีกด้วยค่ะ วันนี้ทาง AsianTruelife ได้รวมลุคแฟชั่นชิคๆของ 7 นางเอกซีรีส์เกาหลีส่งท้ายปี 2015 ว่าจะมีนางเอกซีรีส์เกาหลีเรื่องอะไรบ้าง

 

1. ฮวางจองอึม จากซีรีส์ ‘She Was Pretty‘ ทางช่อง MBCshe_photo151012094231imbcdrama0 she_photo151012094231imbcdrama1

สำหรับแฟชั่นของนางเอกสาว ฮวางจองอึม จากซีรีส์ ‘She Was Pretty‘ ทางช่อง MBC ที่พึ่งจบลงไปนั้นคือการเเต่งหน้าของเธอด้วยการกรีดอายไลเนอร์สีดำเส้นบางๆ พร้อมด้วยลิปสติกสีชมพูนีออนเบาๆ ทำให้เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วงมากค่ะ

 

2. ชเวจีอู จากซีรีส์ ‘Twenty Again‘ ทางช่อง tVNTwentyAgainPoster twentyagain19

สำหรับเรื่อง ‘Twenty Again‘ นักแสดงหญิงเเนวหน้าในวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง ชเวจีอู นั้นซึ่งรับบทเป็นหญิงสาววัย 30 ปลายๆ ที่ต้องการกลับไปใช้ชีวิตในช่วงวัยรุ่น โดยสไตล์แฟชั่นของเธอจะเป็นสไตล์คลาคสิคเน้นกางเกงยีนส์และเสื้อที่ดูเรียบ และสิ่งที่ทำให้น่าสนใจที่สุดคือการมัดผมหางม้าของเธอให้ดูหลวมๆน่ารักสุดๆค่ะ

 

3. ไอยู จากซีรีส์ ‘Producer‘ ทางช่อง KBSproducerThe_Producers-0008

สำหรับเรื่อง ‘Producer‘ นั้นสาวไอยู ได้เผยเสน่ห์ในการเป็นไอดอลอย่างเต็มตัว และสิ่งที่ดึงดูดสเน่ห์ในเรื่องนี้ของเธอคือการเเต่งหน้าที่ดูมีสีสัน ด้วยดวงตาที่กลมโต เเละลิปสติกสีแดงฉ่ำ

 

4. พัคชินฮเย จากซีรีส์ ‘Pinocchio‘ ทางช่อง SBSPinocchio-0012 tumblr_ngrn2kwPwH1sl7awmo5_1280
นางเอกสาวพัคชินฮเย กับแฟชั่นสาวทำงานที่เก๋สุดๆค่ะ ด้วยเสื้อคลุมที่ดูคลาคสิคที่ดูทันสมัยทำให้นางเอกสาวพัคชินฮเยมีเสน่ห์มากค่ะ

 

5. ฮาจีวอน จากซีรีส์ ‘The Time That I Love You, 7000 Days‘ ทางช่อง SBSThe_Time_We_Were_Not_In_Love-0002 The_Time_We_Were_Not_In_Love-0040

สำหรับเรื่อง The Time That I Love You, 7000 Days นางเอกสาวฮาจีวอน รับบทเป็น ผู้จัดการฝ่ายการตลาดรองเท้าผู้หญิง ซึ่งเสน่ห์ในเเฟชั่้นของนางเอกสาวฮาจีวอน ในเรื่อง The Time That I Love You, 7000 Days อยู่ที่เเว่นตากรอบดำที่ใครๆพูดว่าเชยสุดๆ พร้อมด้วยการเเต่งตัวแฟชั่นที่ชิคสุดๆของนางเอกสาวฮาจีวอนทำให้ดูน่าสนใจเป็นอย่างมาก

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก: dramafever/SBS/MBC/KBS/tVN
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

3 ซีรีส์เกาหลีสุดโรแมนติกที่จะทำให้เด็กหนุ่มตกหลุมรักนูน่าสาวอีกครั้ง
3 ซีรีส์เกาหลีสุดโรแมนติกที่จะทำให้เด็กหนุ่มตกหลุมรักนูน่าสาวอีกครั้ง
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ