5 พระเอกเกาหลีที่มีเสน่ห์สุดโรเเมนติกในซีรีส์เกาหลีส่งท้ายปี 2015

 

 

อีกแค่เดือนเดียวก็จะเป็นวันสิ้นปี 2015 เเล้วนะคะ หลังจากที่ทาง AsianTruelife ได้ คลิกอ่าน >> ( รวมลุคแฟชั่นชิคๆของ 5 นางเอกซีรีส์เกาหลีส่งท้ายปี 2015 ) ไปแล้วนั้น เรามาดูส่วนของพระเอกหนุ่มกันบ้างค่ะ สำหรับซีรีส์เกาหลีที่โดดเด่นส่งท้ายปี 2015 กับบทบาทของพระเอกที่มีเสน่ห์สุดโรเเมนติกที่สุดจะมีเรื่องอะไรบ้าง วันนี้ทาง AsianTruelife ได้นำ 5 พระเอกเกาหลีที่มีเสน่ห์สุดโรเเมนติกในซีรีส์เกาหลีส่งท้ายปี 2015 ที่พวกเขาสามารถมัดใจเเฟนๆให้อยู่มัดได้ ว่าแต่จะมีพระเอกหนุ่มคนไหนบ้าง..

 

 

1. โซจีซบ จากซีรีส์ ‘Oh my Venus‘ ทางช่อง KBS

หลังจากที่หนุ่ม ‘โซจีซบ‘ ห่างหายจากการเเสดงไปสองปี ในที่สุดเขาก็กลับมาพร้อมกับซีรีส์ส่งท้ายปีเรื่อง ‘Oh my Venus‘ ทางช่อง KBS โดยเรื่องนี้หนุ่ม ‘โซจีซบ’ ได้รับความสนใจจากเเฟนๆเป็นอย่างมากด้วยบทของตัวละครที่ดูเย็นชา และมีเสน่ห์สุดๆ โดยเขารับบทเป็น คิมฮยองโฮ นักเทรนด์เนอร์ฝึกสอนด้านสุขภาพที่มีชื่อเสียงที่สุด และที่ฟินสุดๆคือเขาจะมาช่วยสาวคังจูอึน (รับบทโดย ชินมินอา) ที่อยู่ในสถานการณ์ว่าเธอนั้นพบแฟนเก่าเเละแฟนสาวคนใหม่ เรื่องราวจะฟินจิกหมอนขนาดไหนแฟนๆต้องติดตามชมนะคะ      

 

2. อีดงวุค จากซีรีส์ ‘Bubble Gum‘ ทางช่อง tVN  

#이동욱 #LeeDongWook #李栋旭 #풍선껌 #Bubblegum #박리환 #욱스타그램 #심쿵 #취향저격 A photo posted by 이동욱 (Official_Instagram) (@leedongwook_official) on

สำหรับซีรีส์ ‘Bubble Gum‘ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟนๆให้ความสนใจด้วยบทบาทสุดโรเเมนติกของความสัมพันธ์ระหว่างเขาเเละจองรยอวอนในซีรีส์ โดยตัวละครทั้งสองนั้นเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่วัยเด็ก จนกระทั้งความสัมพันธ์นั้นเริ่มต้นขึ้นมาอย่างช้าๆ เเฟนๆมาคอยให้กำลังใจหนุ่ม ‘อีดงวุค‘ กันค่ะว่าความสัมพันธ์ของเขาเเละจองรยอวอน จะสมหวังหรือไม่

 

3. รยูจุนยอล จากซีรีส์ ‘Reply 1988‘ ทางช่อง tVN

난 왜 항상 손이 저리로 갈까.

A photo posted by 류준열 (@ryusdb) on

สำหรับหนุ่ม ‘รยูจุนยอล‘ จากซีรีส์ ‘Reply 1988‘ รับบทเป็น คิมจองฮวัน เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีเสน่ห์สุดๆเลยค่ะเพราะเมื่อตอนที่สี่ ตัวละครคิมจองฮวัน ได้ปกป้องบทรถเมล์ ซองด็อกซอน รับบทโดย ฮเยริ ว่าแต่จะเป็นยังไงต้องไปติดตามดูกันนะคะ ขอบอกว่าฟินสุดๆ    

 

4. พัคซอจุน จากซีรีส์ ‘She Was Pretty‘ ทางช่อง MBC

(난이도 상) 문제 : 양파를 찾아보시오 A photo posted by 박서준 (@bn_sj2013) on

แฟนๆตกหลุมรักหนุ่ม ‘พัคซอจุน‘ กับบาทรองหัวหน้าบรรณาธิการนิตยสารเเฟชั่นเดอะโมส
ซึ่งบางมุมจะเเสดงความเย็นชาออกมา แต่เมื่อเวลาอยู่ต่อหน้านางเอก และหนุ่มซีวอนนั้นขอบอกเลยค่ะว่าน่ารัก มุ้งมิ้งสุดๆ สำหรับซีรีส์ ‘She Was Pretty‘ ได้เรตติ้งสูงสุดถึง 16.7% แฟนๆคนไหนยังไม่ได้ชมล่ะก็ขอบอกว่าพลาดมากค่ะ คลิกอ่าน >> ( ชวนชม!! 5 เหตุผลที่ควรชมซีรีส์ ‘She Was Pretty’)  คลิกอ่าน >> ( เดอะโมสป่ะล่ะ!! ‘พัคซอจุน – ชเวซีวอน’ สองหนุ่มสุดฮอตในซีรีส์ ‘She Was Pretty’ กับสไตล์แฟชั่นสุดเท่ห์)

 

5. อีซางยูน จากซีรีส์ ‘Twenty Again‘ ทางช่อง tVN c2

ขอบคุณรูปภาพจาก tVN

สำหรับซีรีส์ ‘Twenty Again‘ หนุ่ม ‘อีซางยูน‘ รับบทเป็น ชาฮยอนซอก อาจารย์หนุ่มมหาวิทยาลัย แฟนๆยอมรับในบทบาทของ ชาฮยอนซอก เป็นอย่างมากเพราะเขาเเสดงได้เป็นมืออาชีพสุดๆ และที่สำคัญของเรื่องที่แฟนๆนั่นฟินกันคือชาฮยอนซอก ยังไม่ลืมความรักครั้งเเรกนั้นคือ ฮาโนรา รับบทโดย ชเวจีอู สำหรับเรื่องนี้แฟนๆจะได้เห็นหนุ่มอีซางยูน ในด้านความตลกและโรเเมนติกไปพร้อมๆกัน รับรองว่าแฟนๆจะต้องประทับใจกันค่ะ

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: soompi
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

‘ทิฟฟานี่’ Girls ‘Generation เสริฟ์ความสดใสในเบื้องหลังถ่ายแบบนิตยสาร Singles
‘ทิฟฟานี่’ Girls ‘Generation เสริฟ์ความสดใสในเบื้องหลังถ่ายแบบนิตยสาร Singles
CLC (ซีแอลซี) ส่งมิวสิควิดีโอในมินิอัลบั้มคัมเเบ็ค ‘High Heels’
CLC (ซีแอลซี) ส่งมิวสิควิดีโอในมินิอัลบั้มคัมเเบ็ค ‘High Heels’
แกฉันรักเค้า! #ทหารหล่อบอกด้วย กับหนุ่มๆ ซีรีส์เกาหลี ‘Descendants Of The Sun’
แกฉันรักเค้า! #ทหารหล่อบอกด้วย กับหนุ่มๆ ซีรีส์เกาหลี ‘Descendants Of The Sun’
3 ซีรีส์เกาหลีสุดฟิน! กับตัวละครสลับร่างสุดชุลมุน!
3 ซีรีส์เกาหลีสุดฟิน! กับตัวละครสลับร่างสุดชุลมุน!
3 อันดับซุปตาร์เกาหลีที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย!!
3 อันดับซุปตาร์เกาหลีที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย!!
5 อันดับซุปตาร์เกาหลีที่มีอิทธิพลมากที่สุดในวงการ ปี 2016
5 อันดับซุปตาร์เกาหลีที่มีอิทธิพลมากที่สุดในวงการ ปี 2016
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ