เตรียมพบ ซอคังจุน นำทีมเพื่อนร่วมวง 5URPRISE จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 21ก.พ.นี้

PPTV 5urorise beyond and seo kang jun fan meeting

ถือเป็นครั้งแรกสำหรับ 5หนุ่ม 5URPRISE กับแฟนมีตติ้งในประเทศไทย “5URPRISE Beyond and Seo Kang Jun Fan Meeting in Thailand” เปิดตัวซีรีส์ เล่ห์รักยัยตัวร้าย (Cunning Single Lady) ที่เตรียมลงจอ PPTV 22ก.พ.นี้ โดย 1ในสมาชิก 5URPRISE ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หนุ่มหล่อแสนน่ารักในบทพระรอง พาเพื่อนร่วมวงมาพบแฟนๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิด ในวันที่ 21 ก.พ.2558 ณ Royal Paragon Hall

งานนี้ PPTV ได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์ 5หนุ่ม 5URPRISE แบบใกล้ชิด แฟนๆ สามารถเกาะขอบจอติดตามคลิปสัมภาษณ์ได้ที่นี่อย่างแน่นอน

cunning lady 01

5urprise ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน และเป็นวงนักแสดงวงแรกของเกาหลี สมาชิกทั้ง 5 ประกอบไปด้วย ซอคังจุน (Seo Kang Joon), ยูอิล (Yoo Il), คงมยอง (Gong Myung), คังแทโอ (Kang Tae Oh) และอีแทฮวาน (Lee Tae Hwan) สำหรับอัลบั้มชุดแรกของ 5urprise มีชื่อว่า ‘5urprise 1st Single – From My Heart’ โดยมีโปรดิวเซอร์ โจยองซู และนักแต่งเพลง คิมอีนา มาร่วมงานด้วย

ซอคังจุนเคยมีผลงานละครเรื่อง Cunning Single Lady เล่ห์รักยัยตัวร้าย ที่จะออกอากาศทาง PPTV HD ในเร็วๆ นี้ (สามารถรับชมออนไลน์ได้ที่ www.pptvthailand.com) และรายการวาไรตี้ยอดนิยม ‘Roommate’ ทางช่อง SBS ส่วนอีแทฮวานมีผลงานละครเรื่อง ‘Pride and Prejudice’ ทางช่อง MBC ในขณะที่คังแทโอกำลังเข้าร่วมแสดงในละครร่วมทุนสร้างเกาหลี-เวียดนาม เรื่อง ‘Today’s Youth’


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

‘ซอคังจุน’ ส่งโบนัสต้นปี… เตรียมเยือนไทย  จัดเต็มวง 5URPRISE เอาใจแฟนๆ แนบชิด  ในแฟนมีทฯ
‘ซอคังจุน’ ส่งโบนัสต้นปี… เตรียมเยือนไทย จัดเต็มวง 5URPRISE เอาใจแฟนๆ แนบชิด ในแฟนมีทฯ
5URPRISE สร้างเซอร์ไพร์สสมชื่อกับงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทยแบบจัดเต็ม
5URPRISE สร้างเซอร์ไพร์สสมชื่อกับงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทยแบบจัดเต็ม
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ