4 นักแสดงหนุ่มเกาหลีรุ่นใหม่มาแรง!! ที่กำลังกุมหัวใจสาวๆ

 

 

 

ในทุกๆปีวงการบันเทิงเกาหลีผลิตซีรีส์ที่มีคุณภาพให้แฟนๆได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง และไม่ใช่แค่เพียงซีรีส์เท่านั้นนะคะ แฟนๆคอซีรีส์จะได้เห็นศักยภาพในการแสดงของนักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่ที่เกิดปี 1993 ที่เราคุ้นตากับผลงานซีรีส์มาก่อนหน้านี้เเล้ว และในปี 2015 นี้ พวกเขาทั้งสี่เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากและที่สำคัญพวกเขาทำให้สาวเล็กสาวใหญ่ต้องใจละลาย!! เรามาดูกันว่า 4 นักแสดงหนุ่มเกาหลีรุ่นใหม่มาแรง!! ที่กำลังกุมหัวใจสาวๆ จะเป็นใคร.. และหนุ่มๆมีผลงานอะไรกันมาบ้างเเล้ว 

 

 

‘พัคโบกอม’ เกิด 16 มิถุนายน 1993 ก่อนหน้านี้หนุ่ม พัคโบกอม ได้ฝากผลงานในซีรส์เรื่อง ‘I Remember You’ ทางช่อง KBS ในบท จองซอนโฮ สำหรับผลงานปัจจุบันที่ทำให้เขาได้กุมหัวใจสาวๆตอนนี้กับซีรีส์เรื่อง ‘Reply 1988′ ทางช่อง tVN ในบท ชเวแทค และพิธีกรประจำรายการเพลง ‘Music Bank’

- 다들 수고했어요! 잘 생긴 얼굴 보고 오늘은 이만 푹 자요~ #수고했어오늘도 #다잘될거야 #응답하라1988 #박보검

รูปภาพที่โพสต์โดย tvN (@tvn_joy) เมื่อ

진주보다 얼굴이 더 작은 듯~ 동네오빠 택! #응답하라1988 #진주 #택

รูปภาพที่โพสต์โดย 김겸&김설 (@kimkyeom_kimseol) เมื่อ

 

 

‘ยูซึงโฮ’ เกิด 17 สิงหาคม 1993 หลังจากได้รับการปลดประจำการจากกรมทหารแล้วนั้นหนุ่ม ยูซึงโฮ ไม่ทำให้แฟนๆต้องรอนาน ล่าสุดได้ส่งผลงานซีรีส์สองเรื่อง และภาพยนต์อีกหนึ่งเรื่องซีรีส์ ‘Remember‘ ทางช่อง MBC ซีรีส์ ‘Imaginary Cat’ ทางช่อง SBS และภาพยนต์ ‘The Magician’  

 

 

‘อีฮยอนอู’ เกิด 23 มีนาคม 1993 ด้วยภาพยนต์เรือง ‘Northern Limit Line’ ทำให้หนุ่ม อีฮยอนอู โด่งดังและถูกจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะบัตรชมภาพยนต์หกล้านใบนั้นหมดไปอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ภาพยนต์เรื่อง ‘Beauty Inside’ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้หนุ่มอีฮยอนอูได้รับคำชม สำหรับผลงานปัจจุบันกับซีรีส์ที่กำลังเดินหน้าถ่ายทำเรื่อง ‘Moorim School’ ทางช่อง KBS เตรียมออกอากาศมกราคมปีหน้า

맞다. 그리고 10주년 축하해주신분들 진심으로 감사합니다. 앞으로도 열심히 잘 할게요. 진심입니다.모두들 행복하세요. 사랑합니다 #남친짤

รูปภาพที่โพสต์โดย Leeboy** (@hihyunwoo) เมื่อ

모두들 고생많으셨습니다. #Boracay #화보 #lecoqsportif #nohant #hugoboss #이쁨이쁨

รูปภาพที่โพสต์โดย Leeboy** (@hihyunwoo) เมื่อ

나는 댓글도 잘 읽는다. 그대의 질척거리는 댓글을보고 나의 베이비 페이스와 손을 함께 올려드립니다.

รูปภาพที่โพสต์โดย Leeboy** (@hihyunwoo) เมื่อ

 

 

‘ซอคังจุน’ เกิด 12 ตุลาคม 1993 ก่อนหน้านี้หนุ่ม ซอคังจุน ได้มีโอกาสเเสดงซีรีส์ประวัติศาสตร์ครั้งแรกเรื่อง ‘Hwajung’ ทางช่อง MBC ในบท ฮงจูวาน และผลงานปัจจุบันกับซีรีส์ที่กำลังเดินหน้าถ่ายทำเรื่อง ‘Cheese in the Tra’ เตรียมออกอากาศมกราคมปีหน้า  

fatal#MARIECLAIREKOREA

รูปภาพที่โพสต์โดย 서강준 (@seokj1012) เมื่อ

우리는 홍주원! 오늘부터 소년 주원과 바톤터치! 고생했어 찬영아~ #화정 #홍주원 #윤찬영 #서강준

รูปภาพที่โพสต์โดย 서강준 (@seokj1012) เมื่อ

goodmorning JP_

รูปภาพที่โพสต์โดย 서강준 (@seokj1012) เมื่อ

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: soompi
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 7 สี เอาคอซีรี่ส์เกาหลี ส่ง “สลับขั้วมาปิ๊งรัก” (FOR YOU IN FULL BLOSSOM) มินโฮ  SHINEE ประกบคู่ฟิน ซอลลี่ F(X) กระแทกใจแฟน เค ป๊อบ
ช่อง 7 สี เอาคอซีรี่ส์เกาหลี ส่ง “สลับขั้วมาปิ๊งรัก” (FOR YOU IN FULL BLOSSOM) มินโฮ SHINEE ประกบคู่ฟิน ซอลลี่ F(X) กระแทกใจแฟน เค ป๊อบ
5 นักแสดงเด็กหนุ่มเกาหลีมากฝีมือที่โตมาแล้วหล่อมาก!!
5 นักแสดงเด็กหนุ่มเกาหลีมากฝีมือที่โตมาแล้วหล่อมาก!!
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ