ฮอตไม่แพ้ศิลปิน!! สองหนุ่มแฝดควอนสุดหล่อ แดนเซอร์แบ็คอัพแห่ง YG Entertainment

 

 

งานนี้เหล่าศิลปินไอดอลต้องมีหนาว! เมื่อเจอกับเเดนเซอร์แบ็คอัพสองหนุ่มพี่น้องสุดหล่อที่มาแรงอีกทั้งยังป๊อปปูล่าร์และฮอตสุดๆในหมู่เเฟนคลับสาวๆ และถ้าพูดถึงเเดนเซอร์แบ็คอัพสองหนุ่มพี่น้องสุดหล่อนั้นจะเป็นใครไม่ได้นอกจากสองหนุ่มพี่น้องแฝดควอนควอนยองดน และควอนยองดึก‘  แดนเซอร์แบ็คอัพแห่ง YG Entertainment โดยแฟนคลับของสองหนุ่มพี่น้องแฝดควอนจะทราบดีอยู่เเล้วว่าพวกเขาทั้งสองควอนยองดน และควอนยองดึก เป็นแดนเซอร์แบ็คอัพให้กับศิลปินในค่ายอย่าง 2NE1 และ BIGBANG

เวลานี้แซ่บไม่แพ้ศิลปินก็ต้องยกให้เเดนเซอร์แบ็คอัพสองหนุ่มพี่น้องแฝดควอน เพราะหลังจากที่สองหนุ่มควอนยองดน และควอนยองดึก ได้โชว์ลีลาการเป็นนายแบบในการถ่ายแฟชั่นชุดชั้นในผู้ชายของ Mad Hatter Underwear ในคอลเลคชั่น 2015 S/S แล้วนั้นทั้งสองหนุ่มได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ทั้งรูปร่าง หน้าตา และที่สำคัญที่สุดคือความสามารถของพวกเขาในการเต้นนั้นเก่งสุดๆ ไม่แปลกที่สาวๆจะหันมาให้ความสนใจสองหนุ่มพี่น้องแฝดควอนมากขึ้น และมีเเฟนคลับเพิ่มขึ้น ทาง AsianTruelife ได้รวบรวมรูปแซ่บๆของสองหนุ่มแฝดควอนควอนยองดน และควอนยองดึก‘ แดนเซอร์แบ็คอัพค่ายเพลง YG Entertainment มาฝากค่ะ

 

 

WMF Mens’s boxer Brief Kwon Twins With MHT Underwear #MadHatter #MHT #Underwear #권영득 #권영돈 #kwontwins #권트윈스 #언더웨어 #depththesixfeet #vagx #depthofficial

รูปภาพที่โพสต์โดย DONY (@donstagram89) เมื่อ

WMF Mens’s boxer Brief Kwon Twins With MHT Underwear #MadHatter #MHT #Underwear #권영득 #권영돈 #kwontwins #권트윈스 #언더웨어 #depththesixfeet #vagx #depthofficial รูปภาพที่โพสต์โดย DONY (@donstagram89) เมื่อ

WMF Men’s Boxer Brief Kwon Twins With MHT Men’s Underwear. #MadHatter #MHT #Underwear #권영득 #권영돈 #kwontwins #권트윈스 #언더웨어 #depththesixfeet #vagx #depthofficial

รูปภาพที่โพสต์โดย 권영득 Kwonyoungdeuk (@deukie89) เมื่อ

Bang bang bang #bigbang #made #Dday รูปภาพที่โพสต์โดย 권영득 Kwonyoungdeuk (@deukie89) เมื่อ

Thanks!!!#kwontwins #thaifans #myfanclub

รูปภาพที่โพสต์โดย 권영득 Kwonyoungdeuk (@deukie89) เมื่อ

  รูปภาพที่โพสต์โดย DONY (@donstagram89) เมื่อ

#dairlenmode #kwontwins #delharmonie #dod

รูปภาพที่โพสต์โดย DONY (@donstagram89) เมื่อ

#Alwaysthankyou #thaifans #kwontwins รูปภาพที่โพสต์โดย 권영득 Kwonyoungdeuk(@deukie89) เมื่อ

Dancing #hitech #kwontwins #bigbangconert #madetour

รูปภาพที่โพสต์โดย 권영득 Kwonyoungdeuk (@deukie89) เมื่อ

#BIGBANG #MADE #WORLDTOUR #Dlite #wings #regram วิดีโอที่โพสต์โดย DONY (@donstagram89) เมื่อ

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: koreaboo
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ