รวมซีรีส์เกาหลีสุดฮิต!! ไว้ดูแก้เหงาในวันหยุดยาวปีใหม่

 

 

 

นับถอยหลังเหลือเพียงไม่กี่วันเเล้วนะคะก็จะเริ่มต้นสู่ปีใหม่ 2016 และสำหรับแฟนๆชาว AsianTrueLife ที่ไม่ได้ออกไปเที่ยวหรือปาร์ตี้ในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวปีใหม่นี้ ทาง AsianTrueLife ได้นำซีรีส์เกาหลีสุดฮิตมาเอาใจคนขี้เหงาในวันหยุดยาวปีใหม่โดยเฉพาะ!! เรามาดูกันค่ะว่าจะมีซีรีส์เกาหลีสุดฮิต!! เรื่องอะไรบ้างที่ช่วยแก้เหงาในวันหยุดยาวปีใหม่

 

 

Oh-My-Venus-04

Oh My Venus ทางช่อง KBS โซจีซบ, ชินมินอา, เฮนรี่, จองคยูอุน, ยูอินยอง และซองฮุน
เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคังจูอึน (รับบทโดย ชินมินอา) ทนายสาวคนสวยที่เมื่อก่อนนั้นป๊อบสุดๆ หลังจากนั้นเธอมีน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากการทำงานที่ยุ่งสุดๆ จนกระทั่งเธออยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยเหมือนเดิม เธอจึงตัดสินใจไปขอความช่วยเหลือจากผู้ช่วยที่มีชื่อเสียงคิมฮยองโฮ (รับบทโดย โซจีซบ) และสองทีมงานของเขานำเเสดงโดย เฮนรี่ และซองฮุน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องตามไปฟินกันค่ะ คลิกอ่าน>> โซจีซบ-ชินมินอา-เฮนรี่ พร้อมนักแสดงร่วมเเถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Oh My Venus ออนแอร์ 16 พ.ย. นี้ 

 

 

reply-1988-poster-540x764

Reply 1988 หรือ Answer Me 1988 ทางช่อง tvN  นำแสดงโดย ฮเยริ (Girl’s Day),รยูจุนยอล, พัคโบกอม, รยูจอนยอ และอีดงฮวี เรื่องราวเเนวครอบครัวเเละชีวิตวัยรุ่นในปี 1988 ที่ดำเนินเรื่องราวของการใช้ชีวิตของชาวกาหลีใต้ไม่ว่าจะเป็น การศึกษา วัฒนธรรม วิถีชีวิต รวมไปถึงวงการเพลง Kpop

 

Six-Flying-Dragons-Poster
Six Flying Dragons ทางช่อง SBS นำแสดงโดย ยูอาอิน – ชินเซคยอง ซีรีส์เเนวประวัติศาสตร์เกาหลีที่ถูกปรับเเต่ง และพล็อตเรื่องใหม่ให้มีความน่าสนใจขึ้น โดยรวบรวมสามเรื่องอย่าง Jewel in the Palace (แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง) The Great Queen Seon Deok (ซอนต็อก มหาราชินีสามแผ่นดิน) และ A Tree With Deep Roots มารวมเข้าด้วยกัน คลิกอ่าน>> ‘Six Flying Dragons’ กระเเสเเรงเปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้งสูงสุด

 

 

She-Was-Pretty-Kdrama

She Was Pretty ทางช่อง MBC นำแสดงโดย พัคซอจุน, ฮวังจองอึม, ชเวชีวอน Super Junior และโกจุนฮี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนสนิทในวัยเด็กและเป็นรักแรกของพวกเขาทั้งสอง และพวกเขาได้ถูกแยกออกจากกันเป็นเวลาหลายปี จนกระทั้งพัคซอจุน รับบทเป็น จีซองจุน ได้กลับมาเกาหลีเพื่อพบกับรักแรกของเขานั้นคือ คิมฮเยจิน รับบทโดย ฮวางจองอึม แต่เธอนั้นไม่ได้สวยเหมือนคราวยังเด็ก ผิดกับจีซองจุนที่เติบโตมาหล่อและประสบความสำเร็จในเรื่องงาน จะสนุกขนาดไหน คลิกอ่าน>> ชวนชม!! 5 เหตุผลที่ควรชมซีรีส์ ‘She Was Pretty’

 

 

Yong Pal

Yong Pal ทางช่อง SBS นำแสดงโดย จูวอน – คิมเเตฮี เรื่องราวของศัลยแพทย์แต่มีปัญหาทางการเงิน เพราะสุขภาพของน้องสาวที่ต้องใช้เงินจำนวนมากในการรักษา และเมื่อตกเป็นหนี้เขาจึงใช้นามแฝงว่ายงพัลและเริ่มเป็นหมอที่ไปรักษาที่บ้านของพวกอาชญากรเพื่อแลกกับเงินก้อนโต และมีเรื่องซับซ้อนวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อแทฮยอนได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับฮันยอจิน(รับบทโดย คิมแตฮี) คนไข้โคม่าที่โรงพยาบาลคลิกอ่าน>> ชวนรู้จัก!! ซีรีส์เกาหลี “Yong Pal” มาแรงติดเรตติ้งอันดับหนึ่ง

 

 

drama-korea-oh-my-ghost-poster

Oh My Ghost ทางช่อง tvN นำแสดงโดย โจจองซอก – พัคโบยอง ซีรีส์แนวโรเเมนติก ดราม่า เกี่ยวกับสาวขี้อายไม่มั่นใจตัวเอง นาบองซัน รับบทโดย พัคโบยอง ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผีสาวเพราะเธอนั้นสามารถมองเห็นผีได้ จนกระทั่งผีสาวได้ช่วยนาบองซันให้สมหวังกับเชฟหนุ่มที่มีชื่อเสียง คังซันวู รับบทโดย โจจองซอก แม่ผีสาวจะช่วยนางเอกอย่างไรพวกเธอมีส่วนเกี่ยวข้องกันได้อย่างไรต้องติดตามค่ะ

 

 

Scholar-Who-Walks-the-Night_n1

Scholar Who Walks The Night ทางช่อง MBC นำแสดงโดย อีจุนกิ, ชางมิน, อียูบิ และคิมโซอึน เรื่องราวสมัยราชวงศ์โชซอนกับความลับของแวมไพร์ชั่วร้ายที่อาศัยอยู่ในราชวัง โดยนางเอกเป็นลูกสาวของขุนนางที่ถูกใส่ร้ายว่าก่อกบฎ เธอจึงปลอมตัวเป็นชายหนุ่มเร่ขายหนังสือ จนพบกับบัณฑิตหนุ่มลึกลับรูปงามซึ่งไม่มีใครรู้ว่าเขานั้นเป็นแวมไพร์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามค่ะ

 

 

CDpptmzWEAI-mQQ

Producer ทางช่อง KBS นำแสดงโดย คิมซูฮยอน, ชาแทฮยอน, กงฮโยจิน และไอยู
เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงวงการบันเทิง ที่ผลิตรายการวาไรตี้ ทางสถานีโทรทัศน์ KBS รับรองว่าแฟนๆจะได้รู้เบื้องหลังของการทำงานของ PD ในรายการวาไรตี้ที่แฟนๆชอบอย่างแน่นอนค่ะ

 


school-2015-who-are-you-2

School 2015 : Who are you ทางช่อง KBS นำแสดงโดย คิมโซฮยอน, นัมจูฮยอก และยุกซองแจ (BTOB) ซึ่งเรื่องราวของนักเรียนฝาแฝด อีอึนบี รับบทโดย คิมโซฮยอน หลังจากที่ฟื้นขึ้นมาจากอุบัติเหตุและต้องพบว่าตัวเองจำอะไรไม่ได้เลย และได้มาพบกับ ฮันยีอัน รับบทโดย นัมจูฮยอก เพื่อนสมัยประถม และกงเเทกวัง รับบทโดย ยุกซองแจ (BTOB) หนุ่มร่าเริง ขี้ทะเล้น
เธอจะสามารถฟื้นความจำได้ไหมต้องติดตามกันค่ะ

 

 

PinocchioPromotionalPoster

Pinocchio ทางช่อง SBS นำแสดงโดย อีจงซอก – พัคชินฮเย เรื่องราวของ ชเวดัลโพ รับบทโดย อีจงซอก)อาศัยอยู่กับพ่อที่เป็นนักดับเพลิง แม่ และพี่ชาย แต่วันหนึ่งได้เกิดเหตุไฟไหม้และระเบิดที่โรงงาน ทำให้นักดับเพลิงเสียชีวิตทั้งหมด ตัวเขาและพี่ชายพยายามพิสูจน์ความจริงให้กับพ่อ อีกด้านหนึ่งชเวอินฮา รับบทโดย พัคชินฮเย เกิดมาพร้อมกับโรคพิน็อคคิโอ ทำให้เธอไม่สามารถพูดโกหก เธอและพ่อย้ายมาอาศัยอยู่กับคุณปู่อัลไซเมอร์บนเกาะ คุณปู่ได้พาเด็กชายคนหนึ่งมาอยู่ด้วยเพราะเข้าใจว่าเป็นลูกชาย หลังจากนั้นพวกเขาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันหลายปี และได้กลายเป็นเพื่อนกันแต่เมื่อพวกเขาเติบโตขึ้นการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ของพวกเขาตกอยู่ในความรัก พวกเขาทั้งสองจะลงเอยกันอย่างไรตามมาลุ้นกันได้เลยค่ะ

 

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก: dramafever/SBS/MBC/KBS/tvN
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เอาใจคนโสด!! 5 ซีรีส์เกาหลีรักสุดโรแมนติก ดูแก้เหงารับวันวาเลนไทน์
เอาใจคนโสด!! 5 ซีรีส์เกาหลีรักสุดโรแมนติก ดูแก้เหงารับวันวาเลนไทน์
3 นักแสดงหนุ่มเกาหลีกับบทตัวร้ายในละครที่จะทำให้คุณคาดไม่ถึง!!
3 นักแสดงหนุ่มเกาหลีกับบทตัวร้ายในละครที่จะทำให้คุณคาดไม่ถึง!!
10 ซีรีส์เกาหลีกับตอนจบที่ประทับใจสุดๆ
10 ซีรีส์เกาหลีกับตอนจบที่ประทับใจสุดๆ
เชฟหล่อบอกด้วย!! 3 นักแสดงหนุ่มเกาหลีกับบทบาทเชฟหนุ่มสุดฮอต
เชฟหล่อบอกด้วย!! 3 นักแสดงหนุ่มเกาหลีกับบทบาทเชฟหนุ่มสุดฮอต
7 นักแสดงชายเกาหลีใครบ้างจะเป็นซุปตาร์คนต่อไป
7 นักแสดงชายเกาหลีใครบ้างจะเป็นซุปตาร์คนต่อไป
10 นักแสดงหนุ่มเกาหลีเพียงมองตาก็ทำให้คุณต้องละลาย!!
10 นักแสดงหนุ่มเกาหลีเพียงมองตาก็ทำให้คุณต้องละลาย!!
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ