ส่งท้ายปี 2015 กับ 3 ซีรีส์เกาหลีแนวรักสามเศร้า!! ที่จะทำให้คุณเลือกไม่ถูก

 

 

สำหรับปี 2015 นี้เรียกปีนี้มีซีรีส์ที่เปิดตัวนักแสดงฝีมือดีหน้าใหม่มาให้แฟนๆได้รู้จัก เช่นเดียวกันปี 2015 แฟนๆคอซีรีส์เกาหลีนั้นได้รับความบันเทิงเต็มอิ่ม บางซีรีส์นั้นอาจจะทำให้คุณต้องเจ็บปวดกับตัวละครในแนวรักสามเศร้า!! ก็จะเหมือนกับพระรองแสนดีที่น่าสงสารสุดท้ายก็ต้องผิดหวังอย่างเเสนเจ็บปวดเมื่อนางเอกเลือกพระเอก คลิกอ่าน>> 5 พระรองเกาหลีแสนดีที่น่าสงสารแต่สุดท้ายก็ต้องผิดหวัง ทาง AsianTrueLife ได้นำซีรีส์เกาหลี ส่งท้ายปี 2015 กับ 3 ซีรีส์เกาหลีแนวรักสามเศร้า!! ที่จะทำให้คุณเลือกไม่ถูก มาดูกันว่าจะมีเรื่องอะไรบ้าง..

 

 

SWP4-e1442898816762-540x535

She Was Pretty ทางช่อง MBC ซีรีส์เรื่องนี้หนุ่ม ชเวซีวอน (Super Junior) แสดงให้ผู้ชมได้เห็นในตัวละคร คิมชินฮยอค บรรณาธิการหนุ่มสุดอินดี้ หนุ่มที่มองเห็นความสวยในตัวคิมฮเยจินที่คนอื่นมองไม่เห็น โดยเฉพาะพระเอกที่รับบทโดย พัคซอจุน และเรื่องนี้หนุ่มเชซีวอนนั้น ได้ทำสาวๆทั่วประเทศเจ็บปวดแทนสุดๆ เมื่อตัวละคร คิมชินฮยอค ได้ทุ่มเทความรักที่มีต่อคิมฮเยจิน แต่สุดท้ายเขาก็ต้องเจ็บปวดเพราะคิมฮเยจินไม่เคยได้ให้โอกาสหนุ่มคิมชินฮยอค

 

 

cu_ep8_9a
Cheer Up Sassy go go ทางช่อง KBS อีกหนึ่งซีรีส์รักสามเศร้าเกี่ยวกับวัยรุ่นในโรงเรียนมัธยม โดยซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มที่เจ็บปวดที่สุดคือ ฮาจุน รับบทโดย จีซู ที่ตกหลุมรักสาวคนเดียวกันกับเพื่อนสนิท คิมยอล รับบทโดย ลีวอนกึน โดยทั้งคู่ต่างดูแลนางเอกที่แฟนๆพากันอิจฉาสุดๆ ยอนดู รับบทโดย จองอึนจี เรื่องราวรักสามเศร้าที่ตัวละคร ฮาจุน ทำทุกอย่างเพื่อชนะใจนางเอก แต่สุดท้ายเขาก็ต้องเจ็บปวด

 

 

Who_Are_You-_School_2015-004
‘School 2015 : Who Are You’ ทางช่อง KBS สำหรับซีรีส์เรื่องนี้นั้นมีครบทุกรสชาติเลยค่ะ เเละเป็นเรื่องยากมากๆที่แฟนๆจะเลือกระหว่างชายหนุ่มที่อบอุ่นเป็นเพื่อนมา 10 ปี ฮันอิอัน นำแสดงโดย นัมจูฮยอก และอีกหนุ่มขี้ทะเล้น กงแทกวัง นำแสดงโดย ยุกซองแจ (BTOB) ซึ่งทั้งสองรู้ความลับเกี่ยวกับนางเอกเขาจึงคอยปกป้อง ช่วยเหลือ แต่หนุ่มที่เจ็บปวดที่สุดที่คือหนุ่ม กงแทกวัง ผู้ที่คอยอยู่ข้างๆนางเอกด้วยความจริงใจ แต่สุดท้ายเธอก็ปฏิเสธ

 
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก: dramafever/KBS/MBC
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

สุดเศร้า!! นักแสดงสาวหน้าใหม่ ‘คังดูริ’ จากซีรีส์ Cheer Up เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนตร์ด้วยวัย 22 ปี
สุดเศร้า!! นักแสดงสาวหน้าใหม่ ‘คังดูริ’ จากซีรีส์ Cheer Up เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนตร์ด้วยวัย 22 ปี
5 อันดับรุกกี้หนุ่มนักแสดงหน้าใหม่ไฟแรงปี 2015
5 อันดับรุกกี้หนุ่มนักแสดงหน้าใหม่ไฟแรงปี 2015
COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ