มาแรงแซงพระเอกนางเอกแห่งปี!! ‘จีซอง – พัคซอจุน’ คว้ารางวัล Best Couple Award ในงาน 2015 MBC Drama Awards

 

 

 

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา สถานีโทรทัศน์ MBC ถ่ายทอดสดงานประกาศรางวัล 2015 MBC Drama Awards แน่นอนว่ารางวัลที่ยิ่งใหญ่ภายในงานนั้นเป็นรางวัลแดงซัง ซึ่งเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี แต่อีกหนึ่งรางวัลที่ทำให้คนดังบันเทิงเกาหลีที่มาร่วมงานนั้นต่างให้ความสนใจเป็นเป็นพิเศษคือรางวัล Best Couple Award เพราะในปีนี้มีคู่รักในประวัติศาสตร์ที่มาเเรงเเซงพระเอกนางเอกซีรีส์ที่ร่วมเข้าชิง

 
สำหรับคนดังบันเทิงเกาหลีที่ได้รับรางวัล Best Couple Award ประจำปี 2015 แน่นอนว่าตกไปเป็นของสองพระเอกหนุ่มจีซอง และพัคซอจุน หรือ อันโยนา -โอรีอน จากเรื่อง ‘Kill Me Heal Me‘ โดยคาเเร๊คเตอร์ของหนุ่มจีซองในเรื่องนี้เขาเล่นเป็นถึงเจ็ดตัวละคร รวมไปถึงตัวละครที่เป็นหญิงสาววัยรุ่นอย่างอันโยนาที่ตกหลุมรักกับโอรีอน รับบทโดย พัคซอจุน  ทันทีที่พิธีกรประกาศรางวัล Best Couple Award หนุ่มจีซองถึงพูดกับหนุ่มพัคซอจุนว่า ‘โอ๊ะๆ โอปป้า โอปป้า’ ทำให้คนดังบันเทิงที่มาร่วมงานถึงกับอมยิ้มในความน่ารักของสองหนุ่ม และแน่นอนว่าแฟนๆของพวกเขาทั้งสองและผู้ชมต่างก็หลงรักในคู่อันโยนา และโอรีอน ที่เคมีของพวกเขานั้นเข้ากันสุดๆถือว่าเป็นคู่รักในประวัติศาสตร์ซีรีส์เกาหลีที่น่าจดจำมากที่สุดเลยค่ะ

 

และสำหรับซีรีส์เรื่อง ‘Kill Me Heal Me’ ได้รับรางวัลละครยอดเยี่ยมแห่งปี เรียกได้ว่ากวาดรางวัลมากสุดในงานโดยพระเอกนางของเรื่อง หนุ่มจีซอง และสาวฮวังจองอึม คว้ารางวัลดารานำชายและหญิงยอดเยี่ยม ทั้งนี้หนุ่มจีซองคว้ารางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีคือรางวัลแดซัง ใครยังไม่เคยดูซีรีส์เรื่อง ‘Kill Me Heal Me’ ต้องรีบไปชมกันนะคะรับรองว่าคุณจะหลงรักคู่รัก อันโยนา -โอรีอน เลยทีเดียวค่ะ

 

kmhm20-00242ขอบคุณรูปภาพจาก: MBC

 

YoNa is talking you guys “OPPA” #2015MBCDramaAwards #JiSung & #ParkSeoJoon #박서준 #killmehealme #kdrama

A video posted by Call Me Shanay (@ramyunkdrama) on

킬미힐미도 본방사수 해주시구요 A photo posted by 박서준 (@bn_sj2013) on

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: Soompi
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ