ศึกการคัมเเบ็คของ 7 ศิลปินไอดอลเกาหลี ที่น่าจับตามองในมกราคมนี้

 

 

เปิดศักราชใหม่ปี 2016 แบบนี้ แฟนๆ K-Pop ล้วนตื่นเต้นที่จะได้ฟังข่าวดีที่มาพร้อมกับปีใหม่ และแน่นอนค่ะว่าในเดือนมกราคม ปี 2016 นี้ การเตรียมตัวคัมแบ็คของ 7 ศิลปินไอดอลเกาหลีในเดือนมกราคมนี้ มีความร้อนแรงมากยิ่งขึ้นและเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เรามาดูกันว่า ศึกการคัมเเบ็คของ 7 ศิลปินไอดอลเกาหลี ที่น่าจับตามองในมกราคมนี้ จะมีใครบาง..

 

 

WINNER

#WINNER #NEWRELEASE #20160111

A photo posted by YANG HYUN SUK (@fromyg) on

นับว่าการกลับมาของหนุ่มๆ WINNER ในครั้งนี้เป็นรอบ 1 ปี 5 เดือน ที่แฟนคลับของพวกเขารออย่างใจจดใจจ่อ และนี่ก็ถึงเวลาเเล้วที่หนุ่มๆ WINNER จะกลับมาพร้อมกับผลงานที่สมบูรณ์แบบ แฟนคลับของหนุ่มๆ WINNER รอติดตามอัลบั้มใหม่ของพวกเขาได้ใน 11 มกราคมนี้นะคะ คลิกอ่าน >> WINNER (วินเนอร์) เตรียมคัมเเบ็คในรอบ 1 ปี 5 เดือน พร้อมส่งทีเซอร์ที่น่าตื่นเต้น!!   

 

4MINUTE

#4MINUTExNEWERA #4MINUTE #포미닛 #NewEra #뉴에라 #내가내가해

A photo posted by Hyun Ah (@hyunah_aa) on

หลังจากช่วงต้นปี 2015 สาวๆ 4MINUTE ได้ส่งซิงเกิ้ล ‘Crazy’ พร้อมกับสาวฮยอนอาได้โชว์โซโล่อัลบั้มไปแล้วนั้น ในปี 2016 นี้ ทางบริษัทค่ายเพลง A Cube Entertainment (ต้นสังกัด) ของห้าสาวเกิร์ลกรุ๊ป 4MINUTE ได้ออกมารายงานว่า สาวๆกำลังเตรียมความพร้อมสำหรับการคัมแบ็คในต้นปี 2016 พร้อมเซอร์ไพร์สในคอนเซ็ปต์ที่แฟนๆจะต้องแปลกใจในการคัมเเบ็คครั้งนี้
คลิกอ่าน>> 4Minute เตรียมคัมแบ็คต้นปีหน้า พร้อมร่วมงานกับดีเจระดับโลก Skrillex

 

 

Davichi และ K.Will

นักร้องหนุ่มเสียงดี K.Will และสองสาวเสียงใส Davichi สามศิลปินที่กำลังมีผลงานร่วมกันเเละได้เตรียมโปรเจคพิเศษที่พร้อมจะปล่อยในต้นเดือนมกราคมนี้

 

Teen Top

#teentop#changjo#ricky#ljoe#chunji#cap#niel

A photo posted by TEEN TOP (틴탑) (@teentop.official) on

หลังจากเมื่อปี 2015 หนุ่มๆ TeenTop ได้ปล่ยอยเพลง ‘Ah-Ah’ และผลงานโซโล่เดียวของหนุ่มนีล ไปแล้วนั้นพวกเขาไม่ทำให้แฟนคลับต้องรอช้า ล่าสุดได้เตรียมการคัมเเบ็คผลงานล่าสุดเป็นที่เรียบร้อย

 

 

Dal Shabet

2차 티저가 떴다!!! #우린지금작전회의중

A photo posted by 세리 (@shabet_serri) on

สาวๆ Dal Shabet ที่เตรียมคัมเเบ็คที่เดือนมกราคมในซิงเกิ้ล ‘Joker’ เป็นเเนวเพลงเต้นรำย้อนยุค แฟนๆของพวกเธอเตรียมรอชมผลงานได้ในวันที่ 5 มกราคมนี้นะคะ

 

Topp Dogg

#TOPPDOGG 4th #MINI #ALBUM #THEBEAT #MV Our Youtube! https://youtu.be/urmX0l5aBs8

A video posted by TOPPDOGG (@official_toppdogg) on

ในปีที่ผ่านมาหนุ่ม Kidoh สมาชิก Topp Dogg ได้อำลาแฟนๆและเพื่อนๆสมาชิกในวงไปแล้วนั้น พวกเขาไม่ทำให้แฟนๆต้องผิดหวังล่าสุดหนุ่มๆ Topp Dogg ได้เตรียมโปรโมทซิงเกิ้ลใหม่เร็วๆนี้

 

 

ชินฮเยซอง – Shinhwa

[K-NEWS] Recently #ShinHyeSung released an album teaser cut for his 10th anniversary as a solo artist. Shin Hye Sung’s album is set to release in January 2016, but he unveiled a teaser to get fans excited on December 18th. Shin Hye Sung had mentioned the album being released in January on the #Naver V App in November, but now we are seeing teasers for the upcoming album. The teaser photo, which was released by #LiveworksCompany, shows Shin Hye Sung looking very comfy and enjoying a nice nap perhaps with a very winter season feel, but surely this photo has sparked anticipation from the fans. Liveworks Company later made a statement regarding the album saying “A teaser cut for Shin Hye Sung, who is returning with a new album in January, was released today. As it has been a while since he has shown himself as a solo singer, he is working hard to come back with a high-quality album, so please look forward to Shin Hye Sung′s new album. We also ask for you interest and support for his first concert series, which will be held over four weeks for a total of eight concerts beginning in January.” What else is to come? A concert of course, but not just one, but a series! ‘#WeeklyDelight‘ will be the name of the series of concerts and they will be taking place at Blue Square in Hannamdong from February 20th to March 13th for a total of eight shows over four weeks. [Da Young|| @dayounggkim]

A photo posted by Officially Kmusic (@officially_kmusic) on

นักร้องหนุ่มเสียงดีชินฮเยซฮง สมาชิก Shinhwa ที่เตรียมแผนสำหรับปล่อยโซโล่เดี่ยวในวันที่ 12 มกราคมปีนี้ แฟนๆมาคอยให้กำลังใจหนุ่มชินฮเยซองกันนะคะ

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: kpopstarz
เรียบเรียงโดย: asian.truelife.com


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

รายการ ‘M Countdown’ ศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ นี้ ห้ามพลาด!!! ทางช่อง GMM25
รายการ ‘M Countdown’ ศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ นี้ ห้ามพลาด!!! ทางช่อง GMM25
4Minute ส่งมิวสิควิดีโอคัมเเบ็ค!! ‘Hate’ ในมินิอัลบั้ม  ‘Act.7′
4Minute ส่งมิวสิควิดีโอคัมเเบ็ค!! ‘Hate’ ในมินิอัลบั้ม ‘Act.7′
พัคชินเฮ-ซูยอง-ทิฟฟานี่ ตบเท้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ ‘2016 Seoul Fashion Week’ พร้อมทัพซุปตาร์เกาหลี
พัคชินเฮ-ซูยอง-ทิฟฟานี่ ตบเท้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ ‘2016 Seoul Fashion Week’ พร้อมทัพซุปตาร์เกาหลี
แอบส่อง!! ไอดอลสาวที่ชอบ selfie สุดๆ
แอบส่อง!! ไอดอลสาวที่ชอบ selfie สุดๆ
ฮยอนอา ควง อิลฮุน แห่ง BTOB ปล่อยมิวสิควิดีโอสุดเเซ่บ “Because I’m The Best”
ฮยอนอา ควง อิลฮุน แห่ง BTOB ปล่อยมิวสิควิดีโอสุดเเซ่บ “Because I’m The Best”
4Minute เตรียมลัดฟ้าจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ไทย เมษายนนี้
4Minute เตรียมลัดฟ้าจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ไทย เมษายนนี้
COMMENT