คอซีรีส์เกาหลีเตรียมเฮต้อนรับปีใหม่ช่อง13 เสิร์ฟ ‘บันทึกรัก คิมชูซอน’ ลงจอ

 

 

45a9e477-688c-42ee-9df4-6ad2c9a9219f

 

ช่อง13 ต้อนรับปีใหม่ เสิร์ฟภาพยนตร์เกาหลีน้ำดี ‘บันทึกรัก คิมชูซอน สุภาพบุรุษมหาขันที – The king and I’  ให้แฟนๆได้ลิ้มรสความสนุกในเรื่องราวของรักสามเศร้าท่ามกลางอุปสรรคมากมาย นำแสดงโดย โอแมนซุก, กูเฮซุน,โคจูวอน ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

‘บันทึกรัก คิมชูซอน สุภาพบุรุษมหาขันที – The king and I’  เป็นเรื่องราวของคิมชูซอน ผู้เป็นพระสหายที่สนิทที่สุดของพระเจ้าซองจง แต่กลับตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน คือ ยุนโซฮวา ด้วยความแตกต่างทางชนชั้นทำให้คิมชูซอนต้องตัดใจจากนาง ต่อมาพระเจ้าซองจงทรงรับสั่งให้ ยุนโซฮวา เข้าวังหลวงสถาปนาเป็นมเหสีเอกท่ามกลางการคัดค้านจากบรรดาขุนนาง ด้วยความคิดถึงคิมชูซอน ทำให้ยุนโซฮวาล้มป่วย อาการหนักปางตาย ทำให้คิมชูซอนตัดสินใจทำลายความเป็นชาย ยอมเข้าไปเป็นขันทีในวังหลวง เพราะเป็นหนทางเดียวที่เขาจะได้อยู่ใกล้ชิดและปกป้องดูแลคนที่เขารักได้

เรื่องราวความรักของ คิมชูซอน, ยุนโซฮวา และพระเจ้าซองจง จะเป็นเช่นไรต่อไป เมื่อมิตรภาพอันบริสุทธ์ในวัยเด็กกำลังแปรเปลี่ยนเป็นความริษยาและความชิงชัง ความรัก ความซื่อสัตย์จงรักภักดี จะสามารถเอาชนะอุปสรรคทุกอย่างได้หรือไม่ ติดตามได้ในซีรีส์เกาหลี ‘บันทึกรัก คิมชูซอน สุภาพบุรุษมหาขันที – The king and I’  ทุกวันจันทร์- พฤหัสบดี เวลา 12.00-13.30 น. และ 19.15-20.45 น. ทางช่อง13 ออกอากาศตอนแรก วันพุธ ที่ 6 มกราคม 2559


COMMENT